×
×

Được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân Trung Quốc”, nữ diễn viên kết hôn 2 lần mà không có con, hiện U70 tuổi nhưng vẫn được gọi là nữ thần vì 1 lý do 

“Tây Du Ký” phiên bản 1986 có không ít mỹ nhân xinh đẹp. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó phải kể đến Nữ vương Nữ Nhi Quốc do Chu Lâm đóng. Cô từng được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân của Trung Quốc” một thời.

Trong dàn mỹ nhân của “Tây Du Ký” phiên bản 1986, Chu Lâm được nhiều khán giả bình chọn là người đẹp tuyệt sắc. Vẻ đẹp đoan trang, quý phái, dịu dàng của Chu Lâm cùng những tình cảm, tâm tư của nhân vật được nữ diễn viên thể hiện tinh tế qua từng ánh mắt, cử chỉ đã đưa vai diễn Nữ vương Tây Lương trở thành kinh điển. Đến nay, dù có nhiều diễn viên từng đảm nhân vai diễn này nhưng chưa có ai vượt qua được “cái bóng” của Chu Lâm.

Tây Du Ký, Chu Lâm, sao hoa ngữ

Tây Du Ký, Chu Lâm, sao hoa ngữ

Chu Lâm trong phim “Tây Du Ký” phiên bản 1986.

 

Sở hữu vẻ xinh đẹp dịu dàng và thanh lịch, cô từng được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân của Trung Quốc”. Chu Lâm phát triển rất tốt trong sự nghiệp, với bộ phim truyền hình “Tây Du Ký”, danh tiếng của cô cũng ngày càng vang xa.

Tây Du Ký, Chu Lâm, sao hoa ngữ

Xinh đẹp, sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của Chu Lâm lại rất lận đận. Chu Lâm từng trải qua hai lần kết hôn. Cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ năm 1986 – thời điểm khi nữ diễn viên tham gia phim “Tây Du Ký”. Năm 2005, nữ diễn viên tái hôn cùng người chồng thứ hai và không có con cái.

Tây Du Ký, Chu Lâm, sao hoa ngữ

Hiện sắp bước sang tuổi 70 nhưng Chu Lâm vẫn đẹp mặn mà, trẻ trung khó tin. Nữ diễn viên ăn vận đơn giản, năng động và không có thói quen trang điểm. Nhiều cư dân mạng từng tiếp xúc với Chu Lâm cho biết nữ diễn viên vẫn trẻ đẹp, nhẹ nhàng, từ tốn và thân thiện với mọi người.

Tây Du Ký, Chu Lâm, sao hoa ngữ

Tây Du Ký, Chu Lâm, sao hoa ngữ

Cận cạnh nhan sắc ở tuổi U70 của nữ diễn viên (bên phải).

Chu Lâm sinh năm 1952, là nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc những năm 1980. Chu Lâm tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, từng tham gia nhiều bộ phim và đoạt không ít giải thưởng danh giá như Kim Ưng, Phi Thiên, Bạch Ngọc Lan… Ngoài “Tây Du Ký”, một số tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp của nữ diễn viên như: “Long phiếu”, “Phong vũ tây quan”, “Huynh đệ”…

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News