×
×

Sự thật “gi:ật tư:ng ng:ười” về “thánh nữ ph:im nh:ợn Nhật” Maria Ozawa: Tiếng r-ê-n là cảm xúc chân thật

Việc một ngôi sao của dòng phim người lớn như Maria Ozawa có bạn trai đã khiến dân tình ngạc nhiên, sự thật về chàng trai ấy còn làm khán giả giật mình thêm nhiều lần. Điểm gì ở người bạn trai này mà khiến ‘nữ thần nhục cảm Nhật’ cũng không cưỡng lại được?

Sự thật “giật tưng người” về bạn trai của “thánh nữ phim người lớn Nhật” Maria Ozawa ảnh 1

Những cô gái chụp ảnh khỏa thân hay đóng phim người lớn đều rất lận đận tình duyên. Dù họ có xinh đẹp, giàu có đến mấy cũng hiếm gặp được chàng trai đủ rộng lượng bao dung để chấp nhận hẹn hò với mình. Nhưng “thánh nữ” Maria Ozawa lại không rơi vào tình huống ấy.

Sự thật “giật tưng người” về bạn trai của “thánh nữ phim người lớn Nhật” Maria Ozawa ảnh 2

Sau khi “thánh nữ” rút lui khỏi ngành công nghiệp phim người lớn Nhật, cô chuyển tới Philippines sinh sống và mở một quán bar tại đây. Một ngày, có chàng trai người Phil tới quán bar chơi, nhận ra Maria Ozawa nên ngỏ lời chụp tấm ảnh kỷ niệm. Hai người quen nhau và sau đó chuyển thành hẹn hò.

Sự thật “giật tưng người” về bạn trai của “thánh nữ phim người lớn Nhật” Maria Ozawa ảnh 3

Bạn trai của “thánh nữ phim JAV” không hề là một chàng trai bình thường, càng không có ý định ăn bám vào Maria Ozawa. Bên cạnh ngoại hình sáng láng, Jose Sarasola là một diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng ở Philippines, con trai trong một gia đình giàu có và vai vế.

Sự thật “giật tưng người” về bạn trai của “thánh nữ phim người lớn Nhật” Maria Ozawa ảnh 4

Bất chấp việc bị nhiều người chê cười mỉa mai vì hẹn hò với một ngôi sao phim JAV, Jose Sarasola rất tự hào về cô người yêu xinh đẹp của mình. Anh thường khoe ảnh cùng đi du lịch, đi chơi, đi ăn tiệm với Maria Ozawa và thường xuyên khen bạn gái rất sôi nổi, giàu sức sống.

Sự thật “giật tưng người” về bạn trai của “thánh nữ phim người lớn Nhật” Maria Ozawa ảnh 5

Đặc biệt hơn nữa, gia đình của bạn trai cũng rất đón chào “thánh nữ” chứ không hề e dè trước quá khứ của cô. Mẹ của Jose Sarasola sống ở Canada, bố anh người Tây Ban Nha nên đều có tư tưởng rất thoáng, vô cùng cởi mở trước việc Maria từng đóng phim người lớn.

Sự thật “giật tưng người” về bạn trai của “thánh nữ phim người lớn Nhật” Maria Ozawa ảnh 6

Jose Sarasola khẳng định anh không quan tâm đến những gì Maria làm trước đây, chỉ chú ý đến “thánh nữ” của hiện tại, nhìn vào những gì cô ấy đối xử với gia đình và mọi người xung quanh.

Sự thật “giật tưng người” về bạn trai của “thánh nữ phim người lớn Nhật” Maria Ozawa ảnh 7

Nhờ được gia đình đón nhận Maria mà Jose Sarasola càng ngó lơ những lời bình phẩm khiếm nhã của một số khán giả về những cảnh phim nóng bỏng của Maria.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News