×
×

Mừng chiến thắng của đội tuyển Đức, siêu mẫu tung cờ nhíp ăn mừng, nào ngờ l:ộ nguyên “con h:à:u” Địa Trung Hải dưới ông kính 

Đoạn clip ghi lại cảnh Heidi Klum cổ vũ ĐT Đức trong trang phục thiếu vải đang lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Vẻ đẹp mặn mà của Hedi Klum

Vẻ đẹp mặn mà của Hedi Klum

Heidi Klum, 51 tuổi, là fan ruột của ĐT Đức. Cựu siêu mẫu hàng đầu thế giới từng đến dự khán trận khai mạc EURO 2024 cùng bạn trai 34 tuổi, Tom Kaulitz.

Nhưng ở trận thứ hai giữa Đức với Hungary, Heidi Klum không có điều kiện di chuyển đến Stuttgart. Vì thế, Heidi và Tom tận hưởng trận đấu bằng cách xem TV trong phòng ngủ.

Trong đoạn clip đăng lên Instagram, Heidi thể hiện sự phấn khích bằng những động tác lắc hông trước màn hình TV. Người đẹp 51 tuổi mặc trang phục thi đấu của ĐT Đức nhưng được cách điệu thành váy ngắn và áo crop top.

Heidi lắc hông phấn khích khi trận đấu bắt đầuHeidi lắc hông phấn khích khi trận đấu bắt đầu

Các fan đều trầm trồ trước thân hình mảnh mai chuẩn siêu mẫu của Heidi Klum. Dù đã có tuổi nhưng người đẹp mang hai quốc tịch Đức và Mỹ vẫn giữ được phom dáng vô cùng gợi cảm.

Tuy nhiên phần “nóng” nhất của clip lại nằm ở phần sau. Sau màn lắc hông, Heidi quay lên giường thì thầm với bạn trai: “Đức tiến lên”.

Cả hai vừa nằm xem đá bóng vừa có những hành động âu yếm. Các fan ngượng thay cho cặp đôi khi Tom để bàn tay “du lịch” phía trong đùi trái của Heidi.

Cặp đôi vừa âu yếm nhau vừa xem đá bóng

Cặp đôi vừa âu yếm nhau vừa xem đá bóng

Heidi Klum là siêu mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình, doanh nhân nổi tiếng. Năm 2008 cô nhập quốc tịch Mỹ nhưng vẫn duy trì tình trạng công dân Đức.

Heidi bắt đầu công khai mối quan hệ với nghệ sĩ guitar Tom Kaulitz vào năm 2018 khi cả hai sánh đôi tại liên hoan phim Cannes. Việc chênh lệch nhau 17 tuổi không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ khăng khít của cặp đôi suốt nhiều năm qua.

Heidi Klum và bạn trai kém 17 tuổi, Tom KaulitzHeidi Klum và bạn trai kém 17 tuổi, Tom Kaulitz

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News