×
×

Đàm Vĩnh Hưng khó:c thé:t giữa đêm khi được 1 chị đẹp nào đó gửi hình nguyên con h;à:u 50kg

Số tiền tỉ mà Đàm Vĩnh Hưng nhận được trong hộp quà sinh nhật khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và tranh cãi.

Trong ngày cuối cùng của năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip đập hộp quà sinh nhật trên kênh YouTube cá nhân mặc dù ngày sinh nhật chính thức của nam ca sĩ đã diễn ra từ hồi tháng 10.

Dễ dàng quan sát thấy, trong clip, Mr Đàm ngồi trong căn phòng ngập tràn hoa và túi qùa đến từ các thương hiệu thời trang xa xỉ như Gucci, Alexander Mcqueen, Saint Laurent…“Tôi đang rất vui. Mỗi năm cứ đến ngày sinh nhật tôi là nhà cửa lại ngập tràn quà cáp. Chắc bạn bè, anh chị thấy mình áo quần tơi tả nên tặng quá trời tặng. Nên năm nay, Hưng muốn theo chân tụi nhỏ, theo trào lưu đập hộp, khui quà vì các fan rất thích…”, Đàm Vĩnh Hưng dí dỏm nói.

Đặc biệt, Mr Đàm tỏ ra ngỡ ngàng trước món quà của một người giấu tên được ngụy trang như hộp đựng sản phẩm thời trang và bên trong rải đầy những hạt nhựa trang trí. Tuy nhiên, khi bới xuống lớp hạt nhựa, nam ca sĩ lấy lên những cọc tiền mặt đều có mệnh giá 500.000 đồng. Sau một hồi đếm, Đàm Vĩnh Hưng cho biết tổng số tiền trong hộp quà là 2 tỉ đồng (thực chất là 2,5 tỉ đồng sau khi kiểm đếm kĩ càng).

“Trời ơi, ai chơi ghê vậy! Sướng quá! Biết tôi thương tiền nên tặng không biết bao nhiêu tiền thế này, lụm hoài không hết, lụm như lụm cá. Ai mà chơi lớn thế này? Hết lớp này tới lớp kia. Tôi đang ho mà khỏe re, nhìn thấy đống tiền này mà hết bệnh luôn, sung sướng quá, đi mua 7 miếng đất cũng được, giải quyết được bao nhiêu việc” – Đàm Vĩnh Hưng kinh ngạc nói.
Fan tranh cãi việc Đàm Vĩnh Hưng được đại gia tặng 2,5 tỉ đồng tiền mặt dịp sinh nhật ảnh 1

Ảnh chụp màn hình.
Ngoài ra, còn có rất nhiều khán giả, bạn bè khác gửi tặng phong bì tiền mặt (có cả tiền đô) cho Đàm Vĩnh Hưng, khiến anh đếm không xuể và chỉ biết nói: “Tội nghiệp, mấy cô lớn rồi không cần đi tiền đâu, chỉ cần tặng hoa là con vui rồi”.

 

 

Mr Đàm còn tỏ ra xúc động khi mở quà của bạn thân -Vũ Hà, anh nói: “Riêng Vũ Hà thì tấm lòng là quan trọng nhất. Hà tặng gì cũng không thành vấn đề với tôi vì lòng tốt và sự yêu thương Hà dành cho tôi còn lớn hơn trăm lần bất kỳ món quà nào khác”.

Sau khi đập hộp hết chỗ quà sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng bùi ngùi nói: “Tôi rất cám ơn mọi người, không biết phải trả lại sao cho xứng đáng. Tôi trân trọng món quà mọi người tặng, dù là một bó hoa, một chiếc áo thun hay đôi giày sang trọng cũng là tình thương, sự quan tâm và lo lắng của mọi người dành cho tôi, tôi xúc động lắm”.

Đoạn clip đập hộp quà sinh nhật đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng sau khi đăng tải hơn 1 ngày nhanh chóng nhận được gần 740.000 lượt xem. Trong phần bình luận, bên cạnh những fan tỏ ra kinh ngạc với giá trị “khủng” của món quà sinh nhật mà Mr Đàm nhận được; cũng xuất hiện nhiều ý kiến không tin việc nam ca sĩ nhận được 2,5 tỉ đồng tiền mặt trong dịp sinh nhật và cho rằng đây chỉ là trò vui của nam ca sĩ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News