×
×

Sau tiếng hét th/ấ/t thanh của kiều nữ Saxophone là tiếng ú ớ sống động, cùng màn giao tiếp bằng ngôn ngư c/ơ th/ể, quả là một bộ phim full HD hay

Hiện vẫn chưa rõ ‘nam chính’ trong clip là bạn trai hay có mối quan hệ khác với nữ chính, tuy nhiên điều khiến mọi người quan tâm hơn cả là làm cách nào mà những clip này bị tung ra. Phải chăng một trong hai người bị mất điện thoại, hay bị ‘kẻ xấu’ cố tình phát tán vì mục đích bất chính
 

Nam chính trong clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi lên tiếng, tiết lộ bị thế lực ngầm tống tiền? - Hình 1

Khi dân tình còn đang liên tục xin link, mới đây nam chính đã chính thức lên tiếng một lần nói hết tất cả mọi chuyện.

Theo như người này chia sẻ, anh đã từng có vợ nhưng cả hai đã chia tay cách đây khá lâu. Ở thời điểm hiện tại, nam chính có đủ quyền để yêu người mới và vợ cũ cũng như vậy. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, vợ cũ liên tục tìm cách moi tiền anh với lý do để chăm sóc con chung của 2 người.

Nam chính trong clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi lên tiếng, tiết lộ bị thế lực ngầm tống tiền? - Hình 2

Đỉnh điểm, trong một lần về thăm con, anh vô tình để quên điện thoại. Kết quả vợ cũ đã sử dụng những clip trong điện thoại để tống tiền anh. Số tiền lên đến 300 triệu đồng. Khi anh không đáp ứng, chị vợ quyết định tung clip “ân ái” giữa anh và ngưới mới lên mạng xã hội.

Nam chính trong clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi lên tiếng, tiết lộ bị thế lực ngầm tống tiền? - Hình 3

Chia sẻ của nam chính sau khi được đăng tải đã nhận về vô số ý kiến trái chiều. Người đồng quan điểm, người cho rằng đây chỉ là nhận định 1 chiều, chưa có xác thực từ phía người vợ cũ.

Nguyên văn chia sẻ của nam chính:

“Cuối cùng mọi việc cũng đã được sáng tỏ, vừa ăn cư:ớp vừa la làng. Tống tiền rồi đăng tải sỉ nhục người khác. Bịa chuyện nói người khác không ra gì, từ mẹ tới con. Tự biên tự diễn cho mình là người đáng thương để lấy sự thương cảm của mọi người. Rồi đổi lại được gì? Bọn mày làm thì bọn mày chịu thôi, trong khi không ai làm gì bọn này. Sống chung 1 nhà với loại người như bọn này thì t cũng sợ đến già rồi nên tao cũng kết thúc với bọn này từ tháng 6 năm 2022. Cho đến nay đã không còn liên quan gì rồi mà chúng nó cứ bào tiền, rồi tống tiền đủ kiểu. Đem con cái ra làm bia thì mọi người nghĩ loại người như bọn nó có đáng nhận cái kết như ngày hôm nay không. Tống tiền 300 triệu, bán clip, đăng tải hình ảnh video nhạy cảm, sỉ nhục, l.ăng m.ạ, xúc phạm danh dự người khác, thì mọi người nghĩ bọn này làm gì để hết tội.

Nam chính trong clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi lên tiếng, tiết lộ bị thế lực ngầm tống tiền? - Hình 4

Tôi thật sự không muốn phân bua hay trình bày với những lời lẽ mà bọn này nói về tôi bấy lâu nay. Tôi im lặng bấy lâu nay vì còn nghĩ cho bọn nó và con cái. Nhưng những gì bọn nó làm với tôi đến hôm nay thì mọi người đã thấy rõ. Không những ảnh hưởng đến tối mà còn ảnh hưởng đến người thân xung quanh tôi. Đến mức này thì tôi tin rằng ai cũng sẽ làm giống như tôi thôi.

Những ai có FB của bọn nó cũng biết nó cũng có bồ bấy lâu nay và tôi với nó cũng hết từ rất lâu. Tôi và nó mỗi người một cuộc sống.

Nam chính trong clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi lên tiếng, tiết lộ bị thế lực ngầm tống tiền? - Hình 5

Hiện tại tôi cũng có người yêu và tôi cũng đường đường chính chính quen bạn đó từ tháng 11 năm 2022 đến nay.

Bọn tôi quen nhau không ai vướng bận gì hay dính líu tới một mối quan hệ nào cho đến nay và cũng không biết lý do vì sao bọn nó lại đối xử với tôi như vậy trong khi tôi và người yêu tôi không làm gì bọn nó. Kể cả trước khi quen nhau thì bạn gái tôi là duyên và tôi đều độc thân, thì hỏi mọi người bọn tôi có sai gì với pháp luật hay đạo đức không? Cái sai của tôi là về thăm con để điện thoại bất cẩn nên bọn nó mới lấy được clip rồi đến nay mới tống tiền và tống tiền không được mới bị phát tán.

Nam chính trong clip kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi lên tiếng, tiết lộ bị thế lực ngầm tống tiền? - Hình 6

Thôi thì cái gì đến thì đến. Chắc tôi nói đến đây thì mọi người hiểu được câu chuyện như thế nào rồi chứ. Ai làm sai thì người đó chịu trách nhiệm với pháp luật. Ai gieo nhân nào thì gặp quả đó. Chuyện đời tư của tôi xin khép lại”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News