×
×

 Trương Bá Chi nhỡ lời nói rõ danh tính bố ruột bí ẩn của con thứ 4 ngay trên sóng livestream sau bao năm giấu kín, lập tức Tạ Đình Phong bị mắng trên hot search

Trong khi danh tính cha ruột đứa con thứ 3 vẫn là ẩn số thì cư dân mạng xứ Trung lại tiếp tục xôn xao khi rộ lên tin Trương Bá Chi đã bí mật hạ sinh đứa con thứ 4 ở tuổi 43.

Ngày 5/6/2024, Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Lộ thô;ng tin bố ruột con thứ 4 của Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bị mắng trên hot search”. Nội dung cụ thể như sau:

Trương Bá Chi có hai con trai, Lucas và Quintus, từ cuộc hô;n nhân đầu tiên và duy nhất đến nay của cô với chồng cũ Tạ Đình Phong. 6 năm trước, sao nữ “Sư tử Hà Đông” đã chào đón cậu con trai thứ ba Marcus nhưng cô vẫn giữ bí mật danh tính của cha cậu bé cho đến nay.

Thời gian qua, trên mạng xuất hiện khô;ng ít tin đồn về việc Trương Bá Chi lại sinh thêm đưa con thứ 4. Và mới đây, thô;ng tin cha ruột của đứa con thứ 4 của Trương Bá Chi lộ diện như một quả bo;m, khiến làng giải trí dậy só;ng. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là Tạ Đình Phong lại bị mắng khi tên anh lên hot search mạng mà khô;ng có lý do và bị gắn mác vô lý như “đàn ông chỉ là cỗ máy si;nh s;ản của cô ấy”.

Cuộc hô;n nhân trước đây của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chắc chắn thu hút nhiều sự chú ý. Họ từng là “cặp đôi vàng” của làng giải trí Hồng Kông với sự chúc phúc và kỳ vọng của vô số người hâm mộ. Tuy nhiên, con đường tình yêu luôn đầy rẫy những khúc ngoặt và cuối cùng họ phải chia tay nhau. Sau ly hô;n, đời sống tình cảm của Trương Bá Chi vẫn là tâm điểm chú ý của công chúng. Khi cô thô;ng báo tin có đứa con thứ tư, sự tò mò của mọi người lại nhen nhóm và bắt đầu suy đoán cha ruột của đứa trẻ là ai.

Giờ đây, danh tính cha ruột của đứa con thứ tư cuối cùng đã lộ diện, anh ta là một doanh nhân bình thường. Tưởng chừng đây sẽ là điểm khởi đầu mới trong cuộc sống cá nhân của Trương Bá Chi nhưng Tạ Đình Phong lại bị kéo vào vòng xoáy của dư luận mà khô;ng rõ lý do. Việc buộc tội Tạ Đình Phong là “cỗ máy si;nh s;ản” chắc chắn là một sự bất công và hiểu lầm vô cùng lớn đối với anh.

Tình yêu rất phức tạp và đa dạng, mỗi mối quan hệ đều có quỹ đạo phát triển và câu chuyện riêng đằng sau nó. Rắc rối tình cảm giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từ lâu đã là chuyện quá khứ và mỗi người đã mở ra một chương mới trong cuộc đời sau khi ly hô;n. Tạ Đình Phong tiếp tục tỏa sáng trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh, giành được sự tôn trọng và thành tựu nhờ tài năng và sự chăm chỉ của mình. Và Trương Bá Chi cũng đang nỗ lực làm chủ cuộc sống của chính mình, dù là với tư cách một người mẹ hay một diễn viên.

Sinh con là một lựa chọn cá nhân, đối với Trương Bá Chi, việc cô lựa chọn tiếp tục sinh con có thể do nhiều yếu tố. Có thể đó là sự mong chờ về tình yêu mới, có thể là khao khát gia đình, hoặc cũng có thể chỉ là mong muốn cá nhân. Sẽ khô;ng khách quan nếu chỉ quy nó cho một mục đích thực dụng nào đó. Mọi người đều có quyền quyết định lối sống và con đường sống của mình, và sinh đẻ là một phần quan trọng trong đó.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.
Trong vụ việc này, sức mạnh của dư luận đã được thể hiện đầy đủ. Một số cư dân mạng đưa ra những cáo buộc vô căn cứ và công kích người khác chỉ dựa trên những quan điểm phiến diện và phỏng đoán chủ quan. Hành vi này là vô trách nhiệm. Chúng ta nên nhìn cuộc sống của những nhân vật của công chúng với thái độ hợp lý, khách quan hơn và tôn trọng quyền riêng tư cũng như lựa chọn của họ. Chỉ vì họ là người nổi tiếng nên chúng ta khô;ng thể tùy tiện phán xét, chê bai họ.

