×
×

Anh trai bị chởi không ngóc đầu lê n được vì ru:ồng b:ỏ Trương  Bá Chi, em gái Tạ Đình Phong thì cũng chẳng khá  hơn là bao: Thay 7 bạn trai một năm, làm mẹ đơn thân sau khi sinh con gái ngoài giá thú, giờ 42 tuổi không ai dám cưới

Dù có bố và anh trai nổi tiếng, Tạ Đình Đình lại khá mờ nhạt trong làng giải trí. Cô được biết đến nhiều không phải vì tài năng nghệ thuật mà từ ồn ào đời tư: Có 7 người bạn trai trong một năm và mang thai ở tuổi 41 khi chưa kết hôn.

Tạ Đình Đình sinh năm 1982, từng được chú ý nhờ phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long, Chuyện Tình Ma Quỷ. Xinh đẹp, gợi cảm nhưng Tạ Đình Đình chưa bao giờ được lên top sao hạng A. Cô luôn được nhớ đến với vai trò em gái Tạ Đình Phong, con gái của Tạ Hiền. Về đời tư, Tạ Đình Đình bị chỉ trích có cuộc sống tình ái phóng túng, thay người yêu như thay áo.

Tạ đình đình, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Đời sống tình cảm phức tạp

So với bố Tạ Hiền nổi tiếng phong lưu nhưng từng gắn bó với người mẫu Coco suốt 10 năm, anh trai Tạ Đình Phong đi 1 vòng lớn cũng trở về với Vương Phi thì Tạ Đình Đình lại được biết đến như một mỹ nhân “sát trai” khét tiếng. Có tin đồn thời còn đi học ở Mỹ, cô từng “khóa môi” tận 16 chàng trai chỉ trong 1 đêm cùng bạn bè đi chơi ở quán bar.

Kể từ khi ra mắt, Tạ Đình Đình đã thu hút nhiều sự chú ý vì xuất thân gia đình nổi bật toàn là người nổi tiếng. Và đời sống tình cảm của cô đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông lẫn công chúng. Được biết, Tạ Đình Đình có kinh nghiệm tình yêu rất phong phú. Cô từng thừa nhận có 7 người bạn trai trong một năm và bị thế giới bên ngoài chế giễu là “lẳng lơ, đa tình”. Những tài tử nổi tiếng xứ Cảng thơm như Phùng Tổ Danh, Bạch Ân Vinh hay Trần Hồng Nghiệp cũng không thoát khỏi lưới tình của ái nữ nhà họ Tạ.

Tạ đình đình, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Tạ đình đình, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Tạ đình đình, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Tạ đình đình, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Mang thai trước hôn nhân

Năm 2019, cô sinh con đầu lòng, nhưng không tiết lộ danh tính cha đứa trẻ. Sau đó, Tạ Đình Đình dừng hoạt động nghệ thuật, sang Canada định cư.

Việc nữ diễn viên quyết định sinh con dù không kết hôn đã khiến Tạ Đình Phong vừa bối rối vừa tức giận tới nỗi anh không muốn nói chuyện với em gái sau khi sự việc xảy ra.

Tạ đình đình, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Tạ Đình Đình bên bố mẹ và anh trai Tạ Đình Phong.

Theo truyền thông xứ Cảng thơm, Tạ Đình Đình phát hiện mình có thai vào tháng 7/2018. Khi Tạ Đình Phong hay tin, anh phản ứng dữ dội. Nam diễn viên muốn em gái kết hôn trước khi sinh con. Tuy nhiên, Đình Đình đã không nghe theo. Cô cho rằng việc kết hôn với cô không quan trọng. Sự ương bướng của Tạ Đình Đình đã dấn tới sự bất hòa trong mối quan hệ giữa cô với Tạ Đình Phong.

Tạ đình đình, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Cuộc sống độc thân hiện nay

Có nguồn tin, cuộc sống ở nước ngoài của Tạ Đình Đình rất nhàn nhã. Cô hiện đã 42 tuổi, thường xuyên chia sẻ ảnh du lịch, vui chơi cùng con gái và bạn bè. Nhiều năm qua, Tạ Đình Đình không tiết lộ về công việc mới của mình. Một số nguồn tin cho biết cô sống thoải mái là nhờ nguồn trợ cấp từ cha của con gái. Người đàn ông này là doanh nhân giàu có ở Canada.

Tạ đình đình, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News