×
×

Đậu Kiêu l:ộ di:ện bên ái nữ trùm sòng bạc Macau hậu ồn ào đổ vỡ, thái độ ra sao mà gây chú ý 

Mối quan hệ vợ chồng của Đậu Kiêu – Hà Siêu Liên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Ngày 25/6, tờ On đăng tải ảnh chụp ái nữ trùm sòng bạc Macau Hà Siêu Liên và tài tử Đậu Kiêu hẹn hò giản dị ở 1 quán vỉa hè tại Hong Kong (Trung Quốc). Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện bên nhau ở nơi công cộng sau nghi vấn trục trặc và ly thân ầm ĩ dư luận. Theo nguồn tin, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu trò chuyện và cùng thưởng thức buổi sáng rất vui vẻ. Những hình ảnh giản dị của họ tại 1 quán vỉa hè khiến công chúng vừa ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Theo On tìm hiểu, Đậu Kiêu đã chủ động về Hong Kong (Trung Quốc) thăm vợ sau khi hoàn thành công việc. Hà Siêu Liên còn chia sẻ khoảnh khắc đi ăn cùng chồng và cho biết cô đã có 1 bữa ăn sáng tuyệt vời trên trang cá nhân. Do đó, công chúng cho rằng cặp đôi đã hàn gắn sau hơn 1 năm chiến tranh lạnh.

Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý - Hình 1

Đậu Kiêu về Hong Kong (Trung Quốc) thăm vợ. Anh và Hà Siêu Liên vừa có buổi hẹn hò giản dị

Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý - Hình 2

Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý - Hình 3

Hà Siêu Liên hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc đi ăn sáng cùng chồng tài tử. Do đó, cư dân mạng cho rằng Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đã chính thức hàn gắn mối quan hệ sau hơn 1 năm ly thân vì mâu thuẫn

Vào đầu tháng 5, Đậu Kiêu cũng sang Hong Kong (Trung Quốc) tham dự sinh nhật t.uổi 33 của Hà Siêu Liên. Khi đó, nam diễn viên có tâm trạng vui vẻ, thân mật thể hiện tình cảm với bà xã trong mọi khung hình. Giữa tháng 5, truyền thông xứ tỷ dân cho biết cặp sao đã ký thỏa thuận hôn nhân trước tiệc sinh nhật của Hà Siêu Liên. Để có thể hàn gắn với nhau, Đậu Kiêu phải cam kết không đụng đến tài sản của vợ, còn Hà Siêu Liên phải đồng ý không can thiệp vào hoạt động showbiz của chồng.

Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý - Hình 4

Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý - Hình 5

Hà Siêu Liên đón sinh nhật bên Đậu Kiêu vào ngày 9/5. Hình ảnh đ.ánh dấu sự tái hợp của họ sau 1 thời gian dài ly thân

Sau hôn lễ ở Bali (Indonesia) vào tháng 4/2023, mối quan hệ của Đậu Kiêu – Hà Siêu Liên không bình thường. Cả 2 đã sống xa nhau 1 thời gian dài, thậm chí không đón Tết cùng nhau. Vài tháng sau lễ cưới, Hà Siêu Liên đã về nhà mẹ đẻ ở Hong Kong (Trung Quốc), còn Đậu Kiêu lại sống tại Đại lục. Kể từ đó, cặp đôi không còn đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Hà Siêu Liên không sang Trung Quốc Đại lục thăm chồng, còn Đậu Kiêu vắng mặt ở tiệc sinh nhật của mẹ vợ, không dự lễ viếng mộ cha vợ – cố tỷ phú Hà Hồng Sân và các sự kiện thương mại của gia tộc trùm sòng bạc.

Cuối tháng 4, Hà Siêu Liên tuyên bố không sinh con và ẩn ý cuộc nhân với Đậu Kiêu “cơm không lành, canh không ngọt” trên truyền thông. Chia sẻ của ái nữ trùm sòng bạc Macau làm dấy lên tin đồn cô và Đậu Kiêu r.ạn n.ứt. Theo nguồn tin trong giới, mối quan hệ giữa Hà Siêu Liên – Đậu Kiêu trục trặc vì nam diễn viên bất mãn việc anh không được nhúng tay vào chuyện kinh doanh của gia tộc trùm sòng bạc, lại còn bị ép rời showbiz làm hậu phương cho vợ. Sau nhiều lần cãi vã, vợ chồng nam diễn viên trở nên lạnh nhạt với nhau. Đậu Kiêu cũng quyết định quay lại showbiz hoạt động nhằm lấy lại vị thế và k.iếm t.iền sau nhiều năm bỏ bê vì yêu Hà Siêu Liên.

Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý - Hình 6

Hà Siêu Liên – Đậu Kiêu được cho là r.ạn n.ứt ngay sau ngày cưới. Nguyên nhân là Đậu Kiêu bất mãn vì không được nhúng tay vào chuyện kinh doanh của nhà vợ, còn bị ép rời showbiz

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News