×
×

Không phải buổi tối, đây mới là 2 khung giờ vàng để cứ ấy ấy là “lên chín tầng mây”, cặp đôi nên biết để này nọ

Yêu thời gian nào lý tưởng nhất? Thời gian lý tưởng theo từng độ t.uổi để dễ “l.ên đ.ỉnh”… người yêu nhiều chưa chắc đã biết. Xem ngay bài viết này nhé.

Thời điểm quan hệ trong ngày sẽ có thay đổi tùy theo từng cặp đôi, tuy nhiên đã số sẽ chọn “yêu” trước khi ngủ. Vì thời gian này hầu như cả 2 đều rảnh và không bị làm phiền vì những sự cố ngoài ý muốn. Chính vì thế mà các cặp đôi dễ dàng lầm tưởng rằng đây là thời điểm thích hợp nhất, thế nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Cánh mày râu tư vấn chuyện ‘yêu’ giúp chị em phụ nữ biến cuộc yêu tẻ nhạt thành buổi tiệc 5 sao tuyệt vời


4 mùi cơ thể phụ nữ chính là ‘ngôn ngữ không lời’ có sức hấp dẫn đàn ông, một lần và nhớ mãi
3 điều đàn ông trông đợi nhất trong mỗi cuộc ‘yêu’ nhưng không phải phụ nữ nào cũng biết điều này mà ‘gãi’
Lứa t.uổi nào đạt đỉnh cao trong chuyện ấy: Câu trả lời sẽ khiến nam giới ‘vội vã’ hơn

Đàn ông khi ngủ mà có 3 ‘ham muốn’ này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn vô cùng sâu sắc

Dưới đây là 2 thời điểm hormone testosterone của nam giới tăng cao khiến ham muốn của chàng đạt “đỉnh”.

Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

Khoảng 5 giờ sáng, ngay khi các quý ông tỉnh giấc, mức testosterone trong cơ thể đạt đỉnh điểm do tuyến yên trong não của nam giới – cơ quan điều khiển việc sản sinh hormone s.inh d.ục nam, đã bị chuyển mạch vào ban đêm và làm lượng testosterone tăng đều đặn cho đến sáng.

Ashley Grossman, giáo sư về Thần kinh nội tiết tại Bệnh viện St Bartholomew (London, Anh) cho biết: “Đàn ông chỉ cần một lượng testosterone bình thường thôi cũng đủ để thấy hưng phấn. Chính sự gia tăng testosterone vào buổi sáng làm phần lớn đàn ông thức dậy trong tình trạng cương cứng, khoảng 2 – 3 lần/tuần”.

Nghiên cứu chỉ ra rằng một giấc ngủ ngon sẽ giúp đàn ông cảm thấy ham muốn hơn vào buổi sáng của ngày hôm sau. Nếu đàn ông có giấc ngủ dài và sâu hơn thì lượng testosterone của họ sẽ cao hơn.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Hiệp hội y khoa Mỹ (AMA) cho rằng một giấc ngủ kéo dài 5 tiếng đồng hồ có thể làm tăng 15% lượng testosterone ở nam giới.

Đến khoảng 7 giờ sáng, mức độ hormone t.ình d.ục của nam giới đạt đỉnh điểm. Sau 8 giờ, con người bắt đầu đi làm nên tác động của hormone s.inh d.ục cũng giảm xuống.

12 giờ đến 15 giờ

Ngay khi nhìn thấy một cô gái có vẻ ngoài nóng bỏng, hormone s.inh d.ục của đàn ông không sản xuất ngay lập tức. Lúc này, Endorphin – một chất truyền dẫn thần kinh tốt xuất hiện có nhiệm vụ kích hoạt dòng m.áu đổ về “cậu nhỏ”. Còn các hormone s.inh d.ục sẽ mất khá nhiều thời gian để tăng lên dần dần.

Buổi tối là thời điểm lượng testosterone ở nam giới xuống mức thấp. Tuy nhiên, họ vẫn muốn thích ân ái vào buổi tối vì dù lượng hormone của nam giới xuống thấp nhất trong ngày thì mức độ ham muốn của họ vẫn cao hơn phụ nữ. Và đàn ông không ngại “đi tới bến”.

Sau đây là những thời điểm phù hợp nhất để “yêu” theo từng lứa t.uổi mà các nhà khoa học trường Đại học Oxford tìm ra.

Độ t.uổi 20 là 15 giờ: 20 t.uổi là thời kỳ cơ thể sung mãn nhất, bởi vậy thanh niên ở độ t.uổi này có thể “yêu” bất cứ lúc nào trong ngày, tuy nhiên “thời điểm quan hệ t.ình d.ục” tốt nhất là vào 15 giờ.

Tiến sĩ Kelley khuyên rằng người 20 t.uổi có thể thức dậy lúc 9h30 và đi ngủ tầm 1h sáng, bởi trong cơ thể của người 20 t.uổi, chất orexin không vượt qua chất melatonin cho đến thời điểm quá trưa.

Không phải buổi tối, đây mới là 2 ‘khung giờ vàng’ để cứ ‘yêu’ là ‘l.ên đ.ỉnh’, cặp đôi nên biết để ‘hành sự’ – Hình 2
Thời gian lý tưởng theo từng độ t.uổi sẽ khác nhau. Ảnh minh họa: Internet

Độ t.uổi 30 là 8 giờ 20: Đây là thời điểm vàng cho các cặp đôi quan hệ t.ình d.ục với nhau khi bước vào ngưỡng t.uổi 30. Bởi ánh sáng mặt trời làm tăng lượng testosterone ở nam giới và kích thích hormone ở phụ nữ.Người 30 t.uổi nên dậy vào lúc 8 giờ 10 sớm hơn so với người 20 t.uổi bởi đồng hồ sinh học của họ khiến họ dậy sớm hơn trong ngày. Những ai vừa lên chức bố mẹ được khuyên nên ngủ chiều lúc 15 giờ 40 và ăn tối vào 20 giờ, nghĩa là khoảng một tiếng rưỡi sau khi kết thúc công việc để cơ thể kịp tiêu hóa trước khi ngủ lúc 23 giờ 40.

Độ t.uổi 40 là 22 giờ 20: Với người 40 t.uổi, quan hệ vào 22 giờ 20 là lý tưởng nhất để cơ thể giải phóng oxytocin giúp bạn nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng cho ngày hôm sau. Theo tiến sĩ Kelley, người 40 t.uổi nên thức dậy vào lúc khoảng 7 giờ 50.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News