×
×

Nữ thần đình đám cõi mạng lên tiếng về MV 22 phút

Mới đây, thông tin khiến nhiều người quan tâm là ‘nữ thần phỏng vấn’ từng gây sốt mạng là Hoài Thu bị đồn lộ clip nóng. Nhưng ngay sau đó, nữ chính đã lên tiếng khẳng định sự trong sạch của bản thân.

 

Cách đây chưa lâu, dân mạng không ngừng bàn tán về nhan sắc của một cô nàng tên Hoài Thu khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, các đường nét trên gương mặt tựa như những mỹ nhân Trung Quốc.

Theo đó, bên cạnh những bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ nhan sắc ‘cực đỉnh’ vẫn có không ít những bình luận nghi vấn về việc Hoài Thu phẫu thuật thẩm mỹ hoặc dùng app chụp ảnh để nhan sắc được thăng hạng.

Tuy nhiên, mới đây hot girl phỏng vấn dạo Hoài Thu bỗng ‘sáng tên’ trong một số group ‘chống tối cổ’. Nguyên nhân xuất phát từ một clip tình cảm được cho là của cô và bạn trai.

Bị nghi lộ clip nóng, Hoài Thu nhanh chóng lên tiếng cực căng: “Làm ơn! Tha cho mình. Mình đã quá quen với những lời dèm pha nhưng gia đình mình thì không. Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi và gia đình chính là giới hạn của mình! Vui thôi đừng vui quá. Hãy dùng tài năng công nghệ của các bạn vào những việc có ích hơn đi chứ đừng để phần con lấn át phần người”.

Như bài viết được đăng tải trên trang cá nhân của cô, Hoài Thu khẳng định hình ảnh bản thân bị lợi dụng trong vào mục đích xấu.

Việc nhận về những lời gièm pha, chỉ trích của dân mạng không chỉ đến với cá nhân Hoài Thu mà còn xảy ra với gia đình. Vậy nên gái xinh phỏng vấn dạo này không ngần ngại “tuyên chiến” với bộ phận phá hoại.

Hoài Thu (sinh năm 2002), sinh viên theo học chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngành Kinh tế Tài chính tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội.

Tên tuổi của Hoài Thu nổi lên trên các diễn đàn mạng khi xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn dạo. Nữ sinh này thu hút sự chú ý bởi sự tỉnh táo và ngoại hình quá đỗi xinh đẹp, toát lên thần thái tựa tiên tỷ.

Đặc biệt, Hoài Thu cũng từng khẳng định bản thân chưa từng “dao kéo”, không hề chỉnh sửa chút gì trên khuôn mặt mà nhan sắc hoàn toàn thừa hưởng từ ba mẹ.

Dễ thấy, sự việc ‘trời ơi đất hỡi’ lần này đã ảnh hưởng không nhỏ đến Hoài Thu. Vậy nên việc đứng lên bảo vệ chính mình và gia đình là bước đi đúng đắn, nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News