×
×

Yên ổn được vài ngày, Nam Em lại bô bô so sánh Trường Giang với…Hoàng Kiều: Kém lắm, còn không bằng ông già 70, Ngọc Truynh vẫn còn s:ư:ớ:ng hơn tôi!

Theo lời chia sẻ của Nam Em, người đàn ông này đã mập mờ, lừa dối tình cảm với cô, vừa mới mặc áo hoa đi sinh nhật mình nhưng sau đó lại mặc chính áo hoa đó đi cầu hôn “người khác”.

Livestream của Nam Em gần đây thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng. Mới nhất, Nam Em bất ngờ lên tiếng tiết lộ chuyện cô từng bị nói là người thứ ba trong quá khứ. Nam Em không nhắc tên của người đàn ông trong câu chuyện vì sợ ồn ào nhưng cô đã vạch trần những gì mà mình trải qua khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Nam Em nói thêm, thời gian qua cô cam chịu vì không muốn làm lớn mọi chuyện nhưng khi nhận thấy bản thân đang bị trở thành con cờ truyền thông cho người khác nên cô không thể nhẫn nhịn được nữa.


Nam Em kể hết chuyện bị sao nam Vbiz rủ đi hotel, 1 chi tiết CĐM biết chắc là ai - Hình 1

Cụ thể, theo lời Nam Em, người cô nhắc đến là một nam đồng nghiệp trong showbiz. Cả 2 từng quay chung chương trình có tên “7 nụ”. Nam Em kể ban đầu người đó dùng “lời ngon tiếng ngọt”, cả 2 thường xuyên đi chơi riêng sau khi ghi hình. Trong thời gian ấy, người này còn ngỏ ý muốn có con, thậm chí từng sang nhà riêng để cầu hôn cô.
Nam Em kể hết chuyện bị sao nam Vbiz rủ đi hotel, 1 chi tiết CĐM biết chắc là ai - Hình 2


Đáng chú ý, Nam Em cho biết người đàn ông trên còn từng chở cô “đi hotel”. Hoa khôi nhấn mạnh thời điểm đó, cô không biết bản thân là “tuesday” vì nhiều đồng nghiệp khẳng định chuyện tình cảm của người kia đã chấm dứt.

“Tui xin phép không nhắc tên vì nhắc mắc công bị bế lên toà . Bữa đó một ngày đẹp trời, cả phim trường ngày nào quay cũng đến 3-4h sáng, hôm đó giục cho cả phim trường phải quay lẹ trước 11h, để chi, để idol dắt tui đi uống dung dịch màu đỏ, xong rồi chở tui đi 7749 cái hotel mà cái nào cũng đầy phòng. Dắt nhau ra Đà Nẵng chơi, lúc đó mới nói muốn lấy tui, muốn tui sinh cho đứa con. Lúc đó tui phân vân vì lo sợ có mang lại hạnh phúc cho người ta hay không. Nên tui mới nói chia tay. Tui cũng không biết mối quan hệ kia đã rõ ràng chưa, tui sợ tui làm ‘tuesday’ lắm”, Nam Em chia sẻ chuyện trong quá khứ.


Nam Em kể hết chuyện bị sao nam Vbiz rủ đi hotel, 1 chi tiết CĐM biết chắc là ai - Hình 3
Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết sau khi cô từ chối lời cầu hôn, cả 2 quyết định chia tay, đến lúc quay “7 nụ mùa 2” mới gặp lại. Lúc này, mối quan hệ tình cảm giữa cô và người kia hàn gắn. Tuy nhiên bất ngờ, người kia lại cầu hôn một cô gái khác khiến Nam Em “bật ngửa”.

“Sau đó khi quay 7 nụ mùa 2, 7 nụ quay 2 mùa, mùa 1 quay xong rồi nên gặp nhau lại ở mùa 2. Để ý đi, cả mùa 2 tôi diễn rất dơ. Lúc đó, vẫn muốn níu kéo tôi. Tôi lại phân vân, nhiều người trong nghề nói là chia tay rồi. Tôi thì không biết đã chia tay chưa, nên rén vì sợ mang tiếng. Nhưng trái tim tôi bị xiêu lòng lần nữa.

Ngày 15/1, qua nhà tôi ăn sinh nhật, mặc cái áo bông. Mà đến ngày 19/1 khi lên cầu hôn cũng mặc đúng cái áo bông đó. Mà trước đó vẫn qua nhà ôm hôn, chúc mừng sinh nhật tôi. Tôi bật ngửa vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không biết cuối cùng tôi có phải ‘tuesday’ hay không”.


Nam Em kể hết chuyện bị sao nam Vbiz rủ đi hotel, 1 chi tiết CĐM biết chắc là ai - Hình 4
Sau chuyện tình cảm mập mờ, Nam Em nói rõ vì muốn nâng đỡ “người thương” nên cô đã lên truyền thông nhận bản thân là người thứ ba: “Tui biết ổng rất thích nổi tiếng, thích lên báo nên tui mới ngồi ghế 1 tiếng kể hết. Tui chấp nhận nói tui là người thứ ba để nâng ổng lên. Nay tui mới nhận ra đó giờ không phải tình yêu mà tui chỉ là con cờ truyền thông, vậy mà từ trước đến giờ bị c.hửi tui vẫn ngậm đắng nuốt cay”.
Nam Em kể hết chuyện bị sao nam Vbiz rủ đi hotel, 1 chi tiết CĐM biết chắc là ai - Hình 5
Sau khi phát sóng, nội dung đoạn livestream của Nam Em lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dân tình hiện đang suy đoán danh tính của người đàn ông mà Nam Em không nhắc tên trong câu chuyện.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News