×
×

Một lần nữa Kaito Kids lại đoán đúng thế thi Văn THPT 2024

Trong 4 kỳ thi tốt nghiệp THPT liên tục từ năm 2020 đến nay, Kaito Kid luôn dự đoán chính xác tên tác phẩm sẽ ra trong câu hỏi nghị luận văn học của đề thi môn ngữ văn. Liệu “thánh đoán đề” có tiếp tục đưa ra dự đoán của mình trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024?

Sở dĩ được gọi là “thánh đoán đề”, vì Kaito Kid đã có 4 năm liên tiếp đoán chính xác tên tác phẩm sẽ ra trong câu hỏi nghị luận văn học của đề thi môn ngữ văn vào các kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, 2021, 2022, 2023, gồm Đất Nước (Nguyễn Khoa Điềm), Sóng (Xuân Quỳnh), Chiếc thuyền ngoài xa (Nguyễn Minh Châu), Vợ nhặt (Kim Lân).

“Điểm mặt chỉ tên” đâu là “trúng phóc” đó, thế nên Kaito Kid được ngưỡng mộ, yêu thích. Và nhờ vậy, fanpage Kaito Kid thu hút lượng theo dõi, tương tác khủng. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage này có hơn 1 triệu lượt thích và 1,4 triệu lượt theo dõi…

Kaito Kid tiếp tục đoán đề kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024?- Ảnh 1.

Kaito Kid chúc các thí sinh 2k6 đậu nguyện vọng 1

THANH NAM

Và khi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 cận kề, fanpage Kaito Kid tiếp tục sôi động. Chủ yếu là những bình luận hỏi han, thăm dò: tác phẩm nào sẽ xuất hiện trong đề thi môn ngữ văn năm nay?

Hàng loạt bình luận của dân mạng, chủ yếu là những thí sinh sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 gửi đến Kaito Kid: “Thánh đoán đề ơi, mau dự đoán đi!”, “Thí sinh 2k6 (sinh năm 2006 – PV) đang trông chờ vào Kaito Kid”, “Đặt mọi niềm tin và hy vọng vào Kaito Kid đấy, mau dự đoán đề thi đi”…

Ngày 25.6, khi được PV Thanh Niên hỏi có tiếp tục đoán đề thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024? Kaito Kid cười và cho biết một cách đầy lấp lửng: “Cũng… chưa biết nữa! Cũng có thể có, mà cũng có thể không”.

Sở dĩ “có thể có”, là vì “thánh đoán đề” hiểu được những đợi mong của dân mạng qua các bình luận trên fanpage nên muốn đáp lại tình cảm, sự mến mộ ấy.

Còn “có thể không”, bởi tại Kaito Kid cho biết đang quá bận bịu khi dành thời gian và sự tập trung tối đa cho việc hoàn thành đồ án tốt nghiệp vào ngày 14.7 sắp tới.

Mặc dù vậy, Kaito Kid chia sẻ thời gian qua cũng đã “ngắm nghía” một số đề thi minh họa và đề thi chính thức của nhiều năm trước để có thể tổng hợp, phân tích, suy luận…

Current Time0:00

/

Duration3:10

Auto

Thi tốt nghiệp THPT 2024: thí sinh trổ tài đoán đề thi văn, thắp hương cầu may mắn

“Và nếu trong trường hợp có (tức sẽ dự đoán đề – PV) thì chắc là ngày mai (26.6) sẽ đăng lên fanpage”. Cũng cần biết thêm, 4 năm trước, “thánh đoán đề” này cũng đăng tải nhận định, dự đoán của mình trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 1 ngày.

Khi được hỏi liệu có tự tin sẽ dự đoán chính xác 5 lần liên tiếp hay không? Kaito Kid nói rằng: “Cũng chưa biết”.

Dù chưa biết Kaito Kid có dự đoán đề thi môn ngữ văn, cũng như liệu “giữ vững phong độ” nữa hay không, tuy nhiên có một thực tế không thể phủ nhận là mọi động tĩnh của Kaito Kid đang được dân mạng theo rất sát. Mỗi bài viết, hình ảnh mà Kaito Kid đăng luôn thu hút mọi người. Kèm theo đó là vô số bình luận: “Hãy đoán đề đi!”.

Kaito Kid tiếp tục đoán đề kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024?- Ảnh 2.

Fanpage Kaito Kid thu hút hơn 1,4 triệu người theo dõi, luôn sôi động trước mỗi dịp thi tốt nghiệp THPT

CHỤP MÀN HÌNH

Chia sẻ thêm với các thí sinh 2k6 sắp sửa bước vào kỳ thi quan trọng, Kaito Kid nói rằng: “Khá là vui khi được nhiều bạn đặt niềm tin vào mình. Tuy nhiên, mình muốn nói một điều. Là đừng quá trông đợi vào những dự đoán của bất kỳ ai, kể cả mình. Việc quan trọng cần lưu ý là hãy học và ôn luyện tất cả các tác phẩm, tuyệt đối đừng học tủ”.

Kaito Kid gửi lời chúc đến các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024: “Mình có một ước mơ, đó là tất cả các bạn 2k6 đều đậu nguyện vọng 1, được học ngành, trường mà bản thân mong muốn”.

Kaito Kid tên thật là Dương Chí Thông, đang là sinh viên năm cuối, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, Khoa Công nghệ thông tin, của Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM.

Một năm trước, trong lần đầu lộ diện, xuất hiện trên truyền thông, Kaito Kid đã chia sẻ với PV Thanh Niên việc lập fanpage Kaito Kid với mục đích thật sự là… để “đánh cắp trái tim” các bạn nữ. Thời điểm đó, “thánh đoán đề” kể rằng: “Em chưa chiếm được trái tim cô gái nào”.

Và sau gần một năm, Kaito Kid cũng cho biết: “Vẫn chưa chiếm được trái tim cô gái nào”, dù rằng trên mạng xã hội, Kaito Kid vô cùng nổi tiếng và được nhiều cô gái mến mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News