×
×

Diva Hà Trần làm rõ thông tin ch:ê b:ai với Tùng Dương gây xôn xao, thẳng thắn nhận “bình luận của tôi là nói đến Trấn Thành”

Giọng ca “Em về tinh khôi” khẳng định bình luận bằng tiếng Anh của mình không có ý chê bai Tùng Dương. Sau sự cố, cô đã gọi điện, nhắn tin cho đàn em nhưng không nhận được phản hồi.

Khoảng 1 tuần trước, Tùng Dương đăng clip trình diễn Sau lời từ khước – ca khúc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, là nhạc phim Mai. Với thành công của phim, Sau lời từ khước được nhiều nghệ sĩ hát lại, trong đó có diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Erik, Orange,…

Tuy nhiên, dưới phần bình luận của bài đăng này, diva Hà Trần bất ngờ để lại 2 chữ: “No shame“, tag trực tiếp tài khoản Facebook cá nhân của Trấn Thành. Bình luận này được nhiều người, thậm chí chính bản thân Tùng Dương hiểu với nghĩa “không biết xấu hổ” gây xôn xao. Không ít khán giả cảm thấy khó hiểu, hoài nghi vì Tùng Dương và Hà Trần vốn khá thân thiết. Nữ diva cũng nhận về nhiều lời chỉ trích, cho rằng việc để lại bình luận nói trên dưới bài đăng của đồng nghiệp là điều không nên.

Bình luận của Hà Trần dưới clip biểu diễn của Tùng Dương khiến dân mạng hiểu theo hướng cô đang chê đồng nghiệp.

Bình luận của Hà Trần dưới clip biểu diễn của Tùng Dương khiến dân mạng hiểu theo hướng cô đang “chê” đồng nghiệp.

Mới đây, trong buổi giới thiệu về concert đánh dấu 3 thập kỷ cống hiến cho âm nhạc vào tháng 8/2024 tại TP.HCM và Hà Nội, Hà Trần đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào này. Cô cho biết không ngại giải thích để làm rõ, khẳng định câu nói tiếng Anh của mình đã bị hiểu sai nghĩa, và không có chuyện cô xúc phạm đồng nghiệp như lời đồn.

“Tôi không bình luận về Tùng Dương, mà trong dòng bình luận của tôi, tôi nói đến Trấn Thành. Từ ‘no shame’ tôi viết có nghĩa là ‘không phải ngượng, không phải thẹn’. Nếu chúng tôi không thân nhau thì tôi không đùa như thế đâu. Nếu có ý chê, trong tiếng Anh người ta sẽ nói ‘shame on you’ hoặc ‘shameless’. Tôi nghĩ Tùng Dương đã hiểu lầm, hiểu quá xa câu nói. Một bộ phận khán giả cũng đưa đẩy câu chuyện theo hướng không tích cực”, diva Hà Trần giải thích.

XEM VIDEO: Nguyên văn chia sẻ của Hà Trần về xích mích với Tùng Dương.

Nữ diva giải thích ý nghĩa của câu nói, khẳng định Tùng Dương và cộng đồng mạng đã hiểu lầm chia sẻ của cô.

Nữ diva giải thích ý nghĩa của câu nói, khẳng định Tùng Dương và cộng đồng mạng đã hiểu lầm chia sẻ của cô.

Nhạc sĩ Trần Tiến, chú ruột của Hà Trần cho biết cháu gái là người sống giản dị, chỉ dành tình yêu cho âm nhạc.

Nhạc sĩ Trần Tiến, chú ruột của Hà Trần cho biết cháu gái là người sống giản dị, chỉ dành tình yêu cho âm nhạc.

Khi ồn ào xảy ra trên mạng xã hội, Hà Trần cho biết bản thân đang tập trung chuẩn bị cho đêm nhạc kỷ niệm 30 năm. Vốn ngại thị phi, không thích va chạm, nên khi nhận được những bài viết liên quan đến lùm xùm, nữ diva đã nhanh chóng liên lạc với Tùng Dương để giải thích.

Cô nói trong họp báo: “Tôi chỉ biết đến sự việc khi người thân gửi tôi đọc các bài báo. Sau đó tôi gọi điện, nhắn tin cho Tùng Dương nhưng Dương chưa phản hồi. Tôi nghĩ bạn ấy đang bận rộn việc riêng nên 2 chị em chưa nói chuyện với nhau. Có thể lúc nào rảnh rỗi, Dương sẽ trả lời tôi. Nếu sự việc gây xôn xao và vô tình ảnh hưởng tới Trấn Thành, tôi rất lấy làm tiếc. Tôi với chị Thanh Lam và Tùng Dương cũng là 3 người bạn thân trong nghề. Tôi rất trân trọng họ về tài năng, chúng tôi không có vấn đề gì với nhau cả”, Hà Trần cho hay.

Về phía Tùng Dương, anh từng thẳng thắn bày tỏ cảm xúc không hài lòng khi nhận được bình luận của đàn chị dưới phần trình diễn. Nam ca sĩ cho biết đã xin phép nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh để biểu diễn bài hát này. “Mỗi một version mang một màu sắc khác nhau, có gì đâu sao chị Hà lại nặng lời như thế?!”, Tùng Dương đáp trả ngay dưới bình luận của Hà Trần. Sau đó, anh từ chối trả lời thêm với lý do tập trung cho sản phẩm âm nhạc mới.

Tùng Dương thẳng thắn bày tỏ thái độ không hài lòng trước bình luận bằng tiếng Anh của đàn chị.

Tùng Dương thẳng thắn bày tỏ thái độ không hài lòng trước bình luận bằng tiếng Anh của đàn chị.

Trước đó, mối quan hệ của 2 giọng ca này được cho là “gương vỡ lại lành” khi quá khứ từng xảy ra xích mích, sau đó đã hòa giải. Divo làng nhạc chia sẻ vào năm 2020 rằng giữa họ từng có mâu thuẫn, nguồn cơn xuất phát từ chuyện nhạc sĩ Trần Tiến đưa ca khúc Mẹ tôi cho Hà Trần nhưng rồi sau đó anh lại hát bài này. Sau một thời gian mối quan hệ “đóng băng”, cả 2 vui vẻ trở lại. Tùng Dương khi đó là người làm lành trước, hóa giải bằng cách nắm tay Hà Trần hát ca khúc Mẹ tôi trong đêm nhạc Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng vào năm 2018.

Tùng Dương cũng cho rằng anh và đàn chị đều có cái tôi cao, nên việc va chạm trong nghề là điều dễ hiểu. Nhưng sau những hiểu lầm, Hà Trần vẫn luôn quan tâm đến đàn em. Bằng chứng là bài nào của anh, cô đều biết, thậm chí còn đọc vanh vách những bài mới mà divo ít khi biểu diễn.

Hà Trần và Tùng Dương nhiều lần đứng chung sân khấu với nhau.

Hà Trần và Tùng Dương nhiều lần đứng chung sân khấu với nhau.

Hiện tại, sau khi Hà Trần có những lời giải thích để làm rõ hiểu lầm, Tùng Dương vẫn chưa có phản hồi trên trang cá nhân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News