×
×

Angela Phương Trinh không liên lạc với bố mẹ, sẵn sàng bảo vệ thầy tu

Những chuyện tình trong quá khứ của Angela Phương Trinh đều là chủ đề “gây sốt” dư luận.

Angela Phương Trinh nổi tiếng từ khi còn nhỏ với vai chính trong những phim truyền hình đình đám như Mùi Ngò Gai, Bà Mẹ Nhí,… Sau này, nữ diễn viên ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn là cái tên có sức hút trong làng giải trí, đặc biệt là những thông tin đời tư của Angela Phương Trinh luôn là chủ đề “nóng” trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Angela Phương Trinh từng là nhân vật chính trong nhiều tin đồn tình cảm, nhưng được chính chủ xác nhận thì chỉ có 3 mối tình.

Mối tình năm 17 tuổi với đại gia

Vào Lễ Tình nhân năm 2012, Angela Phương Trinh công khai mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông. Sau đó, cô thường xuyên xuất hiện với bạn trai ở nhiều nơi, được anh chở đến sự kiện, chở đi chơi bằng những chiếc xe hơi đắt tiền. Nữ diễn viên còn tự hào chia sẻ với mọi người về tiềm lực kinh tế đáng nể của người yêu và không sợ bị ảnh hưởng đến danh tiếng, sự nghiệp diễn xuất của mình.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau khi công khai hẹn hò, Angela Phương Trinh đã tuyên bố chia tay bạn trai đại gia. Cô cho biết đối phương lừa dối, không trung thực khi nói mình 28 tuổi, trong khi tuổi thật của anh là 41.

Tình trường Angela Phương Trinh: 17 tuổi hẹn hò đại gia nhưng bị lừa dối, mối tình 3 ngày với một nam ca sĩ khiến dư luận xôn xao- Ảnh 1.

Angela Phương Trinh và bạn trai quen khi cô 17 tuổi

“Nếu ngay từ đầu biết rõ tuổi thật của D., em đã không quen anh ấy rồi. Anh D. bảo 28 tuổi, nhìn mặt mũi, ngoại hình anh ấy cũng trẻ cỡ 28, em không thể nào đòi xem chứng minh nhân dân để biết có đúng không. Đến mãi sau này khi cả hai dần dần có khoảng cách, anh ấy mới chịu nói thật là đã 41 tuổi, lớn hơn cả tuổi ba em”, Phương Trinh từng chia sẻ với truyền thông.

Vì sự việc này, nữ diễn viên đã rất sốc và có thời gian mất phương hướng.

Chuyện tình ồn ào với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Năm 2015, Chiêm Quốc Thái – một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng, có quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt bất ngờ công khai chuyện tình cảm với Angela Phương Trinh. Bác sĩ này đăng bức ảnh thân mật bên nữ diễn viên cùng bức tâm thư mùi mẫn. Ngoài ra anh còn tiết lộ muốn tổ chức đám cưới với Angela Phương Trinh.

Tình trường Angela Phương Trinh: 17 tuổi hẹn hò đại gia nhưng bị lừa dối, mối tình 3 ngày với một nam ca sĩ khiến dư luận xôn xao- Ảnh 2.
Ban đầu, Angela Phương Trinh quyết giữ im lặng giữa những bàn tán dư luận. Nhưng sau đó cô cũng đã xác nhận từng có thời gian yêu đương với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Nữ diễn viên cho biết yêu đương chưa được bao lâu nhưng bác sĩ Thái liên tục ép cưới, muốn cô từ bỏ làm nghệ thuật và kiểm soát cuộc sống của cô quá chặt. Khi Phương Trinh muốn dừng mối quan hệ thì bác sĩ Thái không đồng ý và dọa công khai những hình ảnh thân mật của hai người lên truyền thông.

Tình trường Angela Phương Trinh: 17 tuổi hẹn hò đại gia nhưng bị lừa dối, mối tình 3 ngày với một nam ca sĩ khiến dư luận xôn xao- Ảnh 3.
Mối tình ồn ào này khiến hình ảnh của Angela Phương Trinh vừa được cải thiện nhờ tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” thì đã tiếp tục bị nhuốm màu thị phi. Nữ diễn viên vấp phải nhiều đàm tiếu, bị đồn yêu vì tiền.

Cuộc tình 3 ngày với nam ca sĩ nổi tiếng

Đầu năm 2022, dự luận được phen xôn xao khi ca sĩ Cao Thái Sơn tuyên bố đang trong mối quan hệ tìm hiểu với Angela Phương Trinh. Cặp sao thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những buổi tụ họp gia đình, bạn bè, thoải mái thể hiện nhiều cử chỉ tình tứ, tuyên bố sinh con và sẵn sàng bảo vệ nhau trước những bàn tán dư luận.

Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng xác nhận hẹn hò Cao Thái Sơn.

Tình trường Angela Phương Trinh: 17 tuổi hẹn hò đại gia nhưng bị lừa dối, mối tình 3 ngày với một nam ca sĩ khiến dư luận xôn xao- Ảnh 4.
“Trinh ăn chay trường suốt 5 năm và cũng trong 5 năm đó, Trinh không hề yêu đương hay đi quá giới hạn với ai. Có lẽ việc ăn chay đã hỗ trợ rất nhiều, giúp Trinh thông suốt, nhẹ nhàng và thoải mái. Nhưng duyên là của trời cho.

Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, Trinh vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà. Trinh và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu. Cả hai thấy tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt”, cô bày tỏ trên trang cá nhân.

Tình trường Angela Phương Trinh: 17 tuổi hẹn hò đại gia nhưng bị lừa dối, mối tình 3 ngày với một nam ca sĩ khiến dư luận xôn xao- Ảnh 5.
Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày công khai, Phương Trinh và Cao Thái Sơn đã tuyên bố chia tay, quay về làm bạn bè tri kỷ. Nữ diễn viên cho biết, sau vài ngày tìm hiểu nhau, gần gũi gia đình Cao Thái Sơn thì cô nhận ra cả hai phù hợp làm tri kỷ hơn là về chung một nhà.

Mối tình 3 ngày của Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn bị không ít người cho là chiêu trò PR, gây sự chú ý trên truyền thông.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News