×
×

Nữ diễn viên từng “làm” 40 lần cho cảnh “á ớ”, ai ngờ bị người hâm mộ ch:ỉ tr:ích thậm tệ đến khi xem mới rõ lý do

Vì những cảnh nóng quá trần trụi ở “Song Hoa Điếm”, Song Ji Hyo từng bị chỉ trích thậm tệ, cho rằng cô ham hư danh nên mới sẵn sàng lột đồ.

Mợ ngố Song Ji Hyo từng 40 lần đóng cảnh nóng cho 1 bộ phim-3

 

 

Mợ ngố Song Ji Hyo từng 40 lần đóng cảnh nóng cho 1 bộ phim-2

 

Một trong số những bộ phim trần trụi nhất màn ảnh Hàn phải kể đến  Song Hoa Điếm (A Frozen Flower)  – tác phẩm từng gây tranh cãi một thời khi xây dựng hình ảnh một vị vua đồng tính. Đây cũng là phim tạo cho “mợ ngố” Song Ji Hyo được mệnh danh là nữ hoàng cảnh nóng màn ảnh Hàn và nhận về không ít chỉ trích.

Mợ ngố Song Ji Hyo từng 40 lần đóng cảnh nóng cho 1 bộ phim-1

Trong phim, Song Ji Hyo phải chắc 100% và có những cảnh nóng trần trụi đến mức “như thật” với Jo In Sung. Thời điểm đó nhiều giả thuyết cho rằng sau quá nhiều vai diễn phụ mờ nhạt, Song Ji Hyo sẵn sàng sẵn sàng trên màn hình để đạt được một lần nổi tiếng. Dĩ nhiên Song Ji Hyo không mấy bận tâm đến những lời đàm tiếu này, cô chỉ biết mình phải mất 9 tháng cho bộ phim dài hơn 2 tiếng và phải đóng cảnh nóng tới 40 lần mới đạt như ý muốn của đạo diễn.

 

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc phải dư bao nhiêu cho bộ phim này. Những cảnh nền tham khảo để dễ hiểu hơn về nội tâm nhân vật. Ngoài những tư thế theo đạo diễn yêu cầu, tôi luôn cố gắng thể hiện cả biểu cảm trên mặt mình nữa.”

Mợ ngố Song Ji Hyo từng 40 lần đóng cảnh nóng cho 1 bộ phim-2

Mợ ngố Song Ji Hyo từng 40 lần đóng cảnh nóng cho 1 bộ phim-3

 

Và kết quả thật dù được trích dẫn nhưng Song Hoa Điếm cũng tạo ra cái tên Song Ji Hyo được biết đến nhiều hơn, cô có nhiều cơ hội hơn để có thể hiện khả năng diễn xuất biểu tượng của mình. Sắp xếp đây kháng giả cũng sẽ được gặp lại “mợ ngố” ở phim truyền hình  Come To The Witch Restaurant.

 

Mợ ngố Song Ji Hyo từng 40 lần đóng cảnh nóng cho 1 bộ phim-4
Song Ji Hyo đã không còn là nữ hoàng cảnh nóng năm nào

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News