×
×

Con gái Công Vinh – Thủy Tiên bị bạn bè c:ô l:ập vì ồn ào từ thiện của bố mẹ năm xưa, CDM lắc đầu ngao ngán, bỏ tiền tỷ cho con học trường quốc tếđể làm gì?

Thông tin đời tư của bé Bánh Gạo – con gái vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị ảnh hưởng vì ồn ào của bố mẹ nhận được nhiều sự quan tâm.

Những ngày vừa qua, đời tư của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh là tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng tin đồn ly hôn sau 15 năm bên nhau. Mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi bé Bánh Gạo – con gái của cặp đôi vướng nghi vấn bị cô lập ở trường vì có bố mẹ là người nổi tiếng.

Cụ thể, ngày 21/6, Thủy Tiên đăng tải nhật ký của con gái viết bằng tiếng Anh, trong đó kể về những hoạt động của Bánh Gạo cùng những người bạn học thân thiết. Nữ ca sĩ chia sẻ: “2 bữa trước các bạn trong trường nó nghỉ hè xin qua nhà chơi, em đưa các bé đi mall chơi”. 

Thủy Tiên kể chuyện con gái và bạn học ở trường.

Thủy Tiên kể chuyện con gái và bạn học ở trường.

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, một người hâm mộ của nữ ca sĩ đã bày tỏ bức xúc: “Vậy mà mấy nay cái t**** này nó đi đồn bé Gạo ở trường bị cô lập không ai chơi trong khi con bé vui vẻ hạnh phúc với bạn bè thế kia, làm tụi kia nó comment chửi bé quá trời. Ác khẩu ghê. Con nít mà tụi nó cũng không tha”.

Kèm theo bình luận, người này đăng tải ảnh chụp màn hình một bài viết cho rằng bé Bánh Gạo bị bạn bè cô lập. Nội dung bài viết như sau: “Thủy Tiên chi 700 triệu cho con gái học trường quốc tế. Nào ngờ Bánh Gạo vẫn bị bạn bè cô lập, còn trực tiếp hỏi ‘Mẹ bạn là người xấu hay tốt’. Câu trả lời của ái nữ khiến vợ chồng Công Vinh sốc”.

Mạng xã hội rộ thông tin bé Bánh Gạo bị cô lập ở trường quốc tế.

Mạng xã hội rộ thông tin bé Bánh Gạo bị cô lập ở trường quốc tế.

Sau khi động bình luận trên, Thủy Tiên nhanh chóng có động thái phản hồi. Cô thả một icon có chữ “mô Phật”. Theo tìm hiểu, câu chuyện bé Bánh Gạo từng bị bạn bè lập group chat nói xấu từng xảy ra.

Năm 2022, khi Thủy Tiên – Công Vinh bất ngờ vướng ồn ào “ăn chặn” tiền từ thiện miền Trung, con gái của cặp đôi cũng phải hứng chịu phản ứng tiêu cực tại trường học.

Năm 2022, Thủy Tiên từng tiết lộ con gái bị lập group nói xấu ở trường.

Năm 2022, Thủy Tiên từng tiết lộ con gái bị lập group nói xấu ở trường.

Thời điểm đó, giọng ca Tuyết nhiệt đới ngậm ngùi kể chuyện ái nữ bị bạn học lập group chat để nói xấu. Cô cho biết: “Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: ‘Mẹ bạn là người tốt hay xấu?’. Bé Gạo trả lời: ‘Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa’. Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập group chat nói xấu. Tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích”.

Có thể thấy, dù được bảo vệ kỹ càng từ nhỏ, ái nữ cặp đôi không tránh được ảnh hưởng từ bố mẹ. Theo đó, Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, năm nay 11 tuổi.

Bé Bánh Gạo năm nay 11 tuổi, được khen ngợi có ngoại hình xinh xắn.

Bé Bánh Gạo năm nay 11 tuổi, được khen ngợi có ngoại hình xinh xắn.

Có con gái duy nhất, Công Vinh – Thủy Tiên không ngại chi tiền “khủng” đầu tư cho con. Hiện, Bánh Gạo đang theo học tại một ngôi trường quốc tế ở TP.HCM. Theo thông tin từ website nhà trường đăng tải, mức học phí từ lớp 1-12 khoảng 515 – 804 triệu đồng/năm. Ngoài ra, phụ huynh cần phải đóng nhiều khoản khác như: tiền đồng phục, tiền ăn, tiền xe đưa đón,… Đến nay, ước tính số tiền vợ chồng Thủy Tiên bỏ ra để đóng tiền học cho con trên dưới 4 tỷ đồng.

Con gái Công Vinh - Thủy Tiên bị bạn bè cô lập dù bố mẹ bỏ tiền tỷ cho con học trường quốc tế? - 5

Công Vinh - Thủy Tiên chi tiền khủng để đầu tư cho con gái.

Công Vinh – Thủy Tiên chi tiền “khủng” để đầu tư cho con gái.

Bên cạnh đó, từ năm 9 tuổi, bé Bánh Gạo đã được dạy nhiều bộ môn thể thao như: đánh golf, bơi lội,… Công vinh từng nói về con gái: “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Cái nết chơi thể thao thì khó mấy cũng phải làm bằng được thì thôi”.

Từ khi con gái chào đời đến nay, Công Vinh – Thủy Tiên vẫn luôn chụp ảnh giấu mặt, để bảo vệ sự riêng tư cho ái nữ. Khi được hỏi về chuyện khi nào mới công khai Bánh Gạo, nữ ca sĩ cho biết khi nào sự xuất hiện của con gái có ích cho xã hội sẽ đăng hình rõ mặt con.

Đến nay, vợ chồng Công Vinh vẫn giấu diện mạo ái nữ.

Đến nay, vợ chồng Công Vinh vẫn giấu diện mạo ái nữ.

Trước đó, thông tin hôn nhân của vợ chồng Thủy Tiên rạn nứt râm ran trên mạng xã hội. Đến ngày 21/6, Công Vinh đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bà xã, phủ nhận thông tin ly hôn là bịa đặt. Cựu cầu thủ tuyển Việt Nam không ngại đáp trả những bình luận tiêu cực nhắm vào gia đình anh.

Gần 15 năm bên nhau, vợ chồng Thủy Tiên vẫn mặn nồng.

Gần 15 năm bên nhau, vợ chồng Thủy Tiên vẫn mặn nồng.

Vừa qua, Công Vinh lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn.

Vừa qua, Công Vinh lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn.

Thời gian qua, vợ chồng Thủy Tiên khá kín tiếng, ít khi xuất hiện trước truyền thông hậu ồn ào kiện tụng với bà Phương Hằng. Đến nay, dù ồn ào tiền từ thiện đã khép lại, danh tiếng và hình ảnh nữ ca sĩ vẫn bị ảnh hưởng nặng nề.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News