×
×

Cát Phượng vẫn nhận t.iền chu cấp mỗi tháng đã vài năm nay dù không biết mặt bạn trai Việt Kiều, sư:ớng hơn hẳn thời y:êu Kiều Minh Tuấn

Kể từ sau khi kết thúc mối tình với diễn viên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng đã tìm được cho mình hạnh phúc mới. Tuy nhiên, trong lần yêu đương này, nữ nghệ sĩ đã có phần kín đáo hơn, không phô bày nhiều như trước.

Khi nhắc đến cái tên Cát Phượng, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến chuyện tình cảm giữa nữ diễn viên và Kiều Minh Tuấn. Bởi lẽ, trước quyết định “đường ai nấy đi”, cả hai từng có 12 năm bên nhau mặn nồng khiến bao người phải mộ. Kể từ sau chia tay, Kiều Minh Tuấn dần ít chia sẻ về chuyện đời tư hơn, đặc biệt là chuyện yêu đương. Còn Cát Phương đã tìm được cho bản thân “bến đồ” mới.

Theo đó, vào tháng 6/2023, Cát Phượng công khai với công chúng rằng cô đã có bạn trai mới. Hiện tại, “nửa kia” của nữ diễn viên đang sinh sống tại nước ngoài. Qua lời của Cát Phượng thì bạn trai là một người hâm mộ đã đi theo cô từ những ngày đầu sự nghiệp. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn thì thường xuyên được bạn trai nhắn tin hỏi thăm. Sau nhiều lần trò chuyện qua lại, tình cảm cả hai dần sinh sôi nảy nở và tiến triển một cách rất tự nhiên.

Tuy nhiên mới đây, Cát Phượng bất ngờ gây xôn xao khi tiết lộ về việc chưa từng gặp mặt bạn trai dù đã yêu nhau cũng khá lâu. Nữ nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: “Bạn trai tôi chưa từng về thăm tôi (cười). Anh ấy không làm việc trong ngành giải trí nên tôi xin được giữ kín người đàn ông này cho riêng mình. Hiện tại chúng tôi chưa gặp gỡ trực tiếp mà chỉ nói chuyện qua điện thoại”.

Cát Phượng không biết mặt bạn trai Việt Kiều dù vẫn nhận t.iền chu cấp mỗi tháng - Hình 1

Khi được hỏi về thời điểm công khai danh tính tình mới, Cát Phượng nói: “Tôi có nói với anh, nếu lúc 70 t.uổi cả hai vẫn còn bên nhau, tôi sẽ tổ chức buổi tiệc chính thức giới thiệu anh với mọi người”. Như vậy, dù đã yêu nhau được một thời gian, nhưng thông tin cả hai chưa từng gặp mặt khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. Ngoài ra, Cát Phượng còn không ngần ngại tâm sự rằng, bạn trai có hỗ trợ kinh tế cho cô, nhưng chỉ khi không xoay sở được, cô mới dám nhận. “Anh tôn trọng tôi và bảo rằng hãy nói anh khi nào tôi cần”, nữ diễn viên kể.

Cát Phượng không biết mặt bạn trai Việt Kiều dù vẫn nhận t.iền chu cấp mỗi tháng - Hình 2

Nhắc đến bạn trai, Cát Phượng cho biết anh là người bản lĩnh. Dù bản thân cũng khá mạnh mẽ nhưng khi trò chuyện với đối phương, cô cảm giác mình nhỏ bé và được che chở. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Dù anh ở xa nhưng tôi không cảm thấy thiếu đi sự quan tâm. Chúng tôi yêu xa nhưng không khó khăn nào cả. Anh ấy quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhất, thường xuyên nhắc nhở tôi ăn uống, nghỉ ngơi. Sự quan tâm của anh rất đơn giản nhưng khiến tôi thấy ấm áp. Tôi cảm giác đây mới đúng là một nửa mà mình đang tìm kiếm”.

Cát Phượng nói thêm trong công việc, cô là người quyết đoán, mạnh mẽ nhưng khi yêu lại rất nữ tính, hay nhõng nhẽo, tự nhận mình giống như một con mèo mỗi khi trò chuyện với bạn trai. Dù vậy, cô khẳng định thích tự lập, không có suy nghĩ muốn ai lo cho mình. Mối quan hệ mới của người đẹp được Bôm (con trai của Cát Phượng và Thái Hòa) ủng hộ. Khi được hỏi về chuyện đám cưới, Cát Phượng nói cô chưa nghĩ tới mà để mọi thứ tùy duyên.

Cát Phượng không biết mặt bạn trai Việt Kiều dù vẫn nhận t.iền chu cấp mỗi tháng - Hình 3

Cách đây hơn 1 năm, đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 52 của mình, Cát Phượng bất ngờ thông báo đã chia tay “người tình kém tuổi” Kiều Minh Tuấn. Đáng chú ý, chuyện chia tay đã xảy từ trước đó, đúng vào ngày lễ tình nhân năm 2021.

Cũng trong buổi tiệc đó, Cát Phượng nhận được hoa, quà kèm lá thư dạt dào tình cảm của một người đàn ông giấu tên. Trong thư, người đàn ông này hy vọng Cát Phượng sẽ mở lòng, cho anh một danh phận để có thể quan tâm và yêu thương cô.

Cát Phượng không biết mặt bạn trai Việt Kiều dù vẫn nhận t.iền chu cấp mỗi tháng - Hình 4

Cát Phượng không biết mặt bạn trai Việt Kiều dù vẫn nhận t.iền chu cấp mỗi tháng - Hình 5

Thời điểm đó, Cát Phượng cho biết cô rất trân trọng món quà, đồng thời đồng ý cho người đàn ông có cơ hội làm bạn. Song, nữ nghệ sĩ khẳng định vì cả 2 chưa gặp mặt nhau lần nào nên chuyện tương lai không thể nói trước, khi nào có cơ hội gặp nhau mới tính tiếp chuyện xa hơn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News