×
×

Phương Mỹ Chi lọt top tìm kiếm với clip 5 phút, h:o;t gấp đôi MV “ăn chú;i

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng về thông tin cô lộ clip nóng được lan truyền khắp cộng đồng mạng xã hội.

Ngày 8/12, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi vướng tin đồn về clip nhạy cảm. Đoạn clip lan truyền trên mạng xuất hiện nhân vật nữ có ngoại hình khá giống nữ ca sĩ. Lượng tìm kiếm từ khóa “Phương Mỹ Chi” cũng tăng lượt tìm kiếm trên các công cụ mạng xã hội.

Chiều cùng ngày, Phương Mỹ Chi lên tiếng sau những tin đồn gây ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh. Cô cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của khán giả, đồng thời khẳng định thông tin đang lan truyền là “sai lệch, vô căn cứ”.


phuong my chi len tieng truoc thong tin lo clip nong hinh 1Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn clip nhạy cảm. Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ sinh năm 2003 cho biết, cô nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hướng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả. Cô khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự.

Cô luôn nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả. Phương Mỹ Chi nói cô còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa từ khán giả.

Dưới bài đăng, khán giả để lại nhiều bình luận động viên đến giọng ca “Vũ trụ có anh”. Có ý kiến khuyên cô nên nhờ pháp luật, cơ quan an ninh mạng để bảo vệ hình ảnh trước những tin đồn vô căn cứ.

Năm 2023 nữ ca sĩ vừa kỷ niệm 10 năm ca hát với nhiều bước trưởng thành trong âm nhạc. Từ “cô bé dân ca” chuyên trị thể loại trữ tình, cô hướng đến phong cách nữ ca sĩ năng động, tiếp cận khán giả với dòng nhạc hiện đại kết hợp âm hưởng dân gian.

Gần đây, Phương Mỹ Chi trở thành một trong 62 đại biểu là sinh viên năm nhất được mời tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, được biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng ngôi vị Á quân năm đó đã mở ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời “cô bé dân ca”. Đến nay, ca sĩ là gương mặt thành công nhất sau cuộc thi. Sau khi rời công ty của ca sĩ Quang Lê, cuối năm 2022, Phương Mỹ Chi lên chức CEO một công ty giải trí.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News