×
×

Thành quả của 1 dancer sau 30 phút làm việc

Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt quả tang ba cặp nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm, trong đó có người mẫu, ca sĩ, hot TikToker, hot Facebooker.

Các nghi phạm tại cơ quan công an - Ảnh: Bộ Công an

Các nghi phạm tại cơ quan công an – Ảnh: Bộ Công an

Ngày 3-11, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu triệt phá đường dây môi giới mại dâm hoạt động trong giới showbiz với quy mô lớn.

Theo đó, đường dây này do Huỳnh Thanh Thuận (33 tuổi, quê quán Kiên Giang, làm chuyên viên trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân – stylist) cầm đầu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 24-10, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt quả tang ba cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, trong đó có các người bán dâm là V.T.T.T. (người mẫu, hot girl TikToker), H.P.T.H. (người mẫu, hot Facebooker) và L.H.P. (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp châu Á).

Đồng thời, ngăn chặn một cặp nam nữ chuẩn bị xuất cảnh đi Singapore mua bán dâm với hình thức du lịch nước ngoài, người bán dâm được xác định là T.T.L. (ca sĩ).

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành triệu tập, khám xét khẩn cấp chỗ ở của ba nghi phạm về hành vi môi giới mại dâm, gồm Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy (38 tuổi, trú quận 7, TP.HCM, lao động tự do), Lê Thị Thu Thảo (38 tuổi, trú Kiên Giang, lao động tự do).

Tại cơ quan điều tra, ba nghi phạm khai nhận đã hoạt động môi giới mại dâm từ đầu năm 2023.

Các bị can cầm đầu đường dây môi giới mại dâm vừa bị bắt giữ

Các bị can cầm đầu đường dây môi giới mại dâm vừa bị bắt giữ

Quá trình này, Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán dâm, khách mua dâm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngày 24-10, sau khi có người có nhu cầu mua dâm với các gái mại dâm là người trẻ, đẹp, hoạt động trong giới showbiz, Thuận đã giới thiệu T.T.L., L.H.P., H.P.T.H. là các người mẫu, hoa khôi, ca sĩ thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.

Mức giá với người mua dâm với gái bán dâm trong vụ việc từ 60 – 100 triệu đồng/tour trong nước (2 ngày) và 6.000 USD với tour nước ngoài (2 ngày).

Ngày 30-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án môi giới mại dâm, khởi tố bị can với Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy và Lê Thị Thu Thảo.

Các quyết định và lệnh nêu trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tối cao phê chuẩn.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

Thời gian qua, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phát hiện trong giới showbiz Việt Nam diễn ra các hoạt động môi giới và mua bán dâm dưới nhiều hình thức với phương thức, thủ đoạn tinh vi.

Từ năm 2020 đến nay, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập, đấu tranh, triệt phá thành công nhiều chuyên án môi giới mại dâm, gái bán dâm là các thí sinh tham gia các cuộc thi hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng…

Nghi phạm môi giới mại dâm thường là những người liên quan trực tiếp đến giới showbiz như bầu show, quản lý, chuyên gia trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân.

Đồng thời xác định vẫn còn tồn tại hình thức môi giới mại dâm dưới dạng “sextour”.

Mức giá mua bán dâm có thể lên đến hàng ngàn USD/tour, tùy vào thời gian, địa điểm mua bán dâm ở trong hay ngoài nước.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News