×
×

Trên c:ơ th:ể đ:àn ông có 4 bộ phận nh:ạ:y c:ả:m c:ực kì gh:ét bị chạm vào, nếu bạn là ngoại lệ chứng tỏ anh ấy chiều bạn “vô đối”

Trên cơ thể đàn ông có 4 vị trí mà họ cực kỳ ghét bị người khác động chạm, kể cả có là “bạn giường” thì cũng không dễ dàng được chạm vào.

Tình yêu khiến người ta trở nên ngốc nghếch, khờ dại và cũng vô cùng “dễ dãi”. Chúng ta dễ dàng tha thứ cho đối phương trong rất nhiều vấn đề. Người đó sẽ có nhiều “đặc quyền” đối với bạn hơn hết thảy những người khác.

Đàn ông khi yêu cũng như thế mà thôi. Đàn ông có thể lên giường với người phụ nữ họ không yêu để thỏa mãn nhu cầu, nếu đôi bên cùng ngầm hiểu quy tắc. Thế nhưng trên cơ thể đàn ông có 4 vị trí mà họ cực kỳ ghét bị người khác động chạm, kể cả có là “bạn giường” thì cũng không dễ dàng được chạm vào.

Nếu người phụ nữ nào là ngoại lệ thì không chỉ tình yêu anh ấy dành cho cô ấy là chân thành mà đó còn là người phụ nữ anh ấy chiều chuộng nhất mực!

Mái tóc

Được vuốt tóc một cách cách nhẹ nhàng và trìu mến là điều mà phụ nữ thích. Nhưng đối với đàn ông thì ngược lại. Anh ấy không thích bị bất kỳ ai vuốt tóc mình. Bởi hành động đó khiến họ cảm thấy mình nhỏ bé và mềm yếu trong mắt đối phương.

Trên cơ thể đàn ông có 4 bộ phận "nhạy cảm" cực ghét bị chạm vào, nếu bạn là ngoại lệ thì chứng tỏ anh ấy chiều chuộng bạn "vô đối" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người đàn ông nào cũng muốn bản thân thật cao lớn, mạnh mẽ và vững chãi trước người khác giới. Việc bị một cô gái vuốt tóc, xoa đầu khiến anh ta cảm thấy mình chẳng khác gì một cậu bé con trong mắt phụ nữ. Điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tự ái đàn ông và cái tôi cá nhân cao vời vợi của anh ta.

Những người đàn ông có thói quen trau chuốt ngoại hình, thích tạo kiểu tóc cầu kỳ và sành điệu thì lại càng cực kỳ ghét khi bị chạm vào mái tóc. Hành động đó sẽ khiến mái tóc anh ấy bị xù lên và mất nếp, ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài.

Nếu bạn là người phụ nữ mà anh ấy cực kỳ chiều chuộng và dung túng thì dù bạn có bới tung mái tóc mà anh ấy vừa chải gọn gàng – anh ấy cũng chỉ cười xòa với bạn mà thôi. Bạn cứ việc chơi đùa thoải mái với mái tóc đó nếu bạn thích.

Phần đầu

Đàn ông có cái tôi và sự sĩ diện rất lớn. Đàn ông không bao giờ dễ dàng cúi đầu. Phần đầu tượng trưng cho sự kiêu hãnh, ngạo mạn của họ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì người đàn ông cũng phải ngẩng cao đầu nhìn về phía trước.

Phần đầu còn là một bộ phận cực kỳ quan trọng của cơ thể, có chứa những cơ quan trọng yếu như não bộ, các động mạch chủ, vùng thái dương yếu ớt và huyệt bách hội… Dù chỉ là một cái chạm nhẹ không mang tính tấn công thì đàn ông – những người có tính cảnh giác cao cũng sẽ cảm thấy không thoải mái.

Nếu bạn được thoải mái động chạm vào phần đầu của anh ấy thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa, trong mắt anh ấy thế giới được chia làm 2 phần: bạn và phần còn lại!

Vùng sườn

Lúc trêu đùa nhau các cặp đôi thường có hành động cù vào vùng nách và sườn của đối phương để chọc ghẹo, khiến đối phương bị nhột. Cảm giác buồn cười tự nhiên thoải mái bao nhiêu thì việc bị nhột nên bắt buộc phải cười khó chịu bấy nhiêu. Chẳng ai muốn trải qua cảm giác ấy đâu.

Đối với người có khả năng chịu nhột kém, khi bị cù vào vùng sườn sẽ cực kỳ khó chịu và ức chế. Thậm chí chỉ cần người khác chạm nhẹ vào đã khiến họ phải cáu gắt rồi. Nhưng nếu đó là người phụ nữ mà anh ấy đặc biệt nuông chiều thì lại chẳng hề gì. Nếu cô ấy thích trêu đùa kiểu trẻ con như thế, anh ấy sẵn sàng chịu đựng chỉ để cô ấy được vui.

Trên cơ thể đàn ông có 4 bộ phận "nhạy cảm" cực ghét bị chạm vào, nếu bạn là ngoại lệ thì chứng tỏ anh ấy chiều chuộng bạn "vô đối" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Yết hầu

Yết hầu là một bộ phận trên cơ thể đàn ông thể hiện sự nam tính mạnh mẽ của họ. Yết hầu còn là một trong những vị trí yếu ớt, dễ bị tổn thương của con người. Là một trong những tử huyệt trên cơ thể, chẳng may bị tấn công có thể gây thương tích nặng cho người đàn ông.

Do đó đàn ông sẽ không thích người khác chạm vào yết hầu của mình. Dù chỉ là một cái chạm nhẹ nhàng thì cũng gây cảm giác nghèn nghẹn ở cổ họng chẳng dễ chịu gì. Bạn thử đưa tay ấn nhẹ lên vùng cổ của bản thân mà xem, cảm giác rất không thoải mái.

Tuy nhiên nếu bạn được cấp đặc quyền thì bạn chính là công chúa đỏng đảnh mà anh ấy rất mực cưng chiều, nhường nhịn đấy!

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News