×
×

Cờ nhi:ế:p “nh:ún nh:ảy” trên siêu xe của h.o.t girl TDDC với bạn trai đã đạt hơn 2 triệu view, xem nhanh không xoá!

Ngoài việc sở hữu ngoại hình điển trai, bạn trai của Phạm Như Phương còn sở hữu dàn siêu xe khá khủng.

Sau khi công bố giải nghệ, hot girl TDDC Phạm Như Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và bạn trai. Trang cá nhân của cô tràn ngập những video về du lịch và cuộc sống tại Mỹ cùng bạn trai của mình.

Mới đây, cô đăng tải đoạn video rửa xe với anh chàng. Trong đoạn video xuất hiện nhiều mẫu siêu xe hàng hiếm, khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Theo như đoạn video, bạn trai của cô đang sở hữu một chiếc Porsche 993, Ferrari 360 Spider và Toyota Tacoma đời mới. Ngoài ra, trong một đoạn video được đăng tải trước đó, anh chàng này còn sở hữu thêm một chiếc Porsche Panamera.

Trên trang Classic.com, giá trị hiện tại của Porsche 993 dao động trong khoảng 70.000 USD tại Mỹ, trong khi Ferrari 360 Spider là 80.000 USD. Về phần chiếc Toyota Tacoma đời mới, xe có giá bán khởi điểm từ 31.500 USD.


Phạm Như Phương tạo dáng cùng Porsche 993 và Ferrari 360 Spider.

Phạm Như Phương tạo dáng cùng Porsche 993 và Ferrari 360 Spider.

Bạn trai của cô nàng là Việt kiều Mỹ, tên Phong (hay còn được biết đến với biệt danh Paul Lê, sinh năm 2002). Anh chàng đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, nha khoa. Trong ảnh, Phong đang thực hiện công đoạn rửa một số chi tiết bên trong nội thất, trong khi lấp ló phía bên trái là chiếc Toyota Tacoma đời mới.

Anh chàng tạo dáng cùng chiếc Ferrari 360 Spider. Ngoài ra, Phong còn có một anh trai sinh đôi tên Phi (Phillip Lê, sinh năm 2002) cũng điển trai không kém.

Tại Việt Nam chưa có sự xuất hiện của mẫu Porsche 993, còn Ferrari 360 Spider thì có đến hai chiếc và đều thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Toyota Tacoma cũng có số lượng khá ít ỏi, tuy nhiên đa phần đều là đời cũ và được nhập khẩu dưới dạng tư nhân.

Phạm Như Phương (sinh năm 2003) là vận động viên thể dục dụng cụ (TDDC) và được xem là tài năng vàng của làng thể thao Việt Nam. Cô ghi dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp của mình bằng tấm huy chương vàng ở Thế vận hội trẻ 2019. Tại SEA Games 31, Như Phương giành hai huy chương bạc và hai huy chương đồng ở 4 nội dung, gồm: toàn năng nữ, xà lệch, cầu thăng bằng và thể dục tự do. Đến Giải vô địch quốc gia 2023, cựu vận động viên đã đem về 4 huy chương vàng cho đoàn thể thao Hà Nội.

Vào đầu năm nay, cô trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng khi lên tiếng tố cáo hàng loạt vấn đề nhức nhối liên quan đến việc HLV thu 10% tiền thưởng huy chương và 50% tiền thưởng nóng của VĐV, hay HLV không làm tròn trách nhiệm dẫn đến VĐV bị loại khỏi chuyến tập huấn của đội tuyển TDDC. Đây cũng là lý do chính khiến cô quyết định giải nghệ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News