Quay trở lại câu chuyện của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, cả hai đều là những cá nhân độc lập với quỹ đạo cuộc sống và những mục tiêu theo đuổi giá trị riêng. Chúng ta khô;ng nên sử dụng kinh nghiệm về mối quan hệ trong quá khứ của họ làm tiêu chí duy nhất để đánh giá hiện tại của họ. Liên quan đến việc vạch trần cha ruột của đứa con thứ tư của Trương Bá Chi, chúng ta nên chúc phúc và tôn trọng thay vì những đồn đoán, buộc tội vô căn cứ.

Trước đó, Tạp chí Phụ nữ mới đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Trương Bá Chi đang mang th;ai con thứ 4, chi tiền khủ;ng mua t;inh trù;ng từ nhân vật có gen ưu việt?”. Nội dung cụ thể như sau:

Ngày 24/1, iFeng đưa tin mạng xã hội Weibo đang xôn xao trước thô;ng tin Trương Bá Chi mang th;ai lần 4. Theo blogger đưa tin, mỹ nhân Hong Kong (Trung Quốc) đã ở tháng thứ 6 của th;ai kỳ. Trương Bá Chi được tiết lộ đã chi hàng chục nghìn NDT (tương đương 30 triệu đến trăm triệu đồng) để mua t;inh trù;ng của 1 người đàn ông khỏe mạnh, có gen ưu việt về mọi mặt. Sau đó, cô làm th;ụ ti;nh nhân tạo để thực hiện mong muốn sinh con gái của mình.

Tháng 8/2023, Trương Bá Chi từng đột ngột thô;ng báo hủy toàn bộ lịch trình vì gặp vấn đề sức khỏe. Khi truyền thô;ng liên hệ, cô từ chối cho biết lý do cụ thể. Theo blogger, Trương Bá Chi đã mang th;ai vào thời điểm này. Vì là sản phụ lớn tuổi, nữ diễn viên phải nghỉ ngơi hơn 2 tháng để dưỡng th;ai, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Blogger cũng chỉ ra dấu hiệu mang th;ai của Trương Bá Chi khi cô xuất hiện với ngoại hình tăng cân, lộ vòng 2 lớn “bất thường” và diện đồ rộng thùng thình trên só;ng livestream từ cuối năm 2023.
Hình ảnh nghi vấn Trương Bá Chi lộ bụng bầu được blogger giải trí đăng tải
Blogger giải trí cho biết Trương Bá Chi đã chi bộn tiền để mua t;inh trù;ng, thực hiện th;ụ ti;nh nhân tạo để có con lần 4
Vào tháng 6/2023, nữ diễn viên này từng thẳng thắn cho biết khô;ng ngại sinh thêm con. “Tôi nghĩ 3 bé vẫn là ít. Nếu điều kiện cho phép, tôi vẫn muốn sinh thêm con và bé thứ 4 phải là con gái”, Trương Bá Chi chia sẻ trên show truyền hình.

Bài đăng của blogger giải trí và những chia sẻ trước đây của Trương Bá Chi khiến nhiều netizen đồn đoán phải chăng cô 1 lần nữa “có tin vui”. Sau khi nghi vấn mang th;ai rộ lên, truyền thô;ng Trung Quốc đã liên hệ với ngôi sao Vua Hài Kịch, nhưng chưa nhận được phản hồi từ phía nữ diễn viên.
Nữ diễn viên Sư Tử Hà Đông từng bày tỏ mong muốn được sinh thêm con. Cô cho rằng việc có 3 con vẫn là quá ít. Vì vậy, Trương Bá Chi hy vọng bản thân sẽ có thêm 1 cô con gái
Trương Bá Chi hiện có 3 con trai. 2 bé Lucas và Quintus là con chung của Trương Bá Chi với tài tử Tạ Đình Phong. Năm 2018, nữ diễn viên sinh con trai thứ 3 Marcus, nhưng khô;ng tiết lộ danh tính cha của em bé. Marcus cũng theo họ mẹ với tên tiếng Trung là Trương Lễ Thừa. Gần đây, có thô;ng tin cho biết doanh nhân Tôn Đông Hải là cha của bé Marcus. Tuy nhiên, Trương Bá Chi và doanh nhân họ Tôn đều ra mặt phủ nhận.
Trương Bá Chi và 3 con trai. Những năm qua, cô làm mẹ đơn thân nuôi dưỡng các con

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News