×
×

Ngân 98 bị quay lé:n khi đi khám th:ai, đang “cấn b:ầu” nhưng ‘giống’ không phải từ Lương Bằng Quang

Trên trang cá nhân, Ngân 98 tiếp tục có phát ngôn gây chú ý về chuyện sinh con cho Lương Bằng Quang.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngân 98 bất ngờ đăng tải dòng trạng thái phủ nhận chuyện cùng Lương Bằng Quang đi khám thai, mà người qua đường chụp lại trước đó. Ngoài ra, Ngân 98 cũng tuyên bố sẽ “mua giống” sao Hollywood chứ không phải Lương Bằng Quang.

Cô viết: “Dạ ai quay lén em đi khám thai chi ác vậy. Em đi thăm bạn đẻ ở bệnh viện, chứ em còn đang góp tiền để qua Mỹ mua tinh trùng của sao Hollywood đây nè”.

Bài đăng của Ngân 98 nhanh chóng nhận được nhiều tương tác của dân mạng. Tuy nhiên đa phần đều cho rằng cô nàng đang chiêu trò với phát ngôn của mình, chứ rất khó để sao Hollywood nào bán tinh trùng cho cô.

 

Ngân 98 được mệnh danh là hotgirl thị phi, cứ đăng ảnh là phải khoe da thịt cùng các phát ngôn nhưng có vẻ cô nàng chẳng cần bận tâm. Bởi cứ vài 3 ngày, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang lại phải treo vài tấm ảnh hở hang trên mạng xã hội khiến nhiều người xem qua cũng phải hú hồn.

Ngân 98 công khai hẹn hò với Lương Bằng Quang từ năm 2016. Cặp tình nhân dọn về sống chung nhà ngay khi bắt đầu mối quan hệ dù chưa có đám cưới. Nhiều netizen nhận xét đây có lẽ là một trong những cặp đôi “lạ đời” nhất showbiz Việt. Ngay từ khi chuyện tình chú – cháu mới chớm nở, cả hai đã liên tục nhận “gạch đá” dư luận. Vượt qua tất cả, họ vẫn sánh đôi hạnh phúc bên nhau sau nhiều năm hẹn hò sóng gió.

Được biết cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Ngoài ra, Ngân 98 cũng cho biết sẽ sang nước ngoài xin giống: “Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News