×
×

Thành Long lập di chúc tài sản hàng chục tỷ, con trai lẫn con gái đều không được thừa kế dù chỉ 1 xu?

Sở hữu tài sản khủng, nam diễn viên gặp khó khăn trong việc lập di chúc phân chia tài sản cho các con.

Truyền thông Đài Loan từng đưa tin tài sản ròng của Thành Long là 2,5 tỉ NDT (hơn 8.769 tỉ đồng). Nhưng trên thực tế, giá trị tài sản ròng thực sự của Thành Long có thể hơn con số mà truyền thông đã thống kê nhiều lần.

Thành Long lưỡng lự với việc phân chia quyền thừa kế cho con trai

Thành Long được cho là đã sửa đổi di chúc nhiều lần. Nam diễn viên năm nay đã 70 tuổi. Ông đã thực hiện nhiều thay đổi về phân phối trong di chúc của mình trong vài thập kỷ qua. Công chúng và truyền thông không biết chính xác tài sản thừa kế sẽ được phân chia như thế nào.

Nam diễn viên lập di chúc tài sản hàng chục tỷ, con trai không được thừa kế? Ảnh 1
Những mối tình buông thả và chuyện đứa con ngoài giá thú của nam diễn viên đều trở thành cái bóng vây quanh anh.

Dù sở hữu khối tài sản đến gần 9.000 tỉ đồng nhưng Thành Long vẫn đau đáu với việc phân chia quyền thừa kế khi con trai duy nhất lại lâm cảnh ăn chơi tù tội.

Trong quá khứ, những mối tình buông thả và chuyện đứa con ngoài giá thú của nam diễn viên đều trở thành cái bóng vây quanh ông. Dù biết rõ Thành Long đã có vợ con nhưng Ngô Ỷ Lợi vẫn chấp nhận mối quan hệ này và cuối cùng cô mang thai con.

Nam diễn viên lập di chúc tài sản hàng chục tỷ, con trai không được thừa kế? Ảnh 2
 Ngô Trác Lâm đang sống trong cảnh nghèo khó, anh có trách nhiệm phải cho con gái một tương lai ổn định.

Thành Long vướng ồn ào chuyện tình cảm trong quá khứ

Ngô Ỷ Lợi cũng tâm sự, cô chưa từng được Thành Long hỏi han quan tâm hay chu cấp nuôi dạy con gái từ khi Ngô Trác Lâm chào đời. Trong các cuộc phỏng vấn, Ngô Trác Lâm cũng cho biết, cô chưa bao giờ gặp bố hay nhận được bất kỳ sự quan tâm nào từ ông.

Nhưng khi Thành Long dần bước vào tuổi già, ông bắt đầu cân nhắc cách phân chia tài sản mà bản thân đã tích lũy được trong suốt cuộc đời. Năm 2023, truyền thông Hồng Kông tung tin Thành Long lại sửa đổi di chúc.Nam diễn viên lập di chúc tài sản hàng chục tỷ, con trai không được thừa kế? Ảnh 3Nam diễn viên sở hữu khối tài sản đến gần 9.000 tỉ đồng.
Lần này, ông quyết định để lại phần lớn tài sản của mình cho bà xã Lâm Phụng Kiều giữ, phần tài sản còn lại sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện ở Hồng Kông và đại lục để giúp đỡ nhiều trẻ em ở các vùng nghèo.

Chia sẻ

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News