×
×

Đây là nữ diễn viên “không ai dám đắc tội” của Cbiz: U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán cờ nhíp n.ó.ng

Mỹ nhân này bị coi là bình hoa di động nhưng sự nghiệp vẫn thuận lợi thăng tiến nhờ có ông lớn chống lưng.

Đệ nhất mỹ nhân không ai dám đắc tội

Cảnh Điềm là nữ diễn viên Trung Quốc sinh năm 1988, được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” vì vẻ ngoài hoàn hảo, xinh đẹp. Thời gian gần đây, cô gây xôn xao dư luận bởi vẻ bề ngoài thay đổi, xuống sắc đáng tiếc ở độ t.uổi U40.

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 1

Cảnh Điềm xuống sắc ở loạt ảnh chụp tại phim trường

Vốn dĩ Cảnh Điềm có xuất phát điểm từ một diễn viên múa, cuộc đời cô thay đổi khi gặp nhà sản xuất Lộ Chinh, người mời cô về đầu quân cho công ty giải trí Tinh Quang Bắc Kinh. Bao năm qua, Cảnh Điềm là nữ nghệ sĩ duy nhất của công ty. Hầu hết phim Tinh Quang Bắc Kinh đầu tư sản xuất, vai nữ chính đều thuộc về người đẹp sinh năm 1988.

Nhờ sở hữu nhan sắc xuất chúng nên những ngày đầu gia nhập công ty, Cảnh Điềm liên tục có những dự án lớn. Tuy nhiên năng lực hạn chế là điều không ai có thể phủ nhận, bộ phim điện ảnh đầu tay Cuồng Mãnh Linh Hồn trở thành bom xịt có doanh thu vô cùng thảm hại. Cảnh Điềm bị chê bai là bình hoa di động, chỉ được mỗi nhan sắc. Những năm sau đó, Cảnh Điềm nỗ lực đi học diễn xuất, Lộ Chinh cũng nỗ lực thay đổi chiến lược phát triển sự nghiệp cho người đẹp. Cô đều đặn có phim điện ảnh hàng năm rồi dần lấn sân sang mảng truyền hình nhưng vẫn liên tục thất bại. Không chỉ là thuốc độc phòng vé mà giờ đây, Cảnh Điềm còn trở thành thuốc độc rating của màn ảnh Hoa ngữ.

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 2

Cảnh Điềm và ông lớn Lộ Chinh

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 3

Tuy trong suốt sự nghiệp gần 20 năm của mình, Cảnh Điềm không để lại nhiều dấu ấn về năng lực diễn xuất nhưng cô vẫn là mỹ nhân không ai dám đụng đến. Lý do cũng bởi những tin đồn về thế lực chống lưng cực kỳ khủng của nàng đệ nhất mỹ nhân. Được biết, ngay cả những ông lớn như Thành Long, Chân Tử Đan cũng từng phải nể Cảnh Điềm vài phần. Hay thậm chí Vương Tư Thông, thiếu gia giàu nhất nhì Trung Quốc, nổi tiếng vì thích cà khịa các sao nữ trong Cbiz cũng không dám đụng tới Cảnh Điềm.

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 4

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 5

Cỡ Thành Long, Chân Tử Đan cũng phải cả nể Cảnh Điềm

Thế nhưng sự nghiệp tụt dốc vì bạn trai

Là mỹ nhân mà không diễn viên nào dám đụng nhưng Cảnh Điềm lại lao đao sự nghiệp vì bạn trai cũ. Cụ thể vào tháng 4/2023, Cảnh Điềm bất ngờ trở thành cái tên hot trên MXH cả châu Á khi cô bị bạn trai cũ – vận động viên Trương Kế Khoa – dùng ảnh riêng tư của hai người gán nợ. Được biết Trương Kế Khoa đã mang 3 video cùng một ảnh nóng của anh và Cảnh Điềm gán cho chủ nợ để trả số t.iền 700.000 USD rồi bỏ trốn. Chủ nợ tới gặp Cảnh Điềm để đòi t.iền nên nữ diễn viên đã kiện người này ra tòa.

Mỹ nhân không ai dám đắc tội U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng - Hình 6

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa từng là cặp đôi khiến bao người ngưỡng mộ

Dù là người bị hại nhưng Cảnh Điềm vẫn bị ảnh hương nghiêm trọng về mặt hình ảnh. Sau lùm xùm đáng tiếc này, cô phải từ chối các lời mời phỏng vấn, né tránh truyền thông, báo chí và ở ẩn một thời gian dài. Đáng mừng là trong năm nay, Cảnh Điềm đã thuận lợi tái xuất, tuy nhiên phim mới cũng chẳng mấy thành công.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News