×
×

Thấy bảo idol toptop và căn phòng đang được quan tâm nhất

Cô gái có màn đổi xe “khét lẹt” khiến netizen thích thú.

Nổi lên với các clip quay content vui cùng cô em gái nhỏ, TikToker có nickname Babixoxo (SN 2004) đang được netizen chú ý vì độ giàu có. Hiện tại, kênh TikToker của gái xinh này đang có hơn 1 triệu người theo dõi với hơn 30 triệu tim. Đáng chú ý, có những clip đạt gần 40 triệu views và lượng tương tác cao bất ngờ.

Mới đây nhất, cô nàng sinh năm 2004 bị chê đi “xế hộp cùi” nên mới bị người yêu tên Huy bỏ, liền lên một clip đáp trả “khét lẹt”. Babixoxo flex nhẹ bằng cách lái luôn chiếc Mercedes-Benz GLC 300 có giá hơn 2 tỷ đồng, đạt hơn 10 triệu views và thu hút lượng lớn bình luận: “Con gái thời nay sao còn trẻ mà kiếm tiền giỏi quá”, “Giờ thì anh Huy đã hối hận chưa”, “Vừa xinh vừa giỏi mà sao Huy lại nỡ bỏ”,… Được biết, đây chỉ là kiểu content vui nhộn mà cô nàng hướng đến để xây kênh chứ thực chất thì không có “anh người yêu tên Huy” nào ở đây cả.

Đây cũng không phải lần đầu cô nàng để lộ gia đình mình có điều kiện. Trước đó, khi liên tục nhận được câu hỏi từ netizen “2004 làm gì mà giàu thế”, Babixoxo cũng flex luôn căn nhà 4 tầng đang ở và chiếc Mercedes đậu ngay trước cổng.

Màn flex tài sản cực cuốn hút hơn 10 triệu lượt xem của idol Tóp Tóp Babixoxo, netizen thắc mắc: 2k4 làm gì mà giàu thế! - Ảnh 1.

Hầu hết clip trên trang của Babixoxo đều đạt triệu views

Clip đổi xe hút hơn 10 triệu views

Màn flex tài sản cực cuốn hút hơn 10 triệu lượt xem của idol Tóp Tóp Babixoxo, netizen thắc mắc: 2k4 làm gì mà giàu thế! - Ảnh 3.

Bị chê lái xế hộp “cùi”, cô nàng sinh năm 2004 lái luôn Mercedes-Benz giá hơn 2 tỷ đồng để đáp trả

Màn flex tài sản cực cuốn hút hơn 10 triệu lượt xem của idol Tóp Tóp Babixoxo, netizen thắc mắc: 2k4 làm gì mà giàu thế! - Ảnh 4.

Màn flex tài sản cực cuốn hút hơn 10 triệu lượt xem của idol Tóp Tóp Babixoxo, netizen thắc mắc: 2k4 làm gì mà giàu thế! - Ảnh 5.

Babixoxo khoe luôn căn nhà 4 tầng đang ở

Trước đó, Babixoxo viral nhờ những clip quay cùng cô em gái nhỏ

Ngoài content vui nhộn hút view, cô nàng sinh năm 2004 này còn sở hữu visual xinh xắn, là một điểm cộng khiến netizen chú ý nhiều hơn. Thời điểm Babixoxo công khai tuổi thật cũng khiến nhiều người bất ngờ, vì trông cô nàng có nét trưởng thành hơn độ tuổi của mình: “Sinh năm 2004 mà có nhà có xe rồi cơ á, giỏi quá”, “Bất ngờ trước tuổi của bạn này, nhưng mà xinh và đáng yêu, nét nào cũng đẹp”,…

Màn flex tài sản cực cuốn hút hơn 10 triệu lượt xem của idol Tóp Tóp Babixoxo, netizen thắc mắc: 2k4 làm gì mà giàu thế! - Ảnh 7.

Màn flex tài sản cực cuốn hút hơn 10 triệu lượt xem của idol Tóp Tóp Babixoxo, netizen thắc mắc: 2k4 làm gì mà giàu thế! - Ảnh 8.

Cận cảnh visual của Babixoxo

Màn flex tài sản cực cuốn hút hơn 10 triệu lượt xem của idol Tóp Tóp Babixoxo, netizen thắc mắc: 2k4 làm gì mà giàu thế! - Ảnh 9.

Màn flex tài sản cực cuốn hút hơn 10 triệu lượt xem của idol Tóp Tóp Babixoxo, netizen thắc mắc: 2k4 làm gì mà giàu thế! - Ảnh 10.

Cô nàng sở hữu giương mặt xinh xắn, dễ thương và style đời thường cuốn hút.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News