×
×

Gấm Kami lại có vụ gì hay vậy?

Vụ việc lộ clip của các hot tiktoker, streamer đã không còn xa lạ với các tên: Lê Bống, Xoài Non,…. Đến ngày hôm nay cô nàng Gấm Kami phải hoang mang vì đoạn clip của mình đã lan truyền một cách chóng mặt. Hãy tìm hiểu tại Amos-music về đoạn clip như thế nào nhé.

Gấm Kami là ai?

Cô nàng được biết đến là streamer, TikToker người dân tộc Tày,nổi tiếng từ năm 2021 nhờ các clip chơi bida điêu luyện được lan truyền rộng rãi. Tận dụng lợi thế ngoại hình xinh xắn, cách ăn nói dễ thương nên cô càng ngày được mọi người yêu mến.

Tiểu sử Gấm Kami

Tên thật: Ma Thị Hồng Gấm

Năm sinh: 2000

Quê quán: Tuyên Quang

Tiktok: gamkami

Hành trình thành Titoker nổi tiếng

Trước khi gia nhập Tiktok, Gấm là sinh viên trường ĐẠi Học Luật Hà Nội. Không những thế, cô nàng còn có tài lẻ là Bida chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, do gia đình kinh doanh mảng này.

Đến năm 2021, cô gia nhập một công ty giải trí và được định hướng chuyển sang influencer làm về mảng bida. Mỗi clip như thế thu hút hàng triệu lượt xem vì độ ngầu và tài chơi điêu luyện, Gấm Kami cũng không ngờ clip chơi của mình lại mang tầm ảnh hưởng đến như vậy.

Kể từ đó, cô gia nhập làm sreamer trở thành nhân vật hot nhất nhì trong mảng này. Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm nhiều mẹo về đánh bida của mình cho mọi người

Xem ngay ☞  Link Clip Mèo 2k4 Bị Lộ – Streamer Mèo 2k4 Liên Quân và Bé Chanh

Bị tung clip nhạy cảm 12p

Hôm 11/8/2021, một loạt clip được tung lên gây xôn xao cộng đồng mạng. Mặc dù, Hồng Gấm đã lên tiếng phủ nhận gay gắt nhưng đoạn clip đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hãy cùng Amos-music.com thưởng thức đoạn clip xem thật hư như thế nào nhé.

Một số hình ảnh khác của Hồng Gấm mà chưa ai biết:

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News