×
×

Nghi vợ tằng tịu với thầy chùa, chồng kéo đến làm rõ phải trái, dí thầy chạy mất dép

Phụ huynh có con học võ tại lớp dạy võ của bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh bị sốc trước thông tin thầy dạy võ này bị khởi tố tội hiếp dâm trẻ em. Họ không ngờ Thịnh luôn tỏ ra yêu thương học trò lại làm trò đồi bại.

Phạm Huỳnh Minh Thịnh bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội hiếp dâm trẻ em - Ảnh: Công an Quảng Ngãi

Phạm Huỳnh Minh Thịnh bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội hiếp dâm trẻ em – Ảnh: Công an Quảng Ngãi

Bước đầu, Công an Quảng Ngãi xác định thầy dạy võ Phạm Huỳnh Minh Thịnh đã hiếp dâm 9 nạn nhân. Hiện công an đang thông tin ai là nạn nhân của bị can Thịnh hãy liên hệ với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi để được tiếp nhận, giải quyết.

Chẳng biết bắt đầu hỏi con thế nào

Bốn phụ huynh trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ Online đều có chung tâm trạng bị sốc trước thông tin thầy dạy võ họ hết mực tin tưởng giao con cho dạy lại là kẻ biến thái, hiếp dâm nhiều học trò nam.

Một phụ huynh tâm tình đã gửi con đến lớp dạy võ của Thịnh thông qua giới thiệu của một người bạn đã có con học võ ở đó.

Sau khi người bạn gửi Facebook cá nhân của Thịnh, anh cực kỳ tin tưởng. “Trên Facebook tôi thấy thằng Thịnh tỏ ra đàng hoàng, nó thường xuyên chơi đùa với các cháu. Tôi từng nghĩ đó là nơi rất tốt để con phát triển thêm kỹ năng, giúp thể trạng con tốt hơn”, phụ huynh này chia sẻ.

Khi con đến học võ, những ngày đầu tiên cháu về nói rất vui. Lúc đón con, Thịnh luôn chào hỏi phụ huynh niềm nở và lịch sự. Còn bọn trẻ, đứa nào cũng vui vẻ, chẳng có biểu hiện gì bất thường.

Theo phụ huynh này, con anh rất thích lớp dạy võ của Thịnh, đến giờ học là cháu chủ động thay đồ và nói ba mẹ chở đi.

“Trước khi nó bị bắt khẩn cấp vài hôm, tôi đã nghe thông tin rân ran. Tôi có hỏi bạn mình, bạn nói cũng có nghe nhưng chúng tôi đều nghĩ chắc tin đồn nhảm nhí, bởi bề ngoài và cách ăn nói của nó rất lịch sự. Khi biết chính xác nó bị bắt, chúng tôi rất sốc”, phụ huynh này nói.

Tâm trạng của phụ huynh này đang rất rối bời, không biết bắt đầu hỏi con như thế nào.

Một phụ huynh khác cũng chung tình cảnh. Từ lúc nghỉ học võ, con chị buồn và hỏi mẹ tại sao lớp học võ lại nghỉ. “Tôi bối rối, hai vợ chồng bàn bạc nói sao cho con hiểu và cũng muốn hỏi con có bị lạm dụng hay không. Nhưng cháu còn nhỏ quá, chẳng biết nói sao cho phải”, chị nói.

Trên Facebook cá nhân, Thịnh luôn tỏ ra là người tử tế yêu thương học trò - Ảnh: Facebook

Trên Facebook cá nhân, Thịnh luôn tỏ ra là người tử tế yêu thương học trò – Ảnh: Facebook

“Tạo vỏ bọc đàng hoàng, tử tế để che đậy thú tính của mình”

Từ khi Công an tỉnh Quảng Ngãi phát đi thông tin bắt khẩn cấp và khởi tố bị can Thịnh, một phụ huynh có con học võ nói: “Dù cháu nào bị cũng rất đau lòng”, và cho biết thêm anh đã chủ động dẫn con đi chơi và hỏi con chuyện ở lớp võ.

Con anh thuộc nhóm lớn tuổi ở lớp dạy võ, cháu khẳng định không bị lạm dụng. Thịnh cũng không dụ dỗ gạ gẫm. “Cháu có kể với tôi một số bạn bị Thịnh gần gũi quá mức khi hướng dẫn động tác. Nhưng việc thực hiện hành vi đồi bại với những bạn kia thì cháu không biết xảy ra ở đâu và lúc nào.

May mắn cho con tôi là từ nhỏ, vợ chồng tôi dạy rất kỹ việc bảo vệ mình, không cho người khác đụng chạm vào cơ thể, và nếu có việc bất thường phải nói ngay với cha mẹ”, anh này nói.

Vị phụ huynh này cũng đã lên mạng tìm hiểu các vụ hiếp dâm trẻ em trong nước và chưa từng thấy có vụ hiếp dâm đồng giới nào mà đối tượng là trẻ em và nhiều bị hại như vụ việc này.

“Tôi rùng mình mỗi lần đọc tin tức vụ việc. Quá biến thái, quá kinh tởm khi dụ dỗ trẻ em để thỏa mãn thú tính và quay lại hành vi tội ác của mình”, anh nói.

Trong khi đó, một phụ huynh khác rất buồn, không nói nhiều về chuyện ở lớp dạy võ. Anh chỉ nói: “Giờ tôi chờ công an điều tra và kết tội thật nặng thằng Thịnh. Nó đã tạo vỏ bọc đàng hoàng tử tế để che đậy sự độc ác, thú tính của mình. Nó đã để lại ám ảnh tâm lý cho bao đứa trẻ”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News