×
×

Bị chê lên chê xuống về khả năng diễn xuất, Lưu Diệc Phi cuối cùng cũng được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc

Đây là lần đầu tiên kỹ năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi được đ.ánh giá cao.

Ngày 19/6, 163 đưa tin bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đang đứng thứ nhất về chỉ số thảo luận Datawin và Vlinkage trong các phim được chiếu. Khán giả tranh cãi, bàn luận sôi nổi về nội dung phim, cách xây dựng nhân vật, marketing. Đồng thời, cũng có không ít những lời khen ngợi dành cho diễn xuất tiến bộ của Lưu Diệc Phi.

Mới đây, các chủ đề như “Diễn xuất của Lưu Diệc Phi”, “Lưu Diệc Phi diễn lần đầu sinh con làm mẹ”, “Lưu Diệc Phi tại thư viện”, phân cảnh cho thấy sự thay đổi tâm lý trưởng thành về mặt cảm xúc của nhân vật Hoàng Diệc Mai,… đã có tới hàng chục triệu lượt đọc. Trong đó, từ khóa “Diễn xuất của Lưu Diệc Phi” có tổng 890 triệu lượt xem, từ những bài trước đó chê cách thể hiện của nữ diễn viên còn nhiều thiếu sót đến hiện tại đã gây xúc động và hóa thân tốt hơn và nhân vật.

Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc - Hình 1

Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc - Hình 2

Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc - Hình 3

Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc - Hình 4

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi gây chú ý, nhận được sự khen ngợi khi thể hiện sự thay đổi tâm lý của nhân vật ở lứa t.uổi 20 và 30.

Đây là lần đầu Lưu Diệc Phi diễn cảnh sinh con nhưng nữ diễn viên được khen ngợi với diễn xuất chân thực, từng cách lấy hơi để rặn hay sự đau đớn đều được cô thể hiện rõ ràng. Cảm xúc vui mừng khi lần đầu được nhìn thấy con, hay bức thư gửi con gái yêu đều gây xúc động cho khán giả. Nhờ đó cảnh sinh con của Lưu Diệc Phi đạt hơn 70 triệu lượt xem.

“Là một nữ diễn viên chưa từng trải qua quá trình sinh nở, cô ấy đã thể hiện rất tốt cảnh bế em bé sơ sinh”, “Nỗi đau khi sinh nở đã trở nên cụ thể và trong giai đoạn cuối của thai kỳ, khi cảm nhận được chuyển động đầu tiên của em bé, toàn bộ cơ thể cô ấy đều toát lên sự dịu dàng và rạng rỡ của tình mẫu tử, khiến khán giả cảm nhận được vẻ đẹp của một cuộc sống mới”, “Chỉ cần nhìn vào ảnh chụp màn hình cũng như hiểu được cô ấy thực sự vừa mới sinh con”, là bình luận của khán giả nhận được hàng trăm lượt đồng tình trên Weibo.

Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc - Hình 5

Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc - Hình 6

Cảnh sinh con nhận được đ.ánh giá cao về diễn xuất.

Theo QQ, trong quá khứ, Lưu Diệc Phi thường bị chê là đẹp nhưng diễn xuất vô hồn. Các vai diễn kinh điển của cô cũng chỉ được khen ngợi vì xinh đẹp. Trong nhiều năm chinh chiến bên mảng điện ảnh, Lưu Diệc Phi là “bình hoa di động” nổi danh, không có g.iải t.hưởng lớn nào.

Tuy nhiên, càng trưởng thành, diễn xuất của Lưu Diệc Phi càng có chiều sâu hơn, đặc biệt là trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Mặc dù cô vẫn còn có một số thói quen nhỏ khi diễn xuất, nhưng đến cảnh cao trào khán giả vẫn đồng cảm được với tâm trạng của nhân vật.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News