×
×

“Vợ quốc dân” Tiểu Hý xuất hiện trong vi déo tập thể dục trong phòng bếp, v1 nặng trĩu đến ná thở

Với sự nổi tiếng chóng vánh một thời trên nền tảng TikTok, cô nàng Tiểu Hý gần đây tiếp tục vướng vào lùm xùm lộ clip nhạy cảm.

Tiểu Hý là cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội, cô nàng được biết đến nhiều nhất qua video nhún nhảy trên nền nhạc “Hạ Còn Vương Nắng” được đăng trên TikTok vào năm 2021. Chỉ sau một đêm chia sẻ video, cuộc sống của Tiểu Hý đã thay đổi hoàn toàn, cô trở nên nổi tiếng và được netizen đặt cho biệt danh là “vợ quốc dân”.

Hiện tại, cô nàng đã thu hút hơn 500 nghìn người theo dõi trên trang cộng đồng Facebook và gần 3 triệu lượt theo dõi trên trang TikTok cá nhân. Đi đôi với sự nổi tiếng, Tiểu Hý cũng vướng phải những vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nữ TikToker “vợ quốc dân” Tiểu Hý nói gì về nghi vấn lộ clip 18+? - 1

“Vợ quốc dân” Tiểu Hý trong clip TikTok viral nhất của cô.

Trong drama mới nhất, Tiểu Hý đang đối mặt với đồn đoán về việc lộ clip nhạy cảm dài 12 phút. Làn sóng này nhanh chóng lan rộng và trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Mặc dù vẫn có những người chỉ ra rằng nhân vật nữ trong clip không phải cô vợ quốc dân, nhưng cũng có những ý kiến trái chiều và thậm chí, còn có những netizen đã nhắn tin trực tiếp cho Tiểu Hý để… xin link.

Đáp lại những vấn đề tiêu cực đang diễn ra, Tiểu Hý đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của cô về vụ việc. Với giọng văn có đôi chút than phiền vì họa trên trời rơi xuống, cô nàng cũng không quên pha thêm chút hài hước vào nội dung. Tiểu Hý cho biết:

“Thiên link link địa link link, bạn nào có link thì mang gửi mình với. Em xin đính chính lại là em không biết bạn gái trong clip đó là ai và cũng không phải em. Ai có link của mình thì gửi em xin hậu tạ luôn ạ. Cuộc sống chưa đủ mệt mỏi hay sao, mà mọi người còn cứ cố bày trò làm vậy với em? Từ hôm qua tới giờ cả đống người ib cho em, dùng những câu nói khiến em cảm thấy tổn thương sâu sắc thật sự. Dỗi thật!

Chỉ muốn có cuộc sống bình yên thôi mà thị phi cứ đeo bám thất vọng! Clip này từ bao nhiêu năm rồi. Bao nhiêu người xem video rồi mà còn bảo đấy là em thì chịu”.

Nữ TikToker “vợ quốc dân” Tiểu Hý nói gì về nghi vấn lộ clip 18+? - 2

Dòng trạng thái của Tiểu Hý trước tin đồn lộ clip nóng 12 phút.

Đây không phải là lần đầu tiên Tiểu Hý gặp vấn đề liên quan đến tin đồn lộ clip. Trước đây vào tháng 9/2021, cô cũng bất ngờ trở thành tâm điểm ghi bị nghi là nhân vật nữ trong một đoạn clip nhạy cảm. Khi đó, cô đã phủ nhận những tin tức sai sự thật này qua dòng trạng thái có nội dung: “Mong mọi người xem kỹ trước khi chia sẻ những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội. Em nói giọng Bắc mà”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News