×
×

Mẹ r.uột Lương Bằng Quang lần đầu nói về cách ăn mặc của Ngân 98, miêu tả ‘con dâu tương lai’ bằng đúng 2 từ

Mối quan hệ hiện tại giữa Ngân 98 và mẹ ruột của Lương Bằng Quang khiến nhiều netizen bất ngờ.

Báo Sao Star ngày 23/03 đưa thông tin với tiêu đề: “Mẹ ruột Lương Bằng Quang tiết lộ bí mật về Ngân 98, làm rõ mối quan hệ hiện tại” cùng nội dung như sau:

Trên mạng xã hội, Ngân 98 từng là nhân vật gây nhiều tranh cãi vì những màn diện đồ táo bạo cũng như có phát ngôn “khó đỡ”. Về chuyện tình cảm, hiện tại cô và Lương Bằng Quang sống chung một nhà, vẫn thắm thiết bên nhau sau gần 10 năm hẹn hò.

Nhiều netizen tò mò về mối quan hệ giữa Ngân 98 và mẹ ruột của Lương Bằng Quang liệu có “cơm lành canh ngọt” hay không, bởi không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận con trai hẹn hò với cô gái có nhiều màn khoe thân quá đà.

Trong livestream gần đây, bạn gái của nam nhạc sĩ đã giúp dân tình giải đáp thắc mắc này khi mời mẹ của Lương Bằng Quang xuất hiện cùng.

Cụ thể, mẹ của Lương Bằng Quang cho biết bà là giáo viên nên ban đầu cảm thấy không ưng ý khi biết bạn gái của con trai thường xuyên ăn mặc thiếu vải và khoe ảnh lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sau khi hiểu rõ về Ngân 98 cũng như biết cô là DJ, ăn mặc như vậy là do tính chất công việc nên mẹ của Lương Bằng Quang cởi mở và thông cảm hơn cho con dâu tương lai.

“Đó là vì công việc chứ ở nhà bé Ngân rất ngoan. Có nhiều đại gia trên mạng trên sóng không thể nào mời được bé Ngân một ly cà phê dù rất quý mến. Nhưng Ngân không bận tâm, chỉ biết lo làm, lo ăn, không bao giờ làm chú Quang hay làm mẹ buồn”, mẹ của nam nhạc sĩ nhận xét về Ngân 98.

Ngoài ra, mẹ ruột của Lương Bằng Quang còn cho rằng Ngân 98 chỉ tập trung làm việc, kiếm tiền và biết lo nghĩ. Trước đây, con trai của bà từng quen với nhiều cô gái, đa số là người nổi tiếng vì hoạt động trong giới người mẫu, ca sĩ.

Tuy nhiên, những cô này khi có đại gia hoặc Việt kiều mời đi ăn uống là nhận lời liền. Lương Bằng Quang và mẹ ruột của anh không chấp nhận điều này.

Hiện tại, Ngân 98 và Lương Bằng Quang sống chung với nhau. Mẹ ruột của nam nhạc sĩ tiết lộ cặp đôi sống trong căn nhà “đẳng cấp tỷ phú”. Dù con dâu tương lai dễ gây tranh cãi trên mạng xã hội nhưng mẹ của Lương Bằng Quang không mấy bận lòng vì hiện bà đã hiểu rõ Ngân 98, thậm chí còn hết lời khen ngợi cô.

Trước đó, báo Pháp luật ngày 05/03/2022 cũng có bài đăng với thông tin: “Mẹ Lương Bằng Quang khen Ngân 98 ngoan ngoãn, biết làm ăn”. Nội dung được báo đưa như sau:

Trong chia sẻ mới nhất về câu chuyện nên duyên với Ngân 98, Lương Bằng Quang cho biết thái độ của phụ huynh về quyết định này. Nam nhạc sĩ bày tỏ gia đình đã hối thúc cưới từ rất lâu vì anh cũng đã có tuổi, mẹ anh rất quan tâm đến cô con dâu mới.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chuẩn bị kết hôn, quyết định nhận được nhiều sự ủng hộ.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chuẩn bị kết hôn, quyết định nhận được nhiều sự ủng hộ.

Lương Bằng Quang nói: “Các cụ ủng hộ từ rất lâu rồi chứ không phải mới đây. Xã hội bây giờ cũng có cách nhìn thoáng hơn, không phải Quang và Ngân tốt hơn nhưng họ có điều kiện, căn cứ để nhìn đường dài tụi mình như thế nào.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cùng phụ huynh.

Phụ huynh của nam nhạc sĩ từng khen ngợi con dâu tương lai ngoan ngoan và biết làm ăn.

Phụ huynh của nam nhạc sĩ từng khen ngợi con dâu tương lai ngoan ngoan và biết làm ăn.

Mẹ Quang nói là mau chóng có cháu đi mẹ về mẹ trông cho, nhưng không biết có giữ lời hứa hay không. Cũng có nhiều lần đi ăn chung với mọi người, ai cũng nói: ‘Ngân dạo này ngoan hơn, biết làm ăn hơn’, Quang nghĩ không phải là ngoan hơn, biết làm ăn mà bây giờ họ mới có dịp tiếp xúc nhiều. Quang và Ngân đã âm thầm làm việc từ bao nhiêu năm trước rồi, đến bây giờ mới có thành tựu, tại vì cả hai không muốn khoe, vì đem tài sản ra khoe và nói mình giỏi thì nó lại không hay”.

Lương Bằng Quang cũng đã ra mắt gia đình nhà Ngân 98 tại quê nhà.

Lương Bằng Quang cũng đã ra mắt gia đình nhà Ngân 98 tại quê nhà.

Trước đó, phụ huynh của nam nhạc sĩ từng không hài lòng về Ngân 98, họ chấp nhận từ mặt Lương Bằng Quang vì người yêu anh có quá nhiều ồn ào. Tuy nhiên, sau một thời gian thuyết phục, nàng dâu tương lai đã khiến “mẹ chồng” hài lòng.

Cặp đôi thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Cặp đôi thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Ngân 98 hạnh phúc khi được mẹ người yêu khen ngợi: “Lúc đầu bác chưa biết Ngân chỉ biết qua mạng nên cũng có cấm cản Quang. Nhưng đến thời điểm hiện tại sau khi quen Quang thì bé Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình, bé Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với mẹ”.

Được biết tiêu chí khi cặp đôi này quyết định kết hôn là nhà gái phải kiếm được 100 triệu/tháng còn nhà trai phải gấp 50 lần, tức vào khoảng 5 tỷ đồng/tháng. Với công việc bán hàng online và làm DJ người đẹp gốc Bình Định có thu nhập khủng. Trên mạng xã hội cô khá ồn ào nhưng với người lớn trong gia đình rất lễ phép.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News