×
×

Không còn che g;iấu, Châu Tinh Trì thẳng thắn công khai mối quan hệ với Trương Bá Chi, không chỉ cô và con trai có tên trong di chúc, ngoài đời cả hai còn có giao tình thâm sâu nhiều năm, một lời khó kể hết

“Vua hài” Châu Tinh Trì từng được xem là người dẫn dắt Trương Bá Chi bước vào làng giải trí và giúp cô một bước trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật ngày 19/06/2024 có bài viết đưa thông tin với tiêu đề: “Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi không còn che giấu, thẳng thắn công khai mối quan hệ, netizen: ‘Liệu họ có đến được với nhau?'”. Với nội dung như sau:

Gần đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về di chúc của Châu Tinh Trì, trong đó, ngoài những người thân của nam tài tử, Trương Bá Chi và con trai cô cũng là một trong những cái tên sẽ được thừa hưởng một phần của khối tài sản này. Và điều này lại khiến nhiều người dấy lên những thắc mắc về mối quan hệ giữa “vua hài” và sao nữ “Sư tử Hà Đông”.

Năm 1999, Trương Bá Chi được Châu Tinh Trì phát hiện và chọn vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong phim “Vua hài kịch”. Sau bộ phim đầu tiên, Trương Bá Chi đã giành được Giải Kim Tượng hạng mục Diễn viên triển vọng khi vừa mới 18 tuổi. Thành công của bộ phim này chính là bệ phóng giúp Trương Bá Chi thành danh, trở thành ngôi sao được nhiều đạo diễn săn đón, tên tuổi lên như diều gặp gió.

Nhiều người đã đặt nghi vấn rằng liệu Châu Tinh trì và Trương Bá Chi có đến được với nhau? Thực ra, câu hỏi này đáng lẽ đã được “vua hài” trả lời từ lâu. Trong chương trình “Có hẹn với Lỗ Dự”, nữ MC Trần Lỗ Dự từng hỏi Châu Tinh trì rằng anh đã nghĩ đến việc tìm một người bạn đời chưa. Tuy nhiên, câu trả lời của “vua hài” là anh đã ở tuổi này và sẽ không tìm kiếm bạn đời nữa.


Tuy nhiên, trên thực tế Châu Tinh trì đã có vài người bạn gái trong đời. Nhưng ai là người anh ấy yêu nhất và ai là người anh ấy cảm thấy vương vấn nhất đến giờ vẫn luôn là dấu chấm hỏi của nhiều người. Và rằng mối quan hệ thực sự giữa “vua hài” và sao nữ họ Trương là gì?

Sau khi hợp tác chung trong “Vua hài kịch”, Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì vẫn rất thân thiết. Nam tài tử từng tiết lộ, làm việc cùng nữ diễn viên họ Trương rất thoải mái và khen cô xinh đẹp. Trong khi đó sao nữ họ Trương thì hết lời tán dương “vua hài”: “Anh ấy có sức hấp dẫn rất lớn đối với mọi người. Với tôi, Tinh Trì là một người đàn ông chu đáo, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh”. Cô còn tiết lộ đã luôn giữ gìn cẩn thận bức ảnh chụp chung của mình và “Vua hài”, đặt nó ở đầu giường suốt nhiều năm trời. Chia sẻ này của Trương Bá Chi khiến nhiều người thắc mắc rằng không biết đó là tình yêu giữa hai người hay sự biết ơn của cô với nam ngôi sao họ Châu.

Theo truyền thông, trong quá khứ mối quan hệ giữa Châu Tinh Trì và vợ chồng “ông lớn” giới giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường – Trần Lam trở nên bế tắc. Nam ngôi sao họ Châu bị vợ chồng Hướng Hoa Cường “tấn công” khiến sự nghiệp gặp khó khăn. Vì là “ông lớn” của giới giải trí Hong Kong lên có rất nhiều ngôi sao khác hùa theo tấn công và quay lưng với Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, thời điểm đó Trương Bá Chi là người đã công khai đứng ra hỗ trợ Châu Tinh Trì. Vì vậy, khi Trương Bá Chi sinh con thứ ba, nhiều người đã nghĩ ngay đến mối quan hệ của cô với “vua hài” và còn đặt nghi vấn anh chính là cha ruột của nhóc tì này.

Cả “Tinh gia” và Trương Bá Chi còn có điểm chung trong việc giữ kín hoàn cảnh của gia đình mình trước truyền thông. Những điểm tương đồng trong cách sống, suy nghĩ là lý do khiến người hâm mộ luôn nghi ngờ mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, khi Trương Bá Chi để lộ ảnh đứa con thứ ba, người ta phát hiện ra rằng tóc của đứa trẻ có màu vàng. Điều này đã loại trừ phỏng đoán rằng đứa trẻ có cha là người Trung Quốc, vì vậy Châu Tinh Trì không thể là cha ruột của đứa con thứ ba nhà Trương Bá Chi. Nhiều người cũng tin rằng, dù Trương Bá Chi có cảm tình với Châu Tinh Trì thì việc họ đến với nhau là điều không thể.

Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì từng gây nhiều đồn đoán, nhưng cả hai đều khẳng định đó là tình thầy trò, bạn tâm giao. Trương Bá Chi chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ về sự quan tâm, chăm sóc của Châu Tinh Trì dành cho mình trong quá trình hợp tác. Dù chưa từng hẹn hò, nhưng có thể nói rằng hai ngôi sao có mối lương duyên và tình bạn đẹp bền chặt suốt hơn 20 năm qua, đây điều rất đáng trân trọng và không phải nghệ sĩ nào trong giới showbiz cũng có thể làm được.

Trước đó, Tạp chí Phụ nữ mới đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Hoá ra Châu Tinh Trì lập d.i ch.úc để lại nghìn tỷ cho Trương Bá Chi chỉ vì 1 lời hứa 25 năm trước?”. Nội dung cụ thể như sau:

Thời gian vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ đã vô cùng xôn xao trước thông tin Châu Tinh Trì lập d.i ch.úc, để lại khối tài sản được ước lượng hơn 8000 tỷ đồng cho 2 nghệ sĩ nữ. Một trong số đó là nữ minh tinh một thời Trương Bá Chi, cũng là một “bóng hồng” nổi tiếng trong phim hài của Châu Tinh Trì năm xưa, còn người còn lại là sao nhí Từ Kiều.

Khán giả đã không khỏi bất ngờ trước quyết định này của Châu Tinh Trì, thậm chí còn tìm ra một chi tiết 25 năm trước cho thấy rằng sao hài này đã nói là sẽ làm, giữ lời hứa với Trương Bá Chi.
Cảnh phim kinh điển của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi trong phim Vua Hài Kịch năm 1999
Cụ thể, nhiều netizen đã chia sẻ lại cảnh phim kinh điển của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi trong phim Vua Hài Kịch năm 1999. Trong phân đoạn, nam chính Doãn Thiêu Cừu (Châu Tinh Trì) đã hỏi cô gái xinh đẹp Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi) nhiều câu hỏi, trong đó có “Không đi làm được không?“. Sau khi nghe Liễu Phiêu Phiêu đáp “Không đi làm anh nuôi tôi à?“, thì Thiên Cừu đã mạnh dạn hứa “Tôi nuôi cô“. Song, Liễu Phiêu Phiêu cho rằng đây chỉ là lời nói đầu môi, mỉ.a m.ai lại rằng “Anh tự nuôi anh trước đi đã, đồ khờ“.
Câu thoại “Tôi nuôi cô” 25 năm trước của Châu Tinh Trì hot lại
Câu thoại này đã gây tiếng vang vào thời điểm đó và được chia sẻ rầm rộ mãi về sau này, trở thành một trong những cảnh phim khó quên nhất trong sự nghiệp của cả Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi. Thế nhưng không ai ngờ được rằng sau 25 năm, lời hứa “Tôi nuôi cô” trong phim lại linh ứng ra đời thật, khi Châu Tinh Trì thật sự để lại tài sản nghìn tỷ của mình cho Trương Bá Chi.
Đối với Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì không chỉ là bạn diễn mà còn là ân nhân của cô.
Chính việc được anh mời tham gia vai Phiêu Phiêu trong Vua Hài Kịch đã giúp sự nghiệp của Trương Bá Chi bùng nổ lên tầm cao mới. Trương Bá Chi luôn nhắc nhở mình phải biết ơn người đã tin tưởng, giúp đỡ mình vào buổi đầu sự nghiệp, thậm chí có để ảnh của bản thân và Tinh Gia ở đầu giường. Năm 2001, Trương Bá Chi tham gia Đội Bóng Thiếu Lâm của Châu Tinh Trì với vai cameo, không lấy cát-xê. Năm 2007, cô hát nhạc phim hoạt hình CJ7 Love the Earth của anh, hết sức hỗ trợ đàn anh.
 Trương Bá Chi tham gia Đội Bóng Thiếu Lâm của Châu Tinh Trì với vai cameo, không lấy cát-xê.
 Trương Bá Chi tham gia Đội Bóng Thiếu Lâm của Châu Tinh Trì với vai cameo, không lấy cát-xê.
Khi gặp tin đồng bất hòa, Trương Bá Chi không ngại dùng hành động để phản bác, công khai đến ủng hộ họp báo phim Vua Hài Kịch 2 sau khi sinh em bé thứ 3. Cả hai thậm chí từng không ít lần vướng tin đồn tình cảm, nhưng sau cùng tất cả chỉ dừng ở tình đồng nghiệp, thầy trò tâm giao.
Châu Tinh trì và Trương Bá Chi.
Châu Tinh trì và Trương Bá Chi.
Sàu này, Trương Bá Chi kể lại, cô đã rất biết ơn Châu Tinh Trì. Nhờ có ông mà cô đến với nghiệp diễn và nhận được sự yêu mến của khán giả. Chính “mối tình” này khiến cô vô cùng cảm kích, bởi cô không chỉ được đóng phim mà họ Châu còn rất quan tâm, chăm sóc cho cô trong quá trình đóng phim.

Ngoài ra, việc Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3 nhưng không tiết lộ danh tính cha ruột của đứa trẻ cũng làm dấy nhiều nghi vấn. Ngoài Tạ Đình Phong, doanh nhân Tôn Đông Hải thì Châu Tinh Trì là người bị nghi là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.
Trương Bá Chi công khai đến ủng hộ họp báo phim Vua Hài Kịch 2 sau khi sinh em bé thứ 3
Trương Bá Chi công khai đến ủng hộ họp báo phim Vua Hài Kịch 2 sau khi sinh em bé thứ 3

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News