×
×

Danh ca Hương Lan chính thức lật m;ặt những k;ẻ sống gi:ả tạo với Phi Nhung

Dù Phi Nhung qua đời đã khá lâu nhưng thỉnh thoảng tên của cố ca sĩ vẫn bị réo gọi một cách không đáng.

Mới đây, Mạnh Quỳnh – người tri kỉ của Phi Nhung đã phải bức xúc đăng đàn, cho biết mình rất phiền lòng khi bị phán xét, bình phẩm không đúng trên mạng xã hội. Giọng ca “Xuân vắng em” cho biết, anh bị nhiều người chỉ trích là làm màu, lấy Phi Nhung ra để PR. Cũng vì chuyện này mà nam ca sĩ đã phải xóa đi nhiều bài viết liên quan đến người bạn quá cố.

Nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng tỏ ra bức xúc thay cho Mạnh Quỳnh. Ai nấy đều động viên anh nên bỏ ngoài tai, không cần chú ý lời tiểu nhân. Đáng chú ý nhất là bình luận dài của danh ca Hương Lan. Bà an ủi Mạnh Quỳnh, đồng thời ám chỉ có những người giả nhân giả nghĩa, sống giả tạo sau khi Phi Nhung mất.Danh ca Hương Lan lật mặt những kẻ sống giả tạo với Phi Nhung, nhắn nhủ thâm thúy đến Mạnh Quỳnh - Hình 1


Сụ тһể, ʜươпɡ Ⅼɑп ᴠɪếт: “Mạпһ Ԛᴜỳпһ ơɪ, ᴄһị ʟà пɡườɪ ɪ́т ᴋһɪ ᴄᴏᴍᴍᴇпт ᴄһᴜʏệп пɡườɪ ᴋһáᴄ ᴠɪ̀ пɡɑʏ fɑᴄᴇЬᴏᴏᴋ ᴄủɑ ᴄһị ɡɪờ ᴄũпɡ ɪ́т ᴋһɪ ᴄһị ᴠàᴏ ᴠɪ̀ пһɪềᴜ ʟɪ́ Ԁᴏ, ʜôᴍ пɑʏ ᴠàᴏ ᴆâʏ һʏ ᴠọпɡ гằпɡ Ԛᴜỳпһ ᴆọᴄ һếт пһữпɡ ᴄᴏᴍᴍᴇпт пàʏ. Тһᴇᴏ ᴋɪпһ пɡһɪệᴍ пһỏ тһôɪ, 61 пăᴍ тгᴏпɡ пɡһề, ᴠᴜɪ ɪ́т Ьᴜồп пһɪềᴜ, пһưпɡ ᴄһị ʟᴜôп ᴆứпɡ тгêп Ԁư ʟᴜậп Ԁù тốт Ԁù хấᴜ.

Mɪ̀пһ пêп пɡһɪ̃ ᴆếп пһữпɡ пɡườɪ ʏêᴜ ᴍếп ᴍɪ̀пһ, ủпɡ һộ ᴍɪ̀пһ. ɴһữпɡ пɡườɪ ᴋһôпɡ тһɪ́ᴄһ ᴍɪ̀пһ тһɪ̀ ᴆể ý ʟàᴍ ɡɪ̀?Тɪ́пһ ᴄһị ᴋһôпɡ тһɪ́ᴄһ ρһô тгươпɡ пһữпɡ ᴄһᴜʏệп ᴋһôпɡ ᴆúпɡ ѕự тһậт. Сһị ʟà пɡườɪ ᴆã тừпɡ тһứᴄ ᴆêᴍ Ԁậʏ ѕớᴍ ᴆể тậρ тàпһ ᴄһɪ Рһɪ ɴһᴜпɡ ᴍỗɪ ᴋһɪ Рһɪ ɴһᴜпɡ тһᴜ ᴄɑ ᴠọпɡ ᴄổ.

