×
×

R:ần r:ần MV đọ trình độ đánh vần của Lê Bống và “tóp tóp cơ” 19 tủi: Âm thanh trầm bổng kéo dài 10p, không xem hơi phí

img

Nhắc tới những nữ TikToker gây tranh cãi trong năm 2021, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Lê Bống. Ngoài những clip triệu view, Lê Bống nhiều lần bị chỉ trích vì những kiểu tạo dáng gợi tình, thời trang hớ hênh. Cô liên tục có nhiều pha ảnh khoe cơ thể từ việc vạch áo khoe chân ngực đến khoe vòng ba làm dân mạng phải lên tiếng nhắc nhở.

img

Từ một hot TikToker, Lê Bống tham gia cuộc thi diễn xuất của VTV “Đường tới cầu vồng 2021”. Cô chia sẻ: “Khi em biết mình thích nghề diễn viên là vì em nhận ra được việc, niềm khát khao mong ước của em là được hoá vào nhân vật, thì em có thể thấu hiểu con người nhiều hơn, có những trải nghiệm cuộc sống”. Tuy nhiên, cô chỉ dừng lại ở top 12 chứ không đi sâu vào trong.

img

Mới đây nhất, Lê Bống lại gây tranh cãi khi đi thi Miss Fitness Vietnam – Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022. Cùng với cô còn có hot girl “trứng rán cần mỡ” Thanh Tâm. Nhiều cư dân mạng hồ nghi cho rằng hai cô gái lắm chiêu này chỉ muốn gây chú ý cho chương trình và không thể đi sâu vào những vòng trong.

img

Thanh Tâm nổi lên với nhiều phát ngôn gây sốc. Thậm chí trong năm 2020, cô nàng còn “lên ngôi” thị phi với những tranh cãi về việc đối đầu với Trần Đức Bo, phải xin lỗi vì phát ngôn gây sốc về điểm thi, lần đầu đi catwalk đã gặp sự cố, chưa kể tới việc nhan sắc trên truyền hình và ảnh tự đăng khác một trời một vực.

img

Một TikToker khác cũng vướng không ít lùm xùm trong trong năm 2021 là Lê Thị Khánh Huyền. Dù mới 17 tuổi, nữ TikToker này đã theo đuổi phong cách sexy, nhiều lần tạo dáng không phù hợp.

img

Là cái tên hot trong làng TikTok, Khánh Huyền sở hữu 7,4 triệu lượt theo dõi trên TikTok và 2,1 triệu follow trên Instagram. Cô gái đến từ Quảng Ninh này chủ yếu khoe vũ đạo và nhan sắc trong các video. Tuy nhiên, phong cách vượt quá lứa tuổi và phát ngôn khá ngông của cô nàng đã khiến cô gặp không ít thị phi.

img

Tiểu Hý với clip mặc áo quây nhảy vui nhộn trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng cũng là cái tên gây tranh cãi khá nhiều trên mạng xã hội một năm qua. Từ chỗ được mệnh danh “cô vợ quốc dân”, Tiểu Hý bất ngờ vướng không ít thị phi vì việc nổi tiếng chỉ sau một đêm.

img

Khi vướng phải những tin đồn sai sự thật, Tiểu Hý đã phải lên tiếng thanh minh. Ngoài ra, trong thời gian gần đây, các video TikTok của cô không còn được ủng hộ như trước. Nhiều người nhận xét cô nàng bị nhạt, một màu, không sáng tạo.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News