×
×

Từng khiến cả Hồ Ca lẫn Hoắc Kiến Hoa mê như điếu đổ vì một bữa lẩu, nữ diễn viên này được đại gia nhìn trúng, từ lúc gặp mặt đến khi kết h:ôn chỉ mất 17 ngày

rước khi có cuộc hôn nhân hiện tại, nữ diễn viên từng khiến cả Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa phải ‘điêu đứng’ một thời.

Tạp chí điện tử Gia đình Việt Nam ngày 19/07/2023 có bài viết đưa thông tin với tiêu đề: “Cuộc sống của Lữ Nhất – mỹ nhân từng khiến Hồ Ca yêu từ cái nhìn đầu tiên, Hoắc Kiến Hoa trồng cây si, sau đó kết hôn với phú nhị đại giờ ra sao?”. Với nội dung như sau:

Nhắc đến Hồ Ca, có lẽ anh là nam thần được nhiều người công nhận. Đối với một ngôi sao đẹp trai và tài năng như vậy, có vô số phụ nữ thích anh ấy, nhưng có một người phụ nữ lại không chọn yêu Hồ Ca. Cô chính là diễn viên Lữ Nhất.

Lữ Nhất được nhiều người nhớ đến cô qua loạt phim như “Phong hỏa nhi nữ tình”, “Hậu cung”, “Dưới gốc bồ đề”, “Có tình yêu sẽ có gia đình”, “Cung Tỏa tâm ngọc”, “Quái hiệp Nhất Chi Mai”, “Tân Nhất tiễn mai”…
Lữ Nhất được nhiều người nhớ đến qua loạt phim ăn khách truyền hình 


Với vẻ ngoài xinh đẹp ngây thơ, Lữ Nhất được chọn vào đoàn làm phim “Thiên ngoại phi tiên”. Nam nữ chính của phim này lần lượt do Hồ Ca và Lâm Y Thần thủ vai, Lữ Nhất chỉ đóng vai phụ nhưng cũng tạo được dấu ấn nổi bật. Trong đoàn phim, Lữ Nhất có ngoại hình tươi tắn, tính cách trầm lặng nên được mọi người vô cùng yêu mến, ngay cả nam thần Hồ Ca cũng phải lòng cô. Lữ Nhất vốn người thường rất đúng giờ, nhưng một lần quay lại không thấy xuất hiện ở phim trường, và đoàn làm phim nghĩ rằng cô ấy ngủ quên vì quay phim mệt mỏi vào ngày hôm trước.


Nhan sắc của Lữ Nhất khiến cả Hồ Ca cũng phải xiêu lòng

Không chỉ Hồ Ca yêu Lữ Nhất từ cái nhìn đầu tiên mà nam thần khác là Hoắc Kiến Hoa cũng rung động trước cô. Cả hai quen nhau khi đóng chung trong phim “Tân Nhất Tiễn Mai”. Trong phim, Lữ Nhất và Hoắc Kiến Hoa đóng vai một đôi tình nhân, với màn phản ứng hóa học ăn ý khiến người hâm mộ vô cùng say mê bộ phim. Thậm chí, nhiều người còn tin Hoắc Kiến Hoa là người rung động trước bạn diễn nên đã hy vọng cả hai thành một cặp “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, phía Lục Nhất luôn giữ im lặng trước tin đồn tình cảm với bạn diễn.
Lữ Nhất và Hoắc Kiến Hoa 
Sau nhiều năm, Hồ Ca cuối cùng cũng đã có vợ và Hoắc Kiến Hoa cũng kết hôn với Lâm Tâm Như. Mãi đến năm 2015, người đàn ông thực sự của Lữ Nhất mới lộ diện.

Lữ Nhất sinh ra ở quận Du Trung, Trùng Khánh. Cô tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh, nhờ ngoại hình nổi bật, người đẹp được đạo diễn Từ Khắc chọn đóng vai chính trong Tán thủ. Tuy không phải dân chuyên nghiệp nhưng Lữ Nhất có tài năng diễn xuất riêng, thành công của bộ phim giúp cô nhận được rất nhiều tài nguyên, như tác phẩm kinh điển Thiên ngoại phi tiên – bộ phim truyền hình đầu tiên của Lữ Nhất.
Lữ Nhất và chồng Tiền Vịnh Thần
Chồng của Lữ Nhất là diễn viên Tiền Vịnh Thần. Anh từng thuộc “giới tiên” khi đóng vai Đông Hoa Thượng Tiên trong Hoa Thiên Cốt. Tiền Vịnh Thần không chỉ đẹp trai mà còn là một người tận tâm và chu đáo.

