×
×

Duy Mạnh khiến Tuấn Hưng n:óng m:áu khi kể tường tận chuyện “b:óc t:em” Hương Baby khi đóng phim người n:hớ:n, chỉ với 1 câu nói khiến nam ca sĩ xóa luôn MV mới ra mắt vì quá cay 

Tuấn Hưng không giấu việc trực tiếp gọi điện cho Duy Mạnh mong được minh bạch, hóa giải hiểu lầm khi vụ việc bà xã Hương Baby từng đóng MV cho đàn anh bị khơi lại.

Trong buổi ra mắt dự án âm nhạc Quả táo vàng chiều 15/5 tại TP.HCM, Tuấn Hưng nhận câu hỏi liên quan đến mối quan hệ với đàn anh – ca sĩ Duy Mạnh.

 

Trước đó, nam ca sĩ có bài viết tỏ thái độ bức xúc khi bị một số cư dân mạng lôi chuyện vợ anh từng đóng MV cho ca sĩ Duy Mạnh ra châm chọc, nhằm mục đích phá hoại hạnh phúc gia đình mình cũng như gây chia rẽ anh với Duy Mạnh.

10 sv.jpg

Ca sĩ Tuấn Hưng và Duy Mạnh.

Theo Tuấn Hưng, việc anh lên tiếng thẳng thắn trên trang cá nhân vì không muốn bản thân lẫn Duy Mạnh bị lôi vào câu chuyện ồn ào không đáng có.

 

“Cuộc sống của người nghệ sĩ chúng tôi phải chịu áp lực từ nhiều phía. Đôi khi vui họ không cho vui, còn buồn họ lại cười vào nỗi buồn.

Đến giờ tôi vẫn nhắn tin cho anh Duy Mạnh. Hai anh em hỏi thăm, chia sẻ, động viên nhau. Ngay tối hôm qua sau khi đăng tải bài viết, tôi đã gọi ngay cho anh Mạnh nói rằng: “Anh ơi! Em chỉ muốn mọi thứ minh bạch, mong anh thông cảm và đừng nghĩ gì cả!”. Tôi không muốn mọi người bàn tán để rồi anh em hiểu lầm, không vui nhau”, Tuấn Hưng chia sẻ.

 

Clip Tuấn Hưng chia sẻ

Theo Tuấn Hưng, người nghệ sĩ đều có một cuộc đời thật và chấp nhận những thứ ảo trên mạng xã hội, dù muốn hay không muốn.

 

“Chúng tôi có thể hôm nay hát hay, nhảy đẹp còn ngày mai hát không hay có vô vàn lời nói cay nghiệt. Mình là nghệ sĩ được yêu thì phải chấp nhận cả chuyện người ta không thích”, anh nói thêm.

W-batch_ddz5444154197097_e6a07e150b49b86c826344dee4f9e94d.jpgCa sĩ Tuấn Hưng trong buổi ra mắt MV chiều 15/5.

Giọng ca sinh năm 1978 kể đôi lúc đọc bình luận chê bai nên không tránh khỏi cảm xúc tiêu cực. Có thời điểm anh chọn cách đáp trả, cãi vã cùng anti-fan. Song, vài năm qua, anh tu tập, ăn chay thiền định để bớt nóng tính và suy nghĩ tích cực hơn.

 

Sau gần 30 năm làm nghề, Tuấn Hưng tự hào có trong tay ít nhất 20 bài hit, trải dài qua nhiều giai đoạn. Các nhạc sĩ Khắc Việt, Tú Dưa, Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Duy… đều có những bài hit rất nổi do chính nam ca sĩ thể hiện.

Tuấn Hưng thừa nhận sợ “cũ kỹ” trong mắt mọi người nên luôn trăn trở sáng tạo, làm mới bản thân. Sự thay đổi dẫu có mạo hiểm nhưng anh thấy cần thiết cho sự nghiệp lúc này. “Đã đến lúc tôi bứt phá khỏi vòng an toàn để thử thách với chông gai”, anh nói.02 sv.jpgNam ca sĩ tình tứ hôn vợ trong buổi ra mắt MV.
Nam ca sĩ mời vợ – cựu hot girl Hương Baby đóng nữ chính MV Quả táo vàng. Cả hai có sự thể hiện ăn ý, tình tứ.

Trước thắc mắc: ‘Tại sao chọn đóng MV cùng vợ?’, Tuấn Hưng nói đùa nếu mời bạn diễn nữ khác, bà xã sẽ im lặng trong thời gian khá lâu vì giận dỗi. Anh bất ngờ với khả năng vũ đạo, diễn xuất của Hương Baby dù cô chưa từng trải qua trường lớp.

MV Quả táo vàng là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án của Tuấn Hưng trong năm 2024. Anh không giấu tham vọng “Nam tiến” lần 2 trong sự nghiệp, mong muốn chinh phục khán giả với phong cách âm nhạc mới mẻ. Nam ca sĩ thấy may mắn vì có sự đồng hành của ê-kíp.

Ngoài dự án cá nhân, Tuấn Hưng còn nhận lời tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, bên cạnh các đồng nghiệp: NSND Tự Long, ca sĩ Bằng Kiều… sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News