×
×

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t:iề:n quyên góp khi nữ diễn viên qua đời, tag thẳng Phùng Ngọc Huy lẫn Ốc Thanh Vân chất vấn 1 câu

Dòng trạng thái mới đây của bảo mẫu bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương – nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Ngày 26/6, trên trang cá nhân, bảo mẫu của bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương – bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc trước những bàn tán tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng. Theo đó, bảo mẫu của bé Lavie chụp màn hình bình luận netizen nói cô nuôi con gái Mai Phương vì t.iền, những chi phí sinh hoạt của bé Lavie đã được Phùng Ngọc Huy và Ốc Thanh Vân ở nước ngoài gửi t.iền về. Thậm chí, netizen còn cho rằng nếu không có t.iền thì bảo mẫu chưa chắc sẽ chăm sóc bé Lavie.

Trước những bàn tán về mình, bảo mẫu của bé Lavie khẳng định từ khi chăm sóc nhóc tỳ đến nay cô chưa đụng bất cứ một đồng t.iền nào. Cô thẳng thắn rằng trong quá trình đồng hành cùng bé Lavie, đôi lúc có sự chùng lòng vì những lời bàn ra tán vào. Tuy nhiên vì bé Lavie mà bảo mẫu bỏ ngoài tai những lời cay nghiệt và bước tiếp. Cuối bài đăng, bảo mẫu bé Lavie còn nhắc thẳng tên của Ốc Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy để bày tỏ nỗi lòng của mình.

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 1

Bảo mẫu của bé Lavie chụp màn hình bài đăng đưa thông tin tiêu cực về mình

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 2

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 3

Một vài cư dân mạng còn tố bảo mẫu của bé Lavie vì t.iền mới chăm sóc nhóc tỳ

“May là từ đầu tới giờ phút này mình chưa đụng đến 1 đồng nào của Lavie hết, kể cả chi phí cho riêng mình. Vậy mà còn không yên ổn. Nhiều lúc mình nỗ lực vì lời hứa của mình với Phương là sẽ làm thật tốt nhưng thi thoảng mình cũng chùng lòng. Mà thôi cứ nhắm mắt mà đi, thương Lavie cho trọn bởi lẽ duy nhất Lavie là đ.ứa t.rẻ bảo vệ được mình trước những lời cay nghiệt của thiên hạ.

Mọi người đâu biết mình phải làm rất nhiều công việc mới có thể cho Lavie đi cùng mình. Để con được vui vẻ hạnh phúc và để chính mình hạnh phúc thì phải bỏ ngoài tai những bàn tán kia. Làm việc có lương bị n.hục m.ạ đã đành, làm việc không lương mà có khi còn n.hục m.ạ hơn gấp bội lần. Mình có đi đâu và làm gì thì nó cũng bằng đồng t.iền lao động mình làm ra chứ mình chưa xin ai đồng nào. Bởi lẽ ở đời này làm gì có chuyện đi xin t.iền của người ta để hưởng thụ cho bản thân. Chắc em chưa đủ tử tế phải không anh Huy, chị Vân?”, bảo mẫu của bé Lavie lên tiếng.

Sau khi chia sẻ, nhiều khán giả vào bài viết trên để bày tỏ sự đồng cảm cũng như gửi lời động viên đến bảo mẫu của con gái cố diễn viên Mai Phương.

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 4

Bảo mẫu của bé Lavie khẳng định cô chưa đụng một đồng t.iền riêng nào của nhóc tỳ. Thậm chí để được đồng hành cùng bé Lavie thì cô còn làm nhiều công việc hơn

Kể từ khi chào đời, Lavie được 2 chị em bảo mẫu chăm sóc. Sau khi Mai Phương qua đời, vì Phùng Ngọc Huy bị kẹt ở Mỹ nên nam diễn viên đã ủy quyền hợp pháp cho 2 bảo mẫu tiếp tục chăm lo cho con gái ở Việt Nam. Thời điểm ủy quyền hợp pháp cho 2 bảo mẫu nuôi bé Lavie, dư luận có nhiều lời bàn tán không hay. Chính Phùng Ngọc Huy sau đó cũng phải lên tiếng: ” Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi và rất biết ơn hai em”.

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 5

Kể từ khi chào đời, bé Lavie đã được 2 bảo mẫu chăm sóc

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 6

Vì Phùng Ngọc Huy ở Mỹ nên đã ủy quyền hợp pháp cho 2 bảo mẫu nuôi nấng bé Lavie tại Việt Nam

Lavie hiện đang học tại một trường song ngữ nổi tiếng ở TP.HCM, bé được tài trợ học phí đến hết cấp 3. Bảo mẫu là người chăm sóc chính, thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Lavie lên trang cá nhân. Lavie được 2 bảo mẫu yêu thương hết mực. Không chỉ quan tâm việc ăn uống, học tập mà con gái của Mai Phương còn được 2 bảo mẫu cho đi đây đó để khám phá. Tháng 4/2024, bảo mẫu của bé Lavie còn chi 40 triệu đồng để sửa sang phòng ốc và mua laptop cho nhóc tỳ học tập.

Nhóc tỳ từng viết tâm thư thể hiện tình cảm với người đã chăm sóc mình: “Con cảm ơn dì đã nuôi và dạy dỗ con khôn lớn từng ngày. Con cảm ơn dì đã là cột dựa cho con mỗi khi con buồn hoặc vui. Có nhiều lần con làm dì buồn, nhưng dì Họa lại không để bụng sau khi la con xong. Dì luôn mua cho con những món quà con yêu thích. Những lúc dì kẹt t.iền thì dì đã nhờ má Trang mua và làm quà bí mật cho con. Con cảm ơn dì vì đã bỏ số t.iền cực lớn để cho con học những bộ môn con muốn. Con cảm ơn người anh hùng vĩ đại rất nhiều”.

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 7

Bé Lavie được 2 bảo mẫu chăm sóc và yêu thương hết mực

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 8

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 9

Bé Lavie luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành từ các bảo mẫu

Bảo mẫu con gái Mai Phương bị tố ăn chặn t.iền quyên góp, tag hỏi thẳng Phùng Ngọc Huy 1 câu - Hình 10

Để đáp lại tình cảm của bảo mẫu, bé Lavie chăm chỉ học tập, thường xuyên mang về thành tích ấn tượng để làm quà cho 2 dì

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News