×
×

1 phút 30 giây của Phương Mỹ Chi đã lập kỷ lục 5 triệu lượt xem, nữ ca sĩ xóa đến đâu khán giả lại lan truyền đến đấy, không xem thì quá phí

Trong chương trình Hoa xuân ca, Phương Mỹ Chi cho biết sau 2 năm tạm ngưng việc học, cô đã trở lại giảng đường. Nói về lý do chọn “gap year”, giọng ca Đẩy xe bò thành thật: “Tôi muốn định hướng lại ngành học phù hợp với mình và để sắp xếp thời gian cho hợp lý”.


Phương Mỹ Chi tâm sự thêm trong giai đoạn “gap year”, cô bị nhiều người đồn đoán nghỉ học. Với á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên thì “đó là tin đồn khủng khiếp nhất đối với tôi”. “Ngày xưa lúc còn bé, tôi mà ngủ nướng một xíu mẹ sẽ nói nghỉ học đi. Lúc đó tôi sẽ bật dậy khóc vì tôi rất thích được đi học. Cho nên khi nghe tin đồn đó, tôi thấy hơi mắc cười”, nữ ca sĩ cho hay.

Trở lại với giảng đường, Phương Mỹ Chi phải học với các bạn trẻ sinh năm 2005 (nhỏ hơn nữ ca sĩ 2 tuổi). Nói về sự khác biệt, giọng ca 21 tuổi cho hay: “Tôi có một người bạn thân bằng tuổi cũng đi học chung. Tôi có nói bạn ấy dễ hơn tôi, vì vào lớp nếu không nói tuổi thì mọi người sẽ gọi là bạn. Còn tôi ai cũng biết sinh năm 2003 nên mọi người cứ gọi tôi là chị”.
  

Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn bỏ học đại học- Ảnh 2.

Nhan sắc tuổi 21 của ca sĩ Phương Mỹ Chi

FBNV

Chia sẻ về trải nghiệm học tập, Phương Mỹ Chi bày tỏ: “Nói chung cũng rất vui. Mình lớn hơn các bạn nhưng không có nghĩa mình sẽ giỏi hơn. Các bạn sinh năm 2005 rất giỏi và tôi phải học hỏi rất nhiều”.

Trước đó, Phương Mỹ Chi không ngần ngại chia sẻ với chúng tôi về việc bảo lưu chương trình đại học. Nữ ca sĩ cho biết bản thân phân chia những kế hoạch cho từng giai đoạn và biết rằng thời điểm này mình cần dồn sức cho điều gì.

Sau khi mọi thứ ổn định, Phương Mỹ Chi trở lại với công việc học tập. Vừa qua, giọng ca 21 tuổi trở thành một trong 62 đại biểu sinh viên năm nhất góp mặt trong Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Phương Mỹ Chi khẳng định trong tương lai, cô vẫn tiếp tục giữ gìn, phát triển và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống thông qua âm nhạc, nghệ thuật để thế hệ trẻ có thể thêm yêu và kế thừa bản sắc dân tộc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News