×
×

Hé l:ộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng g:ật gLù đồng tình: Anh làm thế là phải rồi 

Dù đất diễn ở Câu Chuyện Hoa Hồng không nhiều nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn là cái tên hút khán giả.

Phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng đ.ánh dấu sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh Trung Quốc đại lục sau 6 năm ở ẩn, kể từ Hậu Cung Như Ý Truyện (2018). Do đó, dù nhân vật Phổ Gia Minh chưa lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Phổ Gia Minh là anh trai của Phổ Gia Mẫn, Phổ Gia Mẫn là người sửa nhà cho nữ chính Hoàng Diệc Mai ( Lưu Diệc Phi). Dù Phổ Gia Mẫn đem lòng thích Hoàng Diệc Mai nhưng cô chỉ đối xử với anh như một người em trai thân thiết. Tình cờ, nữ chính nghe được tiếng đàn của Phổ Gia Minh nên rất yêu thích, đồng thời họ có sự đồng điệu về tâm hồn nghệ thuật. Do đó, sau nhiều tổn thương tình cảm, Hoàng Diệc Mai vẫn đem lòng yêu Phổ Gia Minh. Đáng tiếc, người bạn trai tri kỷ này lại mắc bệnh nặng chỉ còn sống được vài tháng.

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 1

Hoắc Kiến Hoa vào vai bạn trai tri kỷ, đoản mệnh của Lưu Diệc Phi.

Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai khách mời trong Câu Chuyện Hoa Hồng, anh xuất hiện trong 4 tập, vừa lên sóng đã bệnh nặng nằm trên giường. Thế nhưng, khán giả vẫn yêu mến và tò mò về màn kết hợp giữa Hoắc Kiến Hoa và Lưu Diệc Phi.

Bên cạnh đó, theo 163, dù xuất hiện không nhiều nhưng thù lao của Hoắc Kiến Hoa cao thứ hai trong đoàn phim chỉ kém nữ chính. Hoắc Kiến Hoa nhận được 20 triệu NDT (hơn 70 tỷ đồng) trong khi Lưu Diệc Phi nhận được 25 triệu NDT. Nguồn tin phân tích trước khi nghỉ dài hơi, Hoắc Kiến Hoa là ngôi sao hạng A trong giới giải trí Hoa ngữ. Đồng thời, sự trở lại đầu tiên của anh cũng tạo hiệu ứng mạnh mẽ, giúp phim được quan tâm từ khi chưa phát sóng.

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 2

Nma diễn viên là sao hạng A nên có thù lao cao.

Ngoài ra, còn có thông tin đoàn phim không dám để Hoắc Kiến Hoa nhận những vai diễn gây tranh cãi như tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng) hay chồng cũ Phương Hiệp Văn (do Lâm Canh Tân thể hiện), bởi những nhân vật này đều bị khán giả chỉ trích thậm tệ. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa là người không biết đùa, anh rất dễ tổn thương.

Trang Sina đưa ra bằng chứng trong show Phi Thường Tịnh Cự Ly, Hoắc Kiến Hoa đang phỏng vấn nhưng bật khóc không thể dừng vì người hâm mộ gọi anh là “kẻ tham ăn”.

Khi đóng phim Hậu Cung Như Ý Truyện, lúc phải tát nữ diễn viên Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa cũng bật khóc nức nở khiến cho đoàn phim phải dừng quay. Sau này, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi đã làm rất nhiều chuyện có lỗi với Như Ý, tôi cảm thấy mình mắc nợ cô ấy”, “Nhân vật của tôi là hoàng đế nên không thể thấp giọng hạ mình, nhưng khi diễn thì tôi lại suy sụp hoàn toàn”. Sau khi phim Như Ý Truyện lên sóng, nhân vật của Hoắc Kiến Hoa bị ghét, thậm chí bị gọi là “Tra Long” (Càn Long khốn nạn), nam diễn viên buồn bã tới mức đóng trang cá nhân, đến nay vẫn không mở lại.

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 3

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 4

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 5

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 6

Hoắc Kiến Hoa là người có trái tim yếu đuối không chịu được sự công kích của khán giả.

Trong show Có Hẹn Với Lỗ Dự, Hoắc Kiến Hoa không ngại tâm sự anh đã khóc như đ.ứa t.rẻ trong lần đầu được bế con gái trên tay: “Tôi rất xúc động nên đã khóc như một đ.ứa t.rẻ. Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng có một thiên thần của riêng mình, ngoài những thứ vốn quen thuộc như cơ thể hay cái tên của mình… Khoảnh khắc ôm con trên tay, tim tôi run rẩy, cảm nhận rõ ràng rằng con hoàn toàn thuộc về mình”.

Lâm Tâm Như cũng từng đùa rằng khi con gái đi học ông xã đã khóc rất lâu vì phải xa con. Có thể thấy, lý do Hoắc Kiến Hoa phải đóng vai phụ dù có danh tiếng, địa vị cao vì không ai dám để anh đóng vai tồi và chịu uất ức nữa.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News