×
×

Đúng là “vùng đất cấm”, nữ hiệu trưởng đích thân bư:ng b:ê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng 

Đàm Vĩnh Hưng lấy làm lạ, mới hỏi thì người phụ nữ này giới thiệu cô là hiệu trưởng trường mầm non.

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ t.iền xây dựng, hoàn thành ngôi nhà mới khang trang cho cha một nữ phạm nhân tại Long An, như đúng lời anh hứa với cô.

Một nữ hiệu trưởng đích thân bưng bê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng vì cảm kích - Hình 1

Nữ hiệu trưởng phục vụ Đàm Vĩnh Hưng

Người nhà của nữ phạm nhân và bà con hàng xóm xung quanh rất cảm kích, biết ơn hành động thiện nghĩa của Đàm Vĩnh Hưng nên đã mở buổi tiệc nhỏ mời anh ăn uống, đồng thời khánh thành nhà.

Buổi tiệc được đích thân người nhà nữ phạm nhân chuẩn bị, với các món dân dã miền Tây như cá he kho lạt, cá trê chiên giòn…

Trong buổi tiệc có một người phụ nữ đon đả chạy tới chạy lui, phục vụ Đàm Vĩnh Hưng, bưng bê rót nước nhiệt tình.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

Đàm Vĩnh Hưng lấy làm lạ, mới hỏi thì người phụ nữ này giới thiệu cô là hiệu trưởng trường mầm non, hàng xóm của gia đình nữ phạm nhân. Vì ngưỡng mộ Đàm Vĩnh Hưng và cảm kích trước hành động của anh nên nữ hiệu trưởng đã tự tay chuẩn bị các món ăn thiết đãi nam ca sĩ. Lúc này, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bất ngờ.

Một nữ hiệu trưởng đích thân bưng bê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng vì cảm kích - Hình 2

Nữ hiệu trưởng còn nói: “Tôi tự thiết kế cho anh Đàm Vĩnh Hưng các món đồng quê này. Ở quê chúng tôi cũng không có các món cao sang, chỉ có cá thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng nghe vậy liền chia sẻ: “Tôi cũng không thích ăn uống cao sang gì, dân dã như này mới đúng ý tôi, đã quá. Tôi cũng là người gốc miền Tây nên có m.áu miền Tây mà”.

Tuy là ca sĩ nổi tiếng nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng khá bình dân trong tính cách, ngồi ăn uống cùng mọi người ngon lành, còn chia sẻ các cách ăn món ăn theo kiểu miền Tây, cụng ly với mọi người.

Ăn xong, Đàm Vĩnh Hưng ngồi hát karaoke cùng bà con hàng xóm xung quanh, ai cũng chào hỏi, trò chuyện thân thiện.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News