Ban đầu, Tiền Vịnh Thần theo đuổi rất lâu để có được sự đồng ý của nữ thần. Vào tháng 11/2015, cặp đôi công khai chuyện hẹn hò. Sau khi Lữ Nhất đồng ý, cả hai đã nhanh chóng đăng ký kết hôn. Lữ Nhất từng khóc vì cảm động trong hôn lễ: ‘Người phụ nữ nào cũng cần có một chỗ dựa vững chắc. Anh ấy không giàu nhưng là cây đại thụ của đời tôi’. Mặc dù cả hai đều là diễn viên nhưng hầu như không được truyền thông chú ý. Vì vậy cho đến nay, vẫn có rất nhiều cư dân mạng không biết rằng họ đã là vợ chồng ngoài đời.
Lữ Nhất có hôn nhân viên mãn dù ít được công chúng chú ý 
Tuy nhiên, Lữ Nhất và chồng không cảm thấy chán nản vì không được chú ý. Sau khi tận hưởng khoảng thời gian tân hôn, họ kinh doanh xuyên biên giới và đồng sáng lập một số nhà hàng. Chính vì vậy, dù không có thu nhập từ diễn xuất thì họ vẫn có thể sống khá giả, thoải mái hơn những ngôi sao nổi tiếng khác. Thậm chí, Lữ Nhất còn được chồng chiều chuộng như công chúa.

Tiếp đến, tạp chí Thương hiệu và Pháp luật ngày 20/6/2024 cũng có bài đăng liên quan với thông tin: Mỹ nhân khiến cả Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa say đắm, vì một bữa lẩu mà được phú nhị đại nhìn trúng, từ lúc gặp đến khi kết hôn chỉ mất 17 ngày. Nội dung được đưa như sau:

Nhắc đến Lữ Nhất, nhiều người có thể nhớ đến cô qua loạt phim như “Phong hỏa nhi nữ tình”, “Hậu cung”, “Dưới gốc bồ đề”, “Có tình yêu sẽ có gia đình”, “Cung Tỏa tâm ngọc”, “Quái hiệp Nhất Chi Mai”, “Tân Nhất tiễn mai”…

Với vẻ ngoài xinh đẹp ngây thơ, Lữ Nhất được chọn vào đoàn làm phim “Thiên ngoại phi tiên”. Nam nữ chính của phim này lần lượt do Hồ Ca và Lâm Y Thần thủ vai, Lữ Nhất chỉ đóng vai phụ nhưng cũng tạo được dấu ấn nổi bật. Trong đoàn phim, Lữ Nhất có ngoại hình tươi tắn, tính cách nhẹ nhàng nên được mọi người vô cùng yêu mến, ngay cả nam thần Hồ Ca cũng phải lòng cô.
Lữ Nhất, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, sao Hoa Lữ Nhất từng được Hồ Ca yêu thích. Nhưng, cô chỉ coi nam thần này là bạn bè.

Có thông tin trong một lần Lữ Nhất bất ngờ vắng mặt không lý do tại phim trường, Hồ Ca gọi điện cho cô mới biết nữ diễn viên bị đau bụng không thể ra khỏi giường. Nam tài tử đã chạy đến nơi ở của Lữ Nhất. Anh thậm chí còn tự tay pha cho cô một bát nước đường nâu ấm.

Hồ Ca khi đó thực sự có tình cảm với Lữ Nhất. Anh chăm sóc và quan tâm cô rất ân cần. Nhưng, đối với Lữ Nhất, quan hệ của 2 người chỉ là bạn bè. Cô muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Do đó, sau khi kết thúc bộ phim, cả hai chỉ là bạn bè đồng nghiệp bình thường.
Lữ Nhất, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, sao Hoa Đối với Lữ Nhất, quan hệ của 2 người chỉ là bạn bè
Không chỉ Hồ Ca yêu Lữ Nhất từ cái nhìn đầu tiên mà nam thần khác là Hoắc Kiến Hoa cũng rung động trước cô. Cả hai quen nhau khi đóng chung trong phim “Tân Nhất Tiễn Mai”. Trong phim, Lữ Nhất và Hoắc Kiến Hoa đóng vai một đôi tình nhân, với màn phản ứng hóa học ăn ý khiến người hâm mộ vô cùng say mê bộ phim. Có tin tức Hoắc Kiến Hoa là người rung động trước bạn diễn nên nhiều người đã hy vọng cả hai thành một cặp “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, phía Lục Nhất luôn giữ im lặng trước tin đồn tình cảm với bạn diễn.

Được biết chồng nữ diễn viên không ai khác chính là Tiền Vịnh Thần – chủ nhà hàng lẩu nổi tiếng, sinh ra trong một gia đình giàu có ở Thượng Hải. Trên thực tế, Tiền Vịnh Thần cũng là một diễn viên và đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm, trong đó có “Tân tiếu ngạo giang hồ”, “Thiếu niên tứ đại danh bổ”, “Hoa Thiên Cốt”…

Sinh ra trong gia đình giàu có, Tiền Vịnh Thần lại có đầu óc kinh doanh. Anh vừa hoạt động nghệ thuật lại mở rất nhiều nhà hàng lẩu, là một phú nhị đại kín tiếng. Điều đặc biệt là chỉ 17 ngày gặp gỡ, chàng thiếu gia họ Tiền đã cầu hôn Lữ Nhất. Anh dùng 1 chiếc nhẫn kim cương hình quả trứng chim bồ câu 5 carat để ngỏ lời với người đẹp.
Lữ Nhất, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, sao Hoa Khi thấy người tình trong mộng ngày trước đã tìm được mái ấm ưng ý, Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa cũng gửi lời chúc phúc chân thành nhất đến Lữ Nhất. Sau khi kết hôn, Lữ Nhất dần rời xa lĩnh vực điện ảnh và truyền hình để chuyên tâm chăm sóc gia đình.
Lữ Nhất, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, sao Hoa Lữ Nhất và chồng

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News