×
×

Mẹ 3 cháu b:é t;ử vo;ng trong vụ cháy ở Đà Lạt s:ốc nặng, bố gạt nước mắt đưa thi thể con về quê

Mẹ 3 nạn nhân phải nằm trên xe cấp cứu trên quãng đường đưa quan tài các con từ Đà Lạt về quê nhà ở Đồng Nai.

Chiều 24/6, thi thể 3 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Đà Lạt được quàn tại nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Sau đó, gia đình đưa 3 cháu về quê nhà ở khu phố Tam Hiệp 2, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai để tiến hành tổ chức tang lễ và an táng.

Không chịu nổi nỗi đau mất 3 đứa con trong đám cháy, chị Đậu Thị Tú (29 tuổi) sốc nặng, phải nằm điều trị tại Trạm Y tế phường 7, TP.Đà Lạt. Hình ảnh người mẹ nằm thiếp đi trên giường bệnh khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Chị Tú phải nằm trên xe cấp cứu trong quá trình đưa quan tài các con về quê.

Mẹ 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy ở Đà Lạt sốc nặng, bố gạt nước mắt đưa thi thể con về quê- Ảnh 1.

Mẹ của 3 cháu nhỏ xấu số sốc nặng, phải điều trị ở trạm y tế. (Ảnh: Công an nhân dân)

Mẹ 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy ở Đà Lạt sốc nặng, bố gạt nước mắt đưa thi thể con về quê- Ảnh 2.

Bố nạn nhân gạt nước mắt lo việc cho các con. (Ảnh: Người lao động)

Anh Vòng Duy Anh (30 tuổi), bố của 3 nạn nhân gạt nước mắt, cố gắng vững vàng, vừa lo cho vợ, vừa lo việc cho các con. Bà ngoại của 3 cháu nhỏ cũng đau đớn, đứng không vững, phải có người dìu trong tình trạng đang truyền nước.

Rất đông người dân Đà Lạt đã đến thăm hỏi, phúng viếng các nạn nhân xấu số trước khi gia đình đưa quan tài các cháu lên xe về quê nhà lúc 17 giờ 20 phút

Được biết 3 đứa trẻ vừa cùng mẹ từ quê ra Ninh Thuận thăm bố, sau đó về nhà bà ngoại đang trọ ở Đà Lạt chơi vào ngày 23/6. Chỉ sau 1 ngày, tai nạn thương tâm xảy ra đã khiến 3 đứa trẻ ra đi mãi mãi.

Mẹ 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy ở Đà Lạt sốc nặng, bố gạt nước mắt đưa thi thể con về quê- Ảnh 3.

Bà ngoại 3 nạn nhân đi không vững. (Ảnh: Người lao động)

Mẹ 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy ở Đà Lạt sốc nặng, bố gạt nước mắt đưa thi thể con về quê- Ảnh 4.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Báo Lâm Đồng)

Sáng 24/6, người dân phát hiện đám cháy lớn ở số nhà 92, đường Nguyên Phi Ỷ Lan, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Mọi người nỗ lực cứu giúp nhưng 3 cháu bé là V.A.K. (6 tuổi), V.N.B.A. (4 tuổi) và V.M.A. (1 tuổi) không qua khỏi.

Nguyên nhân vụ việc được xác định là do mẹ của các cháu ninh xương trên bên gas rồi khóa trái cửa để đi mua đồ nhưng quên chưa tắt bếp.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News