×
×

“V;ũ kh:í” bí mật khiến đối phương ru:ng bần bật khi “ấy ấy”, làm 1 lần cả đời chồng chẳng muốn đi ng:oại tì:nh

Phụ nữ thông minh không phải là người biết kiểm soát tất cả những hành động của chồng mà phải biết cách ‘thu phục’ anh ấy. Nếu bạn đang không biết giữ chồng bằng phương pháp nào thì hãy tham khảo 3 tuyệt chiêu sau đây.

Tạo cho chàng màn dạo đầu ấn tượng

Không ít những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì chồng đi ngoại tình, đó chẳng qua là các anh cảm thấy nhàm và muốn tìm cảm giác lạ ở người phụ nữ khác, đặc biệt là ở màn dạo đầu. Phụ nữ nên biết rằng màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng để giúp cả 2 dễ dàng thăng hoa hơn trong mỗi cuộc ‘yêu’.

Bạn có thể lăn lộn trên đầu chàng, uốn cong người để tặng cho chàng một nụ hôn nồng cháy rồi bò trườn xuống nằm ở tư thế phù hợp nhất với mình. Đừng sợ rằng tư thế đó lạ lẫm so với tư thế thường ngày của bạn. Chính sự mới lạ này lại càng làm cho chàng khoái chí hơn. Bạn có thể ngồi ở thành giường hoặc có thể ngả lưng ra trong khi chàng đứng đằng trước khi ‘yêu’ và có thể dùng tay mân mê cơ thể bạn.

Tuyệt chiêu sử dụng viên đá lạnh

Rất ít thậm chí là rất hiếm phụ nữ biết đến ‘vũ khí’ bí mật này. Trước những cuộc ‘yêu’ nồng cháy hãy lấy một viên đá nhỏ, lăn khắp người chàng ở những khu vực nhạy cảm nhất. Rồi khi đá tan hết và cả người anh ấy vẫn còn ướt nước, hãy hơ nóng chàng bằng hơi thở của bạn. Chàng sẽ tan chảy như viên đá kia luôn và ngay. Chắc chắn rằng chẳng có anh chàng nào có thể chịu nổi trước màn xử lí bá đạo này của các nàng.

Sử dụng ngón tay ma thuật

Việc đưa ngón tay vào lỗ h.ậu m.ôn của chàng nếu khéo léo sẽ làm cho chàng nhớ đến “cõi mơ” này suốt đời nhưng nếu không khéo thì bạn có thể làm chàng thấy thất kinh đấy! Vì thế, bạn hãy để ý xem chàng sẽ phản ứng như thế nào với việc này nhé! Nếu chàng tỏ ra lo lắng thì hãy lựa lời nói với chàng. Vì đây có thể là một trải nghiệm để đời đối với chàng đấy! Kích thích vùng đáy chậu hay lỗ h.ậu m.ôn nhưng đ.iểm G nằm sâu bên trong 3cm, còn gọi là tuyến t.iền liệt.

Để xác định được nó nằm ở đâu hãy bảo chàng nằm xuống, bôi chất bôi trơn vào ngón trỏ của bạn rồi từ từ tiến vào bên trong. Uốn cong ngón tay lên, bạn sẽ bắt gặp đ.iểm G ngay bên trong đó.

Hãy giúp cho hôn nhân luôn bền chặt nhờ vào những ‘vũ khí’ lợi hại này các nàng nhé, chỉ cần làm 1 lần cả đời chồng cũng chẳng muốn đi ngoại tình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News