×
×

L.ộ hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay làm thủ tục sang Úc sinh con, chồng đại gia tháp tùng bên cạnh, hóa ra là “đàn anh trong showbiz” nhìn phát là biết ngay

Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra bất lực khi bị đồn sắp sinh con.

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai, chuẩn bị sang Úc sinh con. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động showbiz để ra nước ngoài du học.

Giữa tin đồn, Ninh Dương Lan Ngọc nhiều lần chứng minh mình không mang thai bằng cách mặc áo croptop, khoe vòng 2 thon gọn không có bất cứ dấu hiệu bầu bí nào. Tuy nhiên, vì tin đồn vẫn không bị dập tắt nên nữ diễn viên mới đây đã có động thái thể hiện sự bất lực: “Giờ mặc đồ sao cũng kêu bầu, vậy ráng đợi đến ngày em đẻ nha. Em có quay vlog, đợi tập đẻ của bé nha”.

Giữa tin đồn sang Úc sinh con, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tuyên bố: Ráng đợi đến ngày em đẻ nha - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra thích thú trước màn đáp trả có phần đanh đá nhưng hài hước của Ninh Dương Lan Ngọc. Khi trả lời bình luận của fan, Ninh Dương Lan Ngọc cũng nói rằng cô chỉ đùa cho vui chứ không có ý gì khác.

Trước đó, trong buổi tụ tập hội chị em Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp cũng đã thay mặt Ninh Dương Lan Ngọc đính chính tin đồn thất thiệt. Nữ ca sĩ đăng ảnh Lan Ngọc đứng ở vị trí trung tâm, mặc áo croptop khoe bụng phẳng lỳ, vòng 2 nhỏ gọn cùng dòng chú thích: “Chứng nhận: Em Ngọc nhà tui 6 múi và không bầu nha các chị em!”.

Giữa tin đồn sang Úc sinh con, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tuyên bố: Ráng đợi đến ngày em đẻ nha - Ảnh 3.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News