×
×

Xôn xao đoạn nhíp l:ụ:t qu:ầ:n trước hàng nghìn mắt xem cỉa h/o/t girl tóp tóp, thỉnh thoáng lại á ứ lên 1 tiếng khiến bao anh em nao núng

Nổi lên từ hai năm trước với lý do sở hữu vòng 1 cực khủng, lên đến 110cm. Đó cũng là nguyên nhân khiến Trần Minh Thiên Di – cô nữ sinh lớp 12 năm đó luôn bị bạn bè trêu.

Hình ảnh của Thiên Di khi còn học lớp 12.

 

“Họ nhìn em thì tháo chạy

Anh gặp em thì có thể cởi á.o ngự..c bằng một tay”.

Hiện tại, cô nàng vẫn tập trung học hành, trau dồi vốn hiểu biết, kỹ năng và hướng theo con đường trở thành doanh nhân như mẹ của mình. Ước mơ này cũng đang được cô nàng từng bước thực hiện. Cô đang sở hữu hai thương hiệu thời trang của riêng mình với mặt hàng là giày dép và quần áo. Tất nhiên, những sản phẩm này cũng cá tính không kém chủ nhân của thương hiệu.

Sự kiên định và ý chí luôn nỗ lực, hoàn thiện bản thân này được Thiên Di duy trì từ khi còn học cấp 3. Cô nàng từng khẳng định: “Em chỉ biết nên tập trung nhiều hơn vào việc học hành và công việc. Còn mọi người đang đưa ra nhận xét tiêu cực thì em không cấm được. Những nhận xét ấy chính là động lực để em càng hoàn thiện bản thân hơn”.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh sexy của cô nàng ngực khủng này nhé!

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News