×
×

Tưởng giàu có thế nào, Đoàn Di Băng “muối mặt” thú nhận biệt thự 400 tỷ được xây nhờ tiền vay ngân hàng, thuê Thái Công thiết kế 7,5 tỷ nhưng phải “trả góp”, CDM nghe xong chỉ biết mỉa jmai: Chị flex ít thôi 

“Đại gia quận 7” cho biết để xây dựng biệt thự hàng trăm tỷ đồng, gia đình cô cũng vay ngân hàng và tiến hành trả từ từ các khoản tiền chứ không phải trả hết một lần.

Trong một chia sẻ về câu chuyện xây nhà mới đây, Đoàn Di Băng hé lộ về chi phí để có được biệt thự khang trang. Theo đó vợ chồng Đoàn Di Băng cũng tiến hành vay ngân hàng và trả từ từ các khoản trong 2 năm xây nhà, chứ không trả hết một lần hàng trăm tỷ đồng.

Đoàn Di Băng hé lộ biệt thự 400 tỷ được xây nhờ tiền vay ngân hàng, thuê Thái Công thiết kế 7,5 tỷ 'trả góp' - ảnh 1

Đoàn Di Băng hé lộ cô cũng vay tiền ngân hàng để xây nhà chứ không phải có sẵn

 

Khi được hỏi về việc làm sao để có hàng trăm tỷ xây nhà rộng rãi như cung điện như vậy, Đoàn Di Băng đáp lại ngay “Ngân hàng để làm gì?”. Cô cho biết các khoản tiền được chia nhỏ ra trả dần trong khoảng thời gian xây dựng. Ngoài ra, số tiền hơn 7,5 tỷ đồng thuê NTK nội thất Quách Thái Công cũng được trả từ từ, không phải đưa hết một lần.

“Trời sinh ngân hàng ra để làm gì mà các bà không vay . Băng cũng vậy, không có sợ quê, xấu hổ gì hết. Nhiều khi mua cái xe cũng trả góp vay ngân hàng huống hồ cái nhà cả trăm tỷ. Ngân hàng cho vay 80% giá trị cái nhà luôn, rồi trả từ từ.

Còn cái mà thuê anh Thái Công thiết kế 6 triệu đô đó Băng đâu có đưa 1 lần. Băng xây nhà trong vòng 2 năm mới xong thì chia tiền đó ra cả chục lần đưa. Chứ không phải đụng cái đưa 6 triệu đô cho người ta, tiền đâu mà đưa” – Đoàn Di Băng chia sẻ.

Đoàn Di Băng hé lộ biệt thự 400 tỷ được xây nhờ tiền vay ngân hàng, thuê Thái Công thiết kế 7,5 tỷ 'trả góp' - ảnh 2

Vợ chồng Đoàn Di Băng xây dựng căn biệt thự khoảng 400 tỷ đồng, nằm trong khu nhà giàu sang chảnh

Được biết từ khoảng năm 2021, vợ chồng Đoàn Di Băng gây chú ý khi chia sẻ việc xây biệt thự mới có giá khoảng 400 tỷ đồng, trong đó riêng phần thiết kế nội thất được thực hiện bởi NTK Quách Thái Công với chi phí 7,5 tỷ đồng. Sự giàu có của “đại gia quận 7” khiến dân tình không khỏi trầm trồ.
 

 


Đoàn Di Băng hé lộ biệt thự 400 tỷ được xây nhờ tiền vay ngân hàng, thuê Thái Công thiết kế 7,5 tỷ 'trả góp' - ảnh 3
 

 


 

NTK Quách Thái Công là người thiết kế cho căn biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng

Theo chia sẻ, ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, có đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, phòng tập, phòng vui chơi giải trí…nằm trong khu biệt lập dành cho giới nhà giàu với an ninh gắt gao. Được biết hiện tại ngôi nhà vẫn chưa được xây dựng xong hoàn toàn.

Đoàn Di Băng hé lộ biệt thự 400 tỷ được xây nhờ tiền vay ngân hàng, thuê Thái Công thiết kế 7,5 tỷ 'trả góp' - ảnh 4

Hình ảnh bản vẽ bên ngoài của căn biệt thự có giá khoảng 400 tỷ đồng của gia đình Đoàn Di Băng

Đoàn Di Băng hé lộ biệt thự 400 tỷ được xây nhờ tiền vay ngân hàng, thuê Thái Công thiết kế 7,5 tỷ 'trả góp' - ảnh 5

 

Đoàn Di Băng hé lộ biệt thự 400 tỷ được xây nhờ tiền vay ngân hàng, thuê Thái Công thiết kế 7,5 tỷ 'trả góp' - ảnh 6

Hiện tại gia đình nữ đại gia này đang ở tạm trong một biệt thự khác, trong hình là khung cảnh trang trí Tết ở biệt thự của Đoàn Di Băng 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News