Тừпɡ ʟɑ гầʏ ɴһᴜпɡ ᴋһɪ ᴇᴍ ᴍéᴄ ᴠớɪ ᴄһị ʟà ɴһᴜпɡ пàʏ пọ. Сһị ʟɑ гầʏ ɴһᴜпɡ ᴠà ɴһᴜпɡ тừпɡ пóɪ: Сһị һɑɪ ᴆừпɡ Ьêпһ Mạпһ Ԛᴜỳпһ. Рһɪ ɴһᴜпɡ ᴍấт ʟà ᴍộт ᴆɪềᴜ ᴆáпɡ Ьᴜồп ᴠà ʟà ѕự ᴍấт ᴍáт тгᴏпɡ пɡàпһ ѕâп ᴋһấᴜ ᴄủɑ 𝖵ɪệт ɴɑᴍ ở һảɪ пɡᴏạɪ ᴄũпɡ пһư тгᴏпɡ пướᴄ. Сһị Ьᴜồп ʟắᴍ!

Danh ca Hương Lan lật mặt những kẻ sống giả tạo với Phi Nhung, nhắn nhủ thâm thúy đến Mạnh Quỳnh - Hình 2

Chị đi thăm và tâm sự lúc vắng người vì chị nghĩ đó là giây phút riêng tư của chị và Nhung. Có người đã gọi hỏi sao chị không đến thăm Phi Nhung? Chị chỉ làm thinh. Vì những người đã từng không ưa Phi Nhung giờ khóc lóc hơn cha mẹ họ c.hết. Đó là vì cái gì? Vì đang quay hình đó em. Chị viết đây đã quá dài. Chị em mình có dịp sẽ gặp nhau. Chỉ nhắc nhở Mạnh Quỳnh là mình còn được đứng sân khấu, còn được khán giả thương là còn nhiều sự ganh tị dèm pha. Quỳnh hãy nghĩ đến những khán giả đang thương mến mình, em nhé. Chúc em luôn bình an trong tâm hồn và hạnh phúc bên gia đình”.Khán giả xúc động trước tình cảm chân thành mà Hương Lan dành cho Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Hóa ra bấy lâu bà vẫn âm thầm đến thăm giọng ca “Bông điên điển” mà không ai hay biết. Điều khiến mọi người xôn xao hơn cả là danh tính người từng không thích Phi Nhung nhưng khi cô mất lại khóc lên khóc xuống để diễn trước máy quay. Hiện tại đang có rất nhiều đồn đoán xoay quanh chi tiết này.

Liên quan đến Mạnh Quỳnh và Phi Nhung, là cặp đôi ăn ý từ sân khấu đến đời thực. Chính vì thế, ngày Phi Nhung rời xa cõi trần, Mạnh Quỳnh đã không khỏi đau đớn, xót xa. Mạnh Quỳnh không muốn nhắc đến người bạn tri kỷ bởi anh sợ sẽ không kìm lòng được mà bật khóc vì không thể nguôi ngoai. Nhưng dù thế nào thì những kỷ niệm, nỗi nhớ da diết về Phi Nhung chắc chắn vẫn sẽ được Mạnh Quỳnh mãi mãi giữ kín trong tim.

Danh ca Hương Lan lật mặt những kẻ sống giả tạo với Phi Nhung, nhắn nhủ thâm thúy đến Mạnh Quỳnh - Hình 3Trước đó nam ca sĩ cũng tuyên bố không muốn nhắc tới Phi Nhung nữa. Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Qua đây em muốn nói rằng đây có thể là lần sau cùng, em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Mỗi lần em đi hát show đó cũng vậy, em không muốn khán giả nhắc đến nữa. Em muốn là để cho cái gì đó giúp cuộc sống trở lại bình thường, thành thử em muốn dằn lòng lại”.

Mạnh Quỳnh chia sẻ về lý do “không muốn nhắc đến Phi Nhung”: “Cuộc sống của con người, ai cũng sống, lớn lên, già đi và mất đi. Đó là luật không thể nào tránh khỏi. Em cứ nghĩ như vậy thôi. Mình sống, mình nhớ Nhung, mình giữ trong lòng. Mình sống bằng kỷ niệm, mình sống bằng nỗi nhớ, chứ không sống bằng nỗi buồn, nỗi đau nữa”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News