×
×

CHẤN ĐỘNG: Lê Bống bị khui nhíp 23 fut, nào ngờ Xoài Non cũng góp mặt!!!

Hot nhất hôm nay, dân mạng được phen dậy sóng vì sự góp mặt của Trang Phạm (biệt danh Xoài Non, được biết đến là vợ Xemesis) đã góp mặt chung với Lê Bống trong vụ clip 23 phút.

Xoài non là ai?


Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang sinh năm 2002. Không ít người nhầm lẫn Xoài Non là người nước ngoài vì vẻ ngoài của cô nàng rất giống con lai.

Cô đã kết hôn với Streamer Xemexis vào tháng 1 2020


Xoài non và chồng

Với nhan sắc cực phẩm, Thùy Trang đã sớm tự chủ tài chính nhờ vào việc giới thiệu sản phẩm cho các nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang hay làm mẫu ảnh.
Nhan sắc xinh đẹp của Xoài non
Nhan sắc xinh đẹp của Xoài non
Xoài Non quê ở thành phố Hồ Chí Minh. Người đẹp từng góp mặt trong các bộ phim sitcom và MV Tìm em trong mơ của ca sĩ Chi Dân.

Vụ lộ Clip khỏa thân mới của Xoài non?

Hình ảnh được cắt ra từ Clip bị nghi của Xoài nonHình ảnh được cắt ra từ Clip bị nghi của Xoài non
Vụ Lê Bống lộ Clip chưa hết xôn xao, đã có ngay vụ Xoài Non. Được biết clip này từ một người thân thiết đã lỡ làm rò rỉ và vợ của Xemesis lập tức lên tiếng thanh minh cho chính mình rằng đây là trò câu view rẻ tiền, gây ảnh hưởng danh tiếng người khác: “Thật là xàm ghê, chẳng hiểu sao mấy bác vẫn khăng khăng đây là tôi. Nghĩ sao mà tôi đi làm mấy chuyện tào lao này để PR bẩn cho bản thân? Bác nào có bằng chứng đưa lên hết đó là tôi thì nói gì tôi cũng nghe nhá. Cây ngay không sợ chết đứng”- Trích từ Trang Phạm.

Xem ngay ☞  Link Clip Nóng Thư Vũ Full 8 Phút – Vũ Thị Anh Thư Dưới biển, trong bồn tắm

Đoạn tin nhắn xoài non bị lộ clipĐoạn tin nhắn xoài non bị lộ clip
Đoạn tin nhắn trên được nhiều người lan truyền với tốc độ chóng mặt, mặc dù chính chủ vợ của Xemesis đã lên tiếng vạch trần nhưng Amos-music.com đã tìm được đoạn hội thoại và clip mà cộng đồng đang tìm kiếm. Hãy cùng thưởng thức xem đoạn clip này nó như thế nào nhé.

Một số hình ảnh ngày thường xinh đẹp của Xoài Non

Xoài non mặc Bikini
Xoài non trong bộ Bikini
Xoài non gợi cảm trong bộ Bikini
Xoài non xinh đẹp trong bộ Bikini
Xoài non xinh đẹp trong bộ Bikini

Xoài nonXoài non vợ của Streamer Xemexis

Xoài non xinh đẹp
Xoài non xinh đẹp

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News