×
×

“Thiên hậu” Vương Phi mang tiếng ngo:ại tìn:h cả đời để  gắn bó với Tạ Đình Phong 10 năm không một danh phận, thấy quá bất công bạn thân Lưu Gia Linh đã tiết l;ộ 1 sự thật đ;ộng tr;ời

Dù đã gắn bó với “đàn chị” Vương Phi hơn 10 năm qua nhưng Tạ Đình Phong chia sẻ, anh không có ý định tái hôn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Trương Bá Chi.

Ngày 22/6/2024, Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Tạ Đình Phong dù kh.ông kết h.ôn nhưng Vương Phi vẫn sẵn sàng ở bên anh đến cuối đời, Lưu Gia Linh tiết lộ sự thật”. Nội dung cụ thể như sau:

Là bạn thân thiết của “thiên hậu làng nhạc”, Lưu Gia Linh từng tiết lộ chỉ cần tình yêu còn tồn tại, Tạ Đình Phong và Vương Phi kh.ông cần kết h.ôn nhưng họ vẫn sống bên nhau đến cùng để chứng minh mối quan hệ của mình. Đối với họ, sự tồn tại của tình yêu là điều quan trọng nhất. Chỉ cần Tạ Đình Phong kh.ông chia tay, Vương Phi sẽ luôn sẵn sàng ở bên anh mãi mãi. Hình thức h.ôn nhân kh.ông còn quan trọng đối với họ nữa.

Vương Phi luôn tin và sống theo cảm xúc của chính mình và kh.ông bao giờ phụ thuộc vào những quan điểm từ thế giới bên ngoài. Sự hiểu biết của cô ấy về tình yêu thậm chí còn độc đáo hơn. Cô ấy có thể cho đi một cách sâu sắc và đưa ra quyết định một cách bình tĩnh.

Tạ Đình Phong từng đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng Vương Phi là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Và Vương Phi cũng tuyên bố trước công chúng rằng Tạ Đình Phong là tình yêu đích thực trong lòng cô. Những biểu hiện cảm xúc thật này phản ánh sự ổn định về mối quan hệ của họ.


Nói về cuối những năm 1990, đó là thời đại chưa có điện thoại th.ông minh và mạng xã hội, nhưng chuyện tình cảm của những người nổi tiếng vẫn có thể trở thành chủ đề của công chúng

Tạ Đình Phong với cương vị là ca sĩ nhạc rock trẻ trung và đẹp trai lúc bấy giờ, cùng “nữ hoàng âm nhạc” Vương Phi, đã trở thành nữ thần trong lòng vô số người nhờ giọng hát và cá tính độc đáo của họ. Sau những gì đã trải qua, Tạ Đình Phong kh.ông còn m.ù qu.áng theo đuổi h.ôn nhân với Vương Phi mà quan tâm nhiều hơn đến sự cân bằng trong các mối quan hệ gia đình.

Dù sau đó Vương Phi muốn kết h.ôn nhưng Tạ Đình Phong lại kh.ông cầu h.ôn nữa. Sự thay đổi này cho phép mọi người thấy được sự trưởng thành về mặt cảm xúc và lý trí của sao nam họ Tạ.


Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Dù kh.ông bị ràng buộc bởi h.ôn nhân nhưng Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn duy trì mối quan hệ sâu sắc. Truyền th.ông liên tục tung tin họ chia tay nhưng thực tế họ vẫn thân thiết và sống hạnh phúc. Tạ Đình Phong sống ở Bắc Kinh vì sự nghiệp của mình, nhưng điều này kh.ông ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Họ vẫn yêu nhau sâu đậm trong hơn mười năm đoàn tụ, niềm đam mê tình yêu chưa bao giờ nguôi ngoai.

Sức mạnh của tình yêu có thể vượt qua tất cả. Tình yêu đích thực kh.ông cần xiềng xích của h.ôn nhân, nó chỉ cần sự hòa hợp của trái tim và sự đồng hành vô tận cùng nhau. Dù tương lai có ra sao thì câu chuyện đầy cảm xúc này sẽ mãi mãi khắc sâu trong trái tim họ và vô số người hâm mộ.

Tạ Đình Phong từ một cậu bé nổi loạn thời trẻ trở thành một người cha trưởng thành và vững vàng như ngày nay, quỹ đạo cuộc đời của anh chắc chắn đã có một sự thay đổi rất lớn. Sự đồn đoán của giới truyền th.ông và sự kỳ vọng của người hâm mộ thường mang lại áp lực cho họ. Mọi tin đồn chia tay, tin đồn tái hợp đều là tâm điểm chú ý của dư luận.

Bất cứ ai thực sự biết cặp sao đều biết rằng mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi từ lâu đã vượt xa mối quan hệ vợ chồng bình thường, và trở thành mối quan hệ tình cảm sâu sắc.

Nhìn lại quá khứ, năm xưa Tạ Đình Phong và Vương Phi cuối cùng đã chia tay vì nhiều lý do khác nhau khiến vô số người hâm mộ phải thở dài. Bức màn tình yêu vẫn chưa buông xuống, một câu chuyện khác lại bắt đầu hé mở. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi gặp nhau và yêu nhau. Vào năm 2006, họ kết h.ôn và chào đón hai cậu con trai đáng yêu là Lucas và Quintus.

Thời gian trôi qua, những rạn nứt dần xuất hiện trong một cuộc h.ôn nhân đẹp đẽ trong mắt người ngoài. Năm 2012, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tuyên bố ly h.ôn, và cuộc h.ôn nhân từng được ca ngợi này đã kết thúc trong tan vỡ. Sau khi ly h.ôn, Tạ Đình Phong dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho sự nghiệp, trong khi Trương Bá Chi một mình nuôi hai con và trở thành bà mẹ đơn thân mạnh mẽ.

Chưa đầy một năm sau khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly h.ôn, Vương Phi đã chủ động liên lạc với Tạ Đình Phong. Đôi tình nhân cũ lại đứng trước mặt nhau. Có lẽ số phận chưa kết thúc, hay tình yêu chưa phai nhạt, dù là gì thì cuối cùng cả hai đã đoàn tụ và lại đến với nhau. Sự tái hợp của Tạ Đình Phong và Vương Phi đã khiến nhiều người bất ngờ và thích thú. Chuyện tình của họ dường như đã mở ra một mùa xuân thứ hai.

Sau khi quay lại với nhau, Tạ Đình Phong đã cầu h.ôn Vương Phi nhiều lần, chân thành mong muốn được già đi cùng cô. Dù Vương Phi từ chối lời cầu h.ôn nhưng điều này kh.ông ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Cả hai vẫn sống một cuộc sống ngọt ngào và mối quan hệ của họ vẫn ổn định. Sự từ chối của Vương Phi có thể có những bí mật của riêng cô kh.ông thể nói ra, nhưng tình yêu của “thiên hậu” dành cho Tạ Đình Phong chưa bao giờ thay đổi.

Thời gian trôi qua, Tạ Đình Phong dần nhận ra rằng mối quan hệ với Trương Bá Chi và các con cũng quan trọng kh.ông kém đối với anh. Đặc biệt mối quan hệ với hai con trai là trụ cột quan trọng cho cuộc sống tương lai của anh. Dù con đường phía trước có khó khăn đến đâu, chỉ cần có nhau, họ có thể dũng cảm đối mặt với mọi thứ.

Như Lưu Gia Linh đã nói, chỉ cần tình yêu còn tồn tại thì việc Tạ Đình Phong và Vương Phi kết h.ôn hay kh.ông kh.ông quan trọng. Tình yêu của họ kh.ông cần h.ôn nhân để chứng minh, nó chỉ cần sự kết nối tinh thần lẫn nhau và sự đồng hành vô tận. Cũng giống như Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ, việc họ có con hay kh.ông kh.ông ảnh hưởng đến h.ôn nhân của họ.

Trước đó, báo Phụ nữ Việt Nam đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Lý do Tạ Đình Phong và Vương Phi kh.ông kết h.ôn”. Nội dung cụ thể như sau:

Chuyện tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi luôn là đề tài để các báo khai thác. Nhiều người tò mò vì sao nhiều năm bên nhau cặp đôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết h.ôn. Nhưng đến khi tìm hiểu nguyên nhân thực sự, khán giả mới vỡ lẽ.
Tạ Đình Phong và Vương Phi bên nhau nhiều năm vẫn chưa tổ chức đám cưới.
Theo đó, thời quá khứ Tạ Đình Phong từng có thời gian qua lại với Vương Phi nhưng vì khoảng cách tuổi tác cộng thêm lúc đó anh còn trẻ nên họ kh.ông tiến tới h.ôn nhân. Hơn thế, gia đình nhà họ Tạ cũng kh.ông ưng thiên hậu làng nhạc vì đời tư nhiều rắc rối với các thiên tình sử dài kỳ.

Khi quay lại với nhau, Tạ Đình Phong và Vương Phi được khán giả ủng hộ nhưng gia đình họ Tạ vẫn kh.ông chấp nhận cuộc tình này. Dù biết bố mẹ kh.ông thích bạn gái Thiên hậu nhưng Tạ Đình Phong từng vô tư đưa cô về nhà khiến kh.ông khí càng thêm căng thẳng.
Tạ Đình Phong từng đưa bạn gái Thiên hậu về nhà ra mắt mà kh.ông báo trước.
Được biết, nghệ sĩ Tạ Hiền – bố ruột của Tạ Đình Phong đã có thái độ rất bất ngờ khi con trai đưa Vương Phi về ra mắt mà kh.ông báo trước. Theo đó, ông Tạ Hiền thể hiện sự kh.ông hài lòng qua cả nét mặt và lời nói. Chuyện này khiến cho Tạ Đình Phong bối rối. Vương Phi cũng cảm thấy xấu hổ vì cô biết từ trước rằng bố của bạn trai kh.ông chấp nhận mình.
Ông Tạ Hiền – bố Tạ Đình Phong từ lâu đã kh.ông thích Vương Phi.
Thực tế, ông Tạ Hiền từng thẳng thừng tuyên bố ông sẽ kh.ông bao giờ chấp nhận Vương Phi. Đối với ông, chỉ có Trương Bá Chi là con dâu duy nhất. Vương Phi khi nghe đến chuyện này từng thẳng thắn khẳng định: “Kh.ông thành vấn đề!”.
Ông Tạ Hiền bày tỏ thái độ kh.ông hài lòng với bạn gái của con trai.
Cũng chính vì lý do trên mà Tạ Đình Phong và Vương Phi bao năm rồi vẫn bên nhau. Từng có th.ông tin Vương Phi kh.ông chỉ vì chuyện gia đình bạn trai phản đối mà cô kh.ông muốn kết h.ôn lần 3. Vương Phi đã có 2 lần đổ vỡ h.ôn nhân nên kh.ông còn tin vào chuyện này.
Tạ Đình Phong và Vương Khi kh.ông định tái h.ôn mà chấp nhận sống chung cùng nhau nhiều năm nay.
Ngoài ra, Tạ Đình Phong và Vương Phi bên nhau nhiều năm tình cảm vẫn rất tốt. Cả hai người cho rằng họ kh.ông cần một tờ giấy đăng ký kết h.ôn để xác định mối quan hệ. Do đó, cặp đôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại và kh.ông muốn tổ chức đám cưới.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News