×
×

Không phải Shark Bình, Phương Oanh cảm ơn người đàn ông này

Bên cạnh cám ơn hai con đã hợp tác để mẹ có thai kỳ khoẻ mạnh, Phương Oanh còn đặc biệt cám ơn đến một người đàn ông, không phải chồng mình.

Trong bài đăng mới nhất, Phương Oanh đã gửi lời cám ơn đến các con, người hâm mộ đã luôn ở bên cô khi cô hạ sinh thành công cặp “Rồng vàng”.

Bên cạnh đó, Phương Oanh còn gửi lời tri ân sâu sắc đến một bác sĩ nam đã đồng hành cùng gia đình nữ diễn viên từ những ngày đầu tiên.

Không phải Shark Bình, Phương Oanh cảm ơn người đàn ông này cho hành trình sinh con của mình Ảnh 1

Phương Oanh hạ sinh thành công cặp rồng vàng.


Cô cho biết bác sĩ Tăng Đức Cương là cầu nối đưa hai em bé của Phương Oanh đến với gia đình và thế giới này 1 cách thuận lợi.

Chia sẻ lại bài đăng này, bác sĩ Tăng Đức Cương gửi lời chúc mừng diễn viên Phương Oanh đón thành công 2 em bé Jimmy và Jenny. Bác sĩ còn cám ơn sự tin tưởng của cô và gia đình.

Không phải Shark Bình, Phương Oanh cảm ơn người đàn ông này cho hành trình sinh con của mình Ảnh 2

Bác sĩ hào hứng chia sẻ lại bài đăng của Phương Oanh.

Bác sĩ Tăng Đức Cương đã nổi tiếng như một “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và sự tận tâm với mỗi khách hàng, bác sĩ đã mang đến niềm hạnh phúc có con cho hàng ngàn gia đình vô sinh, hiếm muộn.

 

Ở dưới bình luận, hàng loạt mẹ bỉm sữa gửi lời chúc mừng đến Phương Oanh. Nhiều mẹ còn khoe ảnh “sản phẩm” của bác sĩ Cương và khen bác sĩ vô cùng mát tay.Không phải Shark Bình, Phương Oanh cảm ơn người đàn ông này cho hành trình sinh con của mình Ảnh 3Các mẹ bỉm sữa cũng nhiệt tình khoe “siêu phẩm” của bác Cương.

Không phải Shark Bình, Phương Oanh cảm ơn người đàn ông này cho hành trình sinh con của mình Ảnh 4Nhiều mẹ còn xin vía cho em bé khoẻ mạnh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News