×
×

Nữ ca sĩ h:ó:t nhất hôm nay, 500 anh em đã biết chưa?

Tối 17/5, Sofia đã tái xuất và trình diễn tại một sự kiện thời trang.

Sự xuất hiện của Sofia vào tối 17/5 được truyền thông và khán giả đặc biệt chú ý. Bởi lẽ, đây là sự xuất hiện đầu tiên của Sofia trước công chúng sau loạt ồn ào “chấn động” với công ty Châu Đăng Khoa diễn ra cách đây chưa lâu. Sofia xuất hiện trong trang phục đen, lối trang điểm đậm thường thấy.

Khi được các đại diện truyền thông đề cập đến những vấn đề vừa qua với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Sofia hoàn toàn từ chối trả lời. Cô cho biết sẽ chỉ trả lời những câu hỏi xoay quanh sự kiện hôm nay mà thôi.

00:01:03

Sofia tái xuất sau loạt ồn ào rời công ty của Châu Đăng Khoa

Sofia tái xuất sau loạt ồn ào rời công ty, hát 3 ca khúc liệu có phải nhạc Châu Đăng Khoa sáng tác? - Ảnh 2.

Sofia xuất hiện ở sự kiện tối 17/5.

Sofia tái xuất sau loạt ồn ào rời công ty, hát 3 ca khúc liệu có phải nhạc Châu Đăng Khoa sáng tác? - Ảnh 3.

Đi cùng với Sofia là một người anh đã đồng hành trước đó với cô.

Bên cạnh việc xuất hiện tại sự kiện, Sofia cũng trình diễn 3 ca khúc. Không ngoài dự đoán, cô không trình diễn bất kì ca khúc nào của Châu Đăng Khoa sáng tác trước đó cho mình (Là Do Em Xui Thôi, Nhớ Người Hay Nhớ,…). Thay vào đó, Sofia trình diễn 1 ca khúc nhạc Hoa lời Việt (Không Bằng) và 2 ca khúc tiếng Anh (Water và Woman). Điều này khiến ai nấy đều ngầm hiểu, Châu Đăng Khoa đã không cho phép Sofia biểu diễn các ca khúc của mình sau loạt lùm xùm.

Mặc dù trải qua nhiều ồn ào, song không thể phủ nhận Sofia vẫn giữ chất giọng nội lực đầy ấn tượng, cách phát âm tiếng Anh tốt, kĩ thuật và cảm xúc rất cân bằng trong giọng hát.

Sofia trình diễn tại sự kiện thời trang tối 17/5, hoàn toàn không hát các ca khúc của Châu Đăng Khoa

Trước đó, vào tối 15/4, Châu Đăng Khoa chính thức livestream và kể toàn bộ sự việc liên quan đến Sofia đang khiến dư luận quan tâm nhiều tuần lễ vừa qua, anh mong muốn netizen lắng nghe câu chuyện từ 2 phía và lựa chọn đúng người để bảo vệ. Đề cập đến bài trả lời với truyền thông cách đây 1 tháng, Châu Đăng Khoa khẳng định tất cả mọi thông tin Sofia đưa ra đều là bịa đặt và vu khống. Châu Đăng Khoa khẳng định suốt năm tháng làm việc, anh chưa bao giờ đối xử tệ với Sofia.

Sofia đang làm gì sau khi Châu Đăng Khoa lên tiếng trên livestream và các trợ lý đăng bằng chứng “bóc trần” tính cách?

Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng “bóc” Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là “con rắn thâm độc”
Toàn cảnh scandal giữa Châu Đăng Khoa – Sofia: “Bóc phốt” đấu tố cực căng, những người thân cận đều đã lên tiếng

Xuyên suốt buổi livestream, Châu Đăng Khoa liên tục đưa ra các dẫn chứng nhằm phản bác lại từng câu trả lời của Sofia với truyền thông. Châu Đăng Khoa cũng chỉ ra loạt sai phạm của Sofia như việc cô lén lút đi đặt hàng bài hát của các nhạc sĩ khác, tự động nhận show ở bên ngoài mà không thông qua công ty. Anh cho biết đây là việc vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Châu Đăng Khoa cũng kể thêm về việc Sofia có dấu hiệu gian dối về tiền bạc, khai khống về các chi phí stylist, chi phí di chuyển, chi phí trợ lý,…

Nhiều cái tên như rapper Khói, nữ ca sĩ Huỳnh Tú, trợ lí cá nhân của Sofia, producer từng hợp tác… trong buổi tối Châu Đăng Khoa livestream cũng đã đăng đàn “bóc phốt” Sofia với nhiều lí do. Điều này cũng cho thấy câu chuyện mà Sofia kể trước đó vẫn còn nhiều điểm cần phải bàn, chưa thể đưa ra kết luận sau cùng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News