×
×

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ ôm con bỏ đi ngay lập tức, lúc ra đến cửa tôi cho;áng vá;ng khi nghe vợ chỉ cầm duy nhất 1 thứ trong nhà, rồi bảo “cần quái gì đến chồng”

Có lẽ chẳng ai khổ như tôi, chồng ngoại tình mà tôi vẫn còn do dự chưa thể ly hôn.

Tức tốc lao đến đánh ghen, sốc nặng khi thấy khuôn mặt của tình địch

GĐXH – Cửa phòng nhà nghỉ mở ra, tôi ngỡ ngàng suýt ngất khi nhìn thấy nhan sắc người tình của chồng.

Tôi năm nay 34 tuổi, chồng hơn tôi 2 tuổi. Chúng tôi kết hôn đến nay chỉ còn vài tháng nữa là tròn 10 năm. Hiện nay hai vợ chồng tôi đã có với nhau 2 con, đứa lớn 9 tuổi còn đứa bé sắp tới vào lớp 1. Trước đây tôi mãn nguyện với gia đình của mình bởi các con ngoan ngoãn, chồng tôi quan tâm đến vợ con. Gia đình nhỏ của tôi luôn sống trong đầy đủ, tiện nghi, chồng có mức lương cao. Vậy nên, sau 10 năm kết hôn, chúng tôi đã có nhà riêng, xe hơi đắt tiền.

Chồng tôi làm trưởng phòng kinh doanh trong một công ty, mức lương hàng chục triệu đồng mỗi tháng, thưởng doanh số cũng cao. Công việc của chồng tôi trước đây dù bận nhưng vẫn đảm bảo thời gian cho gia đình, tuy nhiên gần đây lại rất bận. Thấy chồng đi sớm, về khuya tôi cũng thấy thương lắm, nhưng chỉ biết động viên, chăm sóc chồng cho tốt.

Tôi cũng bắt đầu nhận thấy chồng có nhiều biểu hiện khác lạ, ngoài chuyện giờ giấc thất thường, hay về muộn, anh ấy còn đưa tiền cho tôi ít hơn so với trước đây. Tính tình cũng thay đổi, cáu gắt và luôn tỏ thái độ bất cần. Về nhà là cắm mặt vào cái điện thoại, có hôm thức đến tận 2 giờ sáng…

Cuối cùng tôi đã rõ sự thật, tôi cũng không hiểu vì sao chồng tôi lại có bồ, cô ta trẻ và đẹp nhưng chắc gì đã hơn tôi. Tôi bắt đầu cảm thấy ghét chồng, căm phẫn người đàn bà lẳng lơ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi. Biết được chồng có người bên ngoai, tôi sốc lắm, nhưng vẫn phải cố tỏ ra trấn tĩnh để không làm căng thẳng gia đình.

Chồng ngoại tình, vợ đau khổ nhưng chưa vội ly hôn vì một lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Chồng ngoại tình, chưa thể ly hôn vì nhiều lý do. Ảnh minh họa

Đem chuyện này kể với lũ bạn, đứa thì khuyên bỏ quách đi, đứa từng trải lại bảo tôi bình tĩnh. Tụi bạn phân tích, dẫu sao chồng cũng một thời yêu thương vợ, trách nhiệm ngay cả khi đã có người bên ngoài. Người có kinh nghiệm chia sẻ thật, nếu bỏ nhau thì dễ lắm, bỏ xong rồi con khổ, lúc đó mới thấm thì quá muộn. Chuyện từ bản thân họ cũng thấy ly hôn vội vã khiến phụ nữ và con là chịu thiệt thòi, chứ đàn ông ly hôn là cưới người khác ngay.

Tôi đau khổ suốt mấy tuần liền, không màng ăn uống, khóc lóc khuyên chồng nhưng cũng đành bất lực bởi anh ấy đã quá yêu người kia. Tôi đã cạn kệt lòng kiên nhẫn, chỉ còn các con làm điểm tựa, để mỗi ngày thức dậy tôi lại có thêm động lực để tiếp tục lo cho cuộc sống gia đình. Nhìn bề ngoài thì gia đình tôi êm ấm, hạnh phúc, đầy đủ nhưng nội tình bên trong lại không phải vậy.

Chồng ngoại tình, nhưng anh ấy vẫn thương yêu con, làm tròn trách nhiệm với gia đình. Lương tháng mấy chục triệu, anh ấy cũng để lại một nửa để vợ con chi tiêu. Nếu như ly hôn, chắc chắn tôi sẽ rất khó khăn, con vừa thiếu đi tình thương của cha mẹ lại thiếu thốn về vật chất.

Nhiều đêm thức trắng, tôi đặt quyết tâm ly hôn nhưng rồi lại không đành. Tôi do dự bởi ngoài chuyện lương chồng rất cao, tôi cũng rất quý mến bố mẹ chồng, nếu như ly hôn bố mẹ cả hai bên đều sẽ sốc, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy nên, tôi vẫn giấu chuyện chồng có bồ, chỉ có tôi là chịu khổ một mình chăm sóc hai con, còn chồng đi biền biệt, ít khi về nhà.

Tôi muốn giữ hạnh phúc để gia đình được trở lại đầm ấm như trước, tôi phải làm gì để chồng quay về với vợ con? Nếu như tình trạng này tiếp tục kéo dài, tôi có nên dứt khoát ly hôn?

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News