×
×

Đu đưa “ch.ơ.i sâm” với nữ “tóp tóp er” hơn 9 triệu theo dõi, vi déo bị xoá ngay trong vòng một nốt nhạc, nhưng mà không lo vì đã có 500 anh em ấn nút lưu

Trong khi hotgirl Linh Trương vẫn chưa lên tiếng nói về các tin đồn không mấy hay ho về bản thân thì mới đây, dân mạng lại phát hiện ra một tài khoản có tên leboong_308 có phát ngôn gây phẫn nộ về tin đồn xoay quanh cô gái này. Cũng từ đây, 1 nữ Tiktoker bất ngờ bị dân mạng “ném đá” oan.

Tin đồn về hotgirl Linh Trương (tên thật là Trương Diệu Linh, SN 2001, quê Hà Tĩnh) lộ clip nhạy cảm, đi tour với đại gia… hiện vẫn đang được lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Trong khi chính chủ vẫn chưa lên tiếng nói về các tin đồn không mấy hay ho về bản thân thì mới đây, dân mạng lại phát hiện ra một tài khoản có tên leboong_308 có phát ngôn gây phẫn nộ về tin đồn xoay quanh Linh Trương.

Theo đó, tài khoản này đưa ra quan điểm như sau: “Mấy ngày qua mình đọc rất nhiều tin tức về chị này, có nhiều ý kiến trái chiều nhưng mình chia sẻ luôn, các bạn đẹp nhưng chưa chắc đã kiếm ra bằng người ta, chuyện đó ai chả làm nhưng người ta làm xong có 2000 đô la, các bạn làm xong thì ăn bát mì đỡ mệt à? Giống đời là thế, không có bông tuyết nào sạch, đại gia người ta không phải không biết đâu, phải có gì đánh đổi thì mới được giá đó, không phải cứ có sắc và tình là có 30,40 tỷ đâu”.1 nữ Tiktoker hơn 9 triệu follow bị vạ lây vì tin đồn lộ clip nhạy cảm của hotgirl Linh Trương Ảnh 1

Tài khoản leboong_308 phát ngôn về tin đồn bủa vây Linh Trương khiến nữ Tiktoker Lê Bống bị vạ lây

Đáng chú ý, tài khoản lebonggg_308 này sử dụng hình ảnh của nữ Tiktoker nổi tiếng Lê Bống  (tên thật là Lê Xuân Anh, SN 1995) có hơn 9,3 triệu lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok. Do đó, không ít dân mạng sau khi đọc xong phát ngôn này đã liên tục réo tên Tiktoker Lê Bống, đồng thời, chỉ trích cô bằng những lẽ khiếm nhã, thậm tệ.

1 nữ Tiktoker hơn 9 triệu follow bị vạ lây vì tin đồn lộ clip nhạy cảm của hotgirl Linh Trương Ảnh 2
Nữ Tiktoker Lê Bống

Không những vậy, các nền tảng như TiktoK, Facebook, Instagram của Lê Bống còn bị dân mạng tràn vào tấn công bằng những bình luận mang tính chất phẫn nộ, chỉ trích.

Trước sự việc này, Tiktoker Lê Bống đã phải lên tiếng đính chính sự việc, cô khẳng định cô không sử dụng tài khoản như ảnh nói trên và cũng chưa từng có phát ngôn như trên.

Ngoài ra, Lê Bống cũng khẳng định nếu câu chuyện đi quá xa, nữ Tiktoker sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết.1 nữ Tiktoker hơn 9 triệu follow bị vạ lây vì tin đồn lộ clip nhạy cảm của hotgirl Linh Trương Ảnh 3Lê Bống khẳng định cô chưa từng có phát ngôn về vụ Linh Trương
Như tin đã đưa, những ngày qua, thông tin liên quan hotgirl Linh Trương (tên thật Trương Diệu Linh, SN 2001, quê Hà Tĩnh) bất ngờ nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sở dĩ cô nàng bỗng dưng được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội mấy ngày qua là do bắt nguồn từ tài khoản Tiktok có tên N.H.B.T đăng tải video với tiêu đề “Hotgirl LT sinh năm 2001” đi Tour Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu…với giá từ 20.000 – 40.000USD. Ngay lập tức, cư dân mạng đã réo tên Linh Trương liên tục ở phần bình luận của video.

Không những vậy, cùng thời điểm này, Linh Trương tiếp tục vướng vào tin đồn bị cho là có liên quan đến một video “nhạy cảm” đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hiện, cô gái này